Kannirandum Minnaminna Song Lyrics - Aandavan Kattalai

Kannirandum Minnaminna Song Poster

Album: Aandavan Kattalai

Artists: L. R. Eswari, P. B. Sreenivas

Music by: Viswanathan Xe2x80x93 Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannirandum Minnaminna Song Lyrics - English & Tamil


Kannirandum Minnaminna Song Lyrics in English

Singers : P. B. Sreenivas And L. R. Eswari


Music By : Viswanathan – Ramamoorthy


Both : Oho Ahahahaa Haa
Ahahaha Haahaa… Haaha Haa…


Male : Kannirandum Minna Minna
Kaalirandum Pinna Pinna
Kannirandum Minna Minna
Kaalirandum Pinna Pinna
Pennazhagu Povadhengae Sollammaa
En Pitham Theera Marundhondru Sollammaa


Male : Kannirandum Minna Minna
Kaalirandum Pinna Pinna
Pennazhagu Povadhengae Sollammaa
En Pitham Theera Marundhondru Sollammaa


Female : Kattazhagu Thulla Thulla
Kaadhal Kadhai Solla Cholla
Pakkam Pakkam Varuvadhenna Sollaiyaa
En Paarvaiyilae Marundhondru Illaiyaa


Female : Kattazhagu Thulla Thulla
Kaadhal Kadhai Solla Cholla
Pakkam Pakkam Varuvadhenna Sollaiyaa
En Paarvaiyilae Marundhondru Illaiyaa


Male : Nei Manakkum Koondhalukku
Neela Malar Vaangi Vandhen
Vaangi Vandha Malargalilae
Vandu Vandhu Modhudhammaa


Female : Vandu Vandhu Thaeneduthu
Undu Vittu Bodhaiyilae
Vattamittu Paadudhaiyaa
Thottu Thottu Pesudhaiyaa


Male : Thottu Thottu Pesaiyilae
Female : Sorgamae Thondrudhaiyaa
Male : Patta Idam Athanaiyum
Female : Pani Pol Kulirudhaiyaa


Male : Kannirandum Minna Minna
Kaalirandum Pinna Pinna
Pennazhagu Povadhengae Sollammaa
En Pitham Theera Marundhondru Sollammaa


Male : Vaazhai Poo Kaigalukku
Valaiyalgal Vaangi Vandhen
Vaangi Vandhu Soodi Vitten
Thaangi Kolla Naan Varavaa


Female : Illai Endru Sonnadhillai
Ennavendru Kettadhillai
Thollai Endru Ennavillai
Sonna Mozhi Kettiruppen


Male : Sonna Mozhi Kettiruppen
Female : Unnazhagai Paarthiruppen
Male : Kan Thirandhu Kaathiruppen
Female : Ponnulagam Paarthiruppen


Both : Sonna Mozhi Kettiruppen
Unnazhagai Paarthiruppen
Kan Thirandhu Kaathiruppen Iravilae
Ponnulagam Paarthiruppen Uravilae


Both : Aaha Haha Hahahahaa
Oho Hoho Hohohoho
Aahahaha Haahahahaa Aahahaa…
Oho Hoho Oho Hoho Ohoho..



Kannirandum Minnaminna Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீனிவாஸ் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் மற்றும் பெண் :
அஹ அஹ ஹா
அஹ அஹ ஹா ஹா ஆஹா

ஆண் : கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன
காலிரண்டும் பின்ன பின்ன
கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன
காலிரண்டும் பின்ன பின்ன

ஆண் : பெண்ணழகு போவதெங்கே
சொல்லம்மா
என் பித்தம் தீர மருந்தொன்று
சொல்லம்மா

ஆண் : கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன
காலிரண்டும் பின்ன பின்ன

ஆண் : பெண்ணழகு போவதெங்கே
சொல்லம்மா
என் பித்தம் தீர மருந்தொன்று
சொல்லம்மா

பெண் : கட்டழகு துள்ள துள்ள
காதல் கதை சொல்ல சொல்ல

பெண் : பக்கம் பக்கம் வருவதென்ன
சொல்லையா
என் பார்வையிலே மருந்தொன்று
இல்லையா

பெண் : கட்டழகு துள்ள துள்ள
காதல் கதை சொல்ல சொல்ல

பெண் : பக்கம் பக்கம் வருவதென்ன
சொல்லையா
என் பார்வையிலே மருந்தொன்று
இல்லையா

ஆண் : நெய் மணக்கும் கூந்தலுக்கு
நீல மலர் வங்கி வந்தேன்
வாங்கி வந்த மலர்களிலே
வண்டு வந்து மோதுதம்மா

பெண் : வண்டு வந்து தேன் எடுக்க
உண்டு விட்ட போதையிலே
வட்டமிட்டுப் பாடுதையா
தொட்டுத் தொட்டுப் பேசுதையா

ஆண் : தொட்டு தொட்டு பேசையிலே
பெண் : சொர்க்கமே தோன்றுதையா
ஆண் : பட்ட இடம் அத்தனையும்
பெண் : பனிப் போல் குளுருதையா

ஆண் : கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன
காலிரண்டும் பின்ன பின்ன

ஆண் : பெண்ணழகு போவதெங்கே
சொல்லம்மா
என் பித்தம் தீர மருந்தொன்று
சொல்லம்மா

ஆண் : வாழைப்பூ கைகளுக்கு
வளையல்கள் வாங்கி வந்தேன்
வாங்கி வந்து சூடி விட்டேன்
தாங்கி கொள்ள நான் வரவா

பெண் : இல்லை என்று சொன்னதில்லை
என்னவென்று கேட்டதில்லை
தொல்லை என்று எண்ணவில்லை
சொன்ன மொழி கேட்டிருப்பேன்

ஆண் : சொன்ன மொழி கேட்டிருப்பேன்
பெண் : உன்னழகைப் பார்த்திருப்பேன்
ஆண் : கண் திறந்து காத்திருப்பேன்
பெண் : பொன்னுலகம் பார்த்திருப்பேன்

ஆண் மற்றும் பெண் :
சொன்ன மொழி கேட்டிருப்பேன்
உன்னழகைப் பார்த்திருப்பேன்
கண் திறந்து காத்திருப்பேன் இரவிலே
பொன்னுலகம் பார்த்திருப்பேன் உறவிலே

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஆஹாஹா ஆஹா ஆஹா ஹா
ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ
ஆஹ ஆஹ அஹா ஹா…
ஒஹோ ஹோ ஒஹோ ஹோ ஹோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaagadai Veedu lyrics
  • Vaagadai Veedu Aandavan Kattalai Tamil song lyrics
  • Vaagadai Veedu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaagadai Veedu
  • Vaagadai Veedu full lyrics
  • Vaagadai Veedu meaning
  • Vaagadai Veedu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...