
Album: Pattikkaattu Raja
Artists: P. Susheela
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pattikkaattu Raja
Artists: P. Susheela
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Â P. Susheela
Music By : Sankar Ganesh
Female : Kannan Yaaradi Kalvan Yaaradi
Paarthu Solladi
Kannae Mayangathae
Nenjae Nerungaadhae….
Female : Kannan Yaaradi Kalvan Yaaradi
Paarthu Solladi
Kannae Mayangathae
Nenjae Nerungaadhae….
Female : {Maalai Soodum Velai Vanthathu
Yaarukkendra Kelvi Vanthathu
Urimai Konda Uravu Enbathu
Indha Velai Paarthu Engu Sendrathu} (2)
Female : Manam Unnai Thaanae
Thaedugindrathu
Unai Enni Thaanae Paadugindrathu
Nee Illaamal Vaadugindrathu
Female : Kannan Yaaradi Kalvan Yaaradi
Paarthu Solladi
Kannae Mayangathae
Nenjae Nerungaadhae….
Female : Paruvam Endra Poo Malarnthathu
Oruvan Kaiyil Naan Koduthathu
Aasai Enum Thaen Vadinthathu
Idhai Unnai Indri Yaar Kudipathu
Female : Idhil Mella Mella Neram Sendrathu
Unai Enni Enni Nenjam Nindrathu
Neril Kaana Yengugindrathu
Female : Kannan Yaaradi Kalvan Yaaradi
Paarthu Solladi
Kannae Mayangathae
Nenjae Nerungaadhae….
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
பெண் : கண்ணன் யாரடி கள்வன் யாரடி
பார்த்துச் சொல்லடி
கண்ணே மயங்காதே………
நெஞ்சே நெருங்காதே…….
பெண் : கண்ணன் யாரடி கள்வன் யாரடி
பார்த்துச் சொல்லடி
கண்ணே மயங்காதே………
நெஞ்சே நெருங்காதே…….
பெண் : {மாலை சூடும் வேளை வந்தது
யாருக்கென்ற கேள்வி வந்தது
உரிமை கொண்ட உறவு என்பது
இந்த வேளை பார்த்து எங்கு சென்றது} (2)
பெண் : மனம் உன்னைத்தானே
தேடுகின்றது
உனை எண்ணித்தானே பாடுகின்றது
நீயில்லாமல் வாடுகின்றது…..
பெண் : கண்ணன் யாரடி கள்வன் யாரடி
பார்த்துச் சொல்லடி
கண்ணே மயங்காதே………
நெஞ்சே நெருங்காதே…….
பெண் : பருவம் என்ற பூ மலர்ந்தது
ஒருவன் கையில் நான் கொடுத்தது
ஆசை என்னும் தேன் வடிந்தது
இதை உன்னையன்றி யார் குடிப்பது
பெண் : இதில் மெல்ல மெல்ல நேரம் சென்றது
உனை எண்ணி எண்ணி நெஞ்சம் நின்றது
நேரில் காண ஏங்குகின்றது
பெண் : கண்ணன் யாரடி கள்வன் யாரடி
பார்த்துச் சொல்லடி
கண்ணே மயங்காதே………
நெஞ்சே நெருங்காதே…….