Album: Petra Maganai Vitra Annai
Artists: Jikki
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Petra Maganai Vitra Annai
Artists: Jikki
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Jikki
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Female : Kannaalan Vandhiduvaar
Kannaalan Vandhiduvaar
Kanivaaga Pesiduvaen
Kannaalan Vandhiduvaar
Kanivaaga Pesiduvaen
Kannaalan Vandhiduvaar
Female : Ponnaana Naalidhilae
Aaa….aa….aa…..aa….aa….aa…
Ponnaana Naalidhilae Vaanagam Melae
Poorana Chandiran Varuvadhu Polae
Poorana Chandiran Varuvadhu Polae
Ennaasai Theeravae Inbam Neravae
Ennaasai Theeravae Inbam Neravae
Yaengum Nenjamae Amaidhi Kaanavae
Female : Kannaalan Vandhiduvaar
Kanivaaga Pesiduvaen
Kannaalan Vandhiduvaar
Female : Kaarkaala Iravinilae
Aaa…aaa…aa….
Kaarkaala Iravinilae Kann Munnalae
Or Nodi Thondridum Innalai Polae
Or Nodi Thondridum Innalai Polae
Ennaasai Theeravae Inbam Neravae
Ennaasai Theeravae Inbam Neravae
Yaengum Nenjamae Amaidhi Kaanavae
Female : Kannaalan Vandhiduvaar
Kanivaaga Pesiduvaen
Kannaalan Vandhiduvaar
Female : Ondraagum Baakiyamae…
Aaa….aaa…aa….
Ondraagum Baakiyamae… Illai Endraalum
Kannaalan Saamiyai Kaanbathu Podhum
Kannaalan Saamiyai Kaanbathu Podhum
Ennaasai Theeravae Inbam Neravae
Ennaasai Theeravae Inbam Neravae
Yaengum Nenjamae Amaidhi Kaanavae
Female : Kannaalan Vandhiduvaar
Kanivaaga Pesiduvaen
Kannaalan Vandhiduvaar
பாடகி : ஜிக்கி
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : கண்ணாளன் வந்திடுவார்
கண்ணாளன் வந்திடுவார்
கனிவாக பேசிடுவேன்
கண்ணாளன் வந்திடுவார்
கனிவாக பேசிடுவேன்
கண்ணாளன் வந்திடுவார்
பெண் : பொன்னான நாளிதிலே
ஆஅ……ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..
பொன்னான நாளிதிலே வானகம் மேலே
பூரண சந்திரன் வருவது போலே
பூரண சந்திரன் வருவது போலே
என்னாசை தீரவே இன்பம் நேரவே
என்னாசை தீரவே இன்பம் நேரவே
ஏங்கும் நெஞ்சம் அமைதி காணவே…..
பெண் : கண்ணாளன் வந்திடுவார்
கனிவாக பேசிடுவேன்
கண்ணாளன் வந்திடுவார்
பெண் : கார்கால இரவினிலே
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..
கார்கால இரவினிலே கண் முன்னாலே
ஓர் நொடி தோன்றிடும் இன்னலைப் போல
ஓர் நொடி தோன்றிடும் இன்னலைப் போல
என்னாசை தீரவே இன்பம் நேரவே
என்னாசை தீரவே இன்பம் நேரவே
ஏங்கும் நெஞ்சம் அமைதி காணவே…….
பெண் : கண்ணாளன் வந்திடுவார்
கனிவாக பேசிடுவேன்
கண்ணாளன் வந்திடுவார்
பெண் : ஒன்றாகும் பாக்கியம்….
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..
ஒன்றாகும் பாக்கியம்…….இல்லை என்றாலும்
கண்ணாளன் சாமியை காண்பது போதும்
கண்ணாளன் சாமியை காண்பது போதும்
என்னாசை தீரவே இன்பம் நேரவே
என்னாசை தீரவே இன்பம் நேரவே
ஏங்கும் நெஞ்சம் அமைதி காணவே……
பெண் : கண்ணாளன் வந்திடுவார்
கனிவாக பேசிடுவேன்
கண்ணாளன் வந்திடுவார்