Kettukadi Chinnakutti Song Lyrics - Pattikkaattu Raja

Kettukadi Chinnakutti Song Poster

Album: Pattikkaattu Raja

Artists: T. M. Soundararajan, L. R. Eswari

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kettukadi Chinnakutti Song Lyrics - English & Tamil


Kettukadi Chinnakutti Song Lyrics in English

Singers :  T. M. Soundararajan And L. R. Eswari


Music By : Sankar Ganesh


Male : Yerottum Seemaiyilae ..ae…ae…
Caarotti Vandhavalae…ae….ae….
En Paattu Thaalattu…uu…uu…
Nee Kettu Paarattu


Male : Kettukadi Sinnakutty
Paatu Padippen
Poothu Varum Mullai Mugam
Paarthu Padippen


Male : Aaah Kettukadi Sinnakutty
Paatu Padippen
Poothu Varum Mullai Mugam
Paarthu Padippen
Adiyae Nan Paada Edhir Paattu Paadu
Adiyae Nan Paada Edhir Paattu Paadu
Paada Mudiyaatti Panthaattam Aadu
Paada Mudiyaatti Panthaattam Aadu


Female : Ooo Pattanathu Raani
Pattu Vanna Maeni
Pattikaattu Raaja
Pottiyida Vaa Nee


Female : Pattanathu Raani
Pattu Vanna Maeni
Pattikaattu Raaja
Pottiyida Vaa Nee


Male : Kettukadi Sinnakutty
Paatu Padippen
Poothu Varum Mullai Mugam
Paarthu Padippen


Male : Allikku Anjaatha Kaandeepanadi
Naan Ellaam Therinjavandi
Allikku Anjaatha Kaandeepanadi
Naan Ellaam Therinjavandi
Naan Unnaattam Otta Vandi
Ethanaiyo Paartha Vandi..haei
Naan Unnaattam Otta Vandi
Ethanaiyo Paartha Vandi..
Ennodu Moodhadhadi
Kannu Raajathi Ninnu Paarendi
Kannu Raajathi Ninnu Paarendi


Male : Aah Kettukadi Sinnakutty
Paatu Padippen
Poothu Varum Mullai Mugam
Paarthu Padippen


Female : Chellakutti Vetti
Sirikkum Vizhi Vairakatti
Vellakatti Kotti
Alakkum Idhazh Thangakatti
Nadanamo Nadayilae Nalinamo Idaiyilae
Nadanamo Nadayilae Nalinamo Idaiyilae
Ada Raamaiyaa Saedhi Yemaiyaa


Male : Kannu Raajathi Ninnu Paarendi
Female : Ada Raamaiyaa Saedhi Yemaiyaa
Male : Kannu Raajathi
Female : Saedhi Yemaiyaa
Male : Kannu Raajathi
Female : Saedhi Yemaiyaa
Male : Ninnu Paarpomaa….(3)
Haeiiiii……………………………



Kettukadi Chinnakutti Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஏரோட்டும் சீமையிலே…..ஏ…..ஏ….
காரோட்டி வந்தவளே….ஏ…..ஏ….
என் பாட்டு தாலாட்டு…..ஊ…..ஊ….
நீ கேட்டு பாராட்டு…..

ஆண் : கேட்டுக்கடி சின்னக்குட்டி
பாட்டு படிப்பேன்
பூத்து வரும் முல்லை முகம்
பார்த்து படிப்பேன்

ஆண் : ஆஅ கேட்டுக்கடி சின்னக்குட்டி
பாட்டு படிப்பேன்
பூத்து வரும் முல்லை முகம்
பார்த்து படிப்பேன்
அடியே நான் பாட எதிர் பாட்டு பாடு
அடியே நான் பாட எதிர் பாட்டு பாடு
பாட முடியாட்டி பந்தாட்டம் ஆடு……
பாட முடியாட்டி பந்தாட்டம் ஆடு……

பெண் : ஓ….பட்டணத்து ராணி
பட்டு வண்ண மேனி
பட்டிக்காட்டு ராஜா
போட்டியிட வா நீ….

பெண் : பட்டணத்து ராணி
பட்டு வண்ண மேனி
பட்டிக்காட்டு ராஜா
போட்டியிட வா நீ….

ஆண் : கேட்டுக்கடி சின்னக்குட்டி
பாட்டு படிப்பேன்
பூத்து வரும் முல்லை முகம்
பார்த்து படிப்பேன்

ஆண் : அல்லிக்கு அஞ்சாத காண்டீபன்டி
நான் எல்லாம் தெரிஞ்சவன்டி
அல்லிக்கு அஞ்சாத காண்டீபன்டி
நான் எல்லாம் தெரிஞ்சவன்டி
நான் உன்னாட்டம் ஓட்ட வண்டி
எத்தனயோ பார்த்தவன்டி,,,,ஹேய்
என்னோடு மோதாதடி
கண்ணு ராஜாத்தி நின்னு பாரேன்டி
கண்ணு ராஜாத்தி நின்னு பாரேன்டி

ஆண் : ஆஅ கேட்டுக்கடி சின்னக்குட்டி
பாட்டு படிப்பேன்
பூத்து வரும் முல்லை முகம்
பார்த்து படிப்பேன்

பெண் : செல்லக்குட்டி வெட்டி
சிரிக்கும் விழி வைரக்கட்டி
வெல்லக்கட்டி கொட்டி
அளக்கும் இதழ் தங்கக்கட்டி
நடனமோ நடையிலே நளினமோ இடையிலே
நடனமோ நடையிலே நளினமோ இடையிலே
அட ராமய்யா சேதி ஏமய்யா…

ஆண் : கண்ணு ராஜாத்தி நின்னு பாரேன்டி
பெண் : அட ராமய்யா சேதி ஏமய்யா…
ஆண் : கண்ணு ராஜாத்தி
பெண் : சேதி ஏமய்யா…
ஆண் : கண்ணு ராஜாத்தி
பெண் : சேதி ஏமய்யா…
ஆண் : நின்னு பார்ப்போமா……(3)
ஹேய்ய்ய்………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unnai Naan Parthathu lyrics
  • Unnai Naan Parthathu Pattikkaattu Raja Tamil song lyrics
  • Unnai Naan Parthathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unnai Naan Parthathu
  • Unnai Naan Parthathu full lyrics
  • Unnai Naan Parthathu meaning
  • Unnai Naan Parthathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...