
Album: Pattikkaattu Raja
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pattikkaattu Raja
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jairam
Music By : Sankar Ganesh
Female : Ennodu Vandhaan
Kannodu Nindraan
Nenjodu Kalandhaanae
Netru Varai Naanae
Ninaiththadhillai Maanae
Netru Varai Naanae
Ninaiththadhillai Maanae
Male : Unnodu Vandhen
Oor Paarkka Nindren
Pinnodu Nadandhenae
Thaedi Vandha Maanae
Kaanbadhindru Naanae
Female : Lalalalalaa…
Lalalalaaa…
Lalalalaaaa…
Lalalalaaa…
Male : Lalalalalaa…
Heyy Heyy Ehyy Ehyyy
Lalalalaaaa…
Lalalalaaa…aaa…
Female : Velli Alai Sathamittu
Vengkadalai Muthamittu
Thulli Thulli Paadugindradho
Male : Muthamidum Chithiraththai
Muthu Nava Rathinaththai
Angum Ingum Thaedugindradho
Female : Velli Alai Sathamittu
Vengkadalai Muthamittu
Thulli Thulli Paadugindradho
Male : Muthamidum Chithiraththai
Muthu Nava Rathinaththai
Angum Ingum Thaedugindradho
Female : Kaadhal Uravinarai Tahedum
Male : Kaalam Udhavi Seiyakkoodum
Female : Ennodu Vandhaan
Kannodu Nindraan
Nenjodu Kalandhaanae
Male : Thaedi Vandha Maanae
Kaanbadhindru Naanae
Female : Pattanaththu Pachai Kili
Pattikaatu Ichai Kili
Ondrai Ondru Thottukkollumo
Male : Pattanathil Vandhapinnum
Pattikaattu Poovin Vannam
Kannirandai Vittu Chellumo
Female : Naano Azhagu Vanna Roja
Male : Naano Aval Virumbum Raaja
Hahaa…
Female : Ennodu Vandhaan
Kannodu Nindraan
Nenjodu Kalandhaanae
Netru Varai Naanae
Ninaiththadhillai Maanae
Male : Unnodu Vandhen
Oor Paarkka Nindren
Pinnodu Nadandhenae
Thaedi Vandha Maanae
Kaanbadhindru Naanae
Both : Lalalalalaa…
Lalalalaaa…
Lalalalaaaa…
Lalalalaaa…
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
பெண் : என்னோடு வந்தான்
கண்ணோடு நின்றான்
நெஞ்சோடு கலந்தானே
நேற்று வரை நானே
நினைத்ததில்லை மானே
நேற்று வரை நானே
நினைத்ததில்லை மானே
ஆண் : உன்னோடு வந்தேன்
ஊர் பார்த்து நின்றேன்
பின்னோடு நடந்தேனே
தேடி வந்த மானே
காண்பதென்று நானே
பெண் : லாலலலலா…
லாலலலலா…
லாலலலலா…
லாலலலலா…
ஆண் : லாலலலலா…
ஹேய் ஹேய் எஹ்ய் எஹெய்
லாலலலலா…
லாலலலலா…….ஆஅ…..
பெண் : வெள்ளியலை சத்தமிட்டு
வெண்கடலை முத்தமிட்டு
துள்ளித் துள்ளி பாடுகின்றதோ
ஆண் : முத்தமிடும் சித்திரத்தை
முத்து நவரத்தினத்தை
அங்கும் இங்கும் தேடுகின்றதோ
பெண் : வெள்ளியலை சத்தமிட்டு
வெண்கடலை முத்தமிட்டு
துள்ளித் துள்ளி பாடுகின்றதோ
ஆண் : முத்தமிடும் சித்திரத்தை
முத்து நவரத்தினத்தை
அங்கும் இங்கும் தேடுகின்றதோ
பெண் : காதல் உறவில் அதை தேடும்
ஆண் : காலம் உதவி செய்யக்கூடும்
பெண் : என்னோடு வந்தான்
கண்ணோடு நின்றான்
நெஞ்சோடு கலந்தானே
ஆண் : தேடி வந்த மானே
காண்பதென்று நானே
பெண் : பட்டணத்து பச்சைக்கிளி
பட்டிக்காட்டு இச்சைக்கிளி
ஒன்றை ஒன்று தொட்டுக் கொள்ளுமோ
ஆண் : பட்டணத்தில் வந்த பின்னும்
பட்டிக்காட்டு பூவின் வண்ணம்
கண்ணிரண்டை விட்டுச் செல்லுமோ
பெண் : நானோ அழகு வண்ண ரோஜா
ஆண் : நானோ அவள் விரும்பும் ராஜா ஹஹா..
பெண் : என்னோடு வந்தான்
கண்ணோடு நின்றான்
நெஞ்சோடு கலந்தானே
நேற்று வரை நானே
நினைத்ததில்லை மானே
நேற்று வரை நானே
நினைத்ததில்லை மானே
ஆண் : உன்னோடு வந்தேன்
ஊர் பார்த்து நின்றேன்
பின்னோடு நடந்தேனே
தேடி வந்த மானே
காண்பதென்று நானே
இருவர் : லாலலலலா…
லாலலலலா…
லாலலலலா…
லாலலலலா…