Album: Petra Maganai Vitra Annai
Artists: P. Leela, T. M. Soundararajan
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: S. D. Sundharam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Petra Maganai Vitra Annai
Artists: P. Leela, T. M. Soundararajan
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: S. D. Sundharam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Leela And T. M. Soundararajan
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Male : Kaalamennum Kaattaru
Karai Meeri Oodudhadaa
Kaalamennum Kaattaru
Karai Meeri Oodudhadaa
Kaeli Migum Ulagellam
Kaalam Seiyum Paalamada
Aaa…aaa….aa…aa…haa…aa…aa..
Kaalamennum Kaattaru
Karai Meeri Oodudhadaa
Kaeli Migum Ulagellam
Kaalam Seiyum Paalamada
Female : Kolavuyir Kulamellam
Kulavugira Vaazhvellaam
Kolavuyir Kulamellam
Kulavugira Vaazhvellaam
Kaalamennum Kanniyaval
Kannimaiyin Leelaiyada
Male : Kaalai Pon Suriyanum
Kaarmugilin Chandhiranum
Kaalai Pon Suriyanum
Kaarmugilin Chandhiranum
Kaalamennum Vandiyilae
Kadaiyaaniyaagumada
Female : Konal Manapaavigalin
Kodumadhiyin Vinai Ellam
Konal Manapaavigalin
Kodumadhiyin Vinai Ellam
Kanneeraal Pokkividum
Karunai Migum Kaalamada
Aaa…aaa…aa….aa…haaa…aa…aa..
Kanneeraal Pokkividum
Karunai Migum Kaalamada
Aaa…aaa…aa….aa…
Male : Nalloorkku Sodhanaiyum
Theeyorkku Vaedhanaiyum
Nalloorkku Sodhanaiyum
Theeyorkku Vaedhanaiyum
Ellorkkum Needhi Tharum
Inaiyillaa Kaalamada
Male : Kaalamennum Kaattaru
Karai Meeri Oodudhadaa
Kaeli Migum Ulagellam
Kaalam Seiyum Paalamada
Aaa…aaa….aa…aa…haa…aa…aa..
பாடகர்கள் : பி. லீலா மற்றும் தி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
ஆண் : காலமென்னும் காட்டாறு
கரை மீறி ஓடுதடா
காலமென்னும் காட்டாறு
கரை மீறி ஓடுதடா
கேலி மிகும் உலகெல்லாம்
காலம் செய்யும் பாவமடா…..
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….ஆ…….ஹா…..ஆ….ஆ….
காலமென்னும் காட்டாறு
கரை மீறி ஓடுதடா
கேலி மிகும் உலகெல்லாம்
காலம் செய்யும் பாவமடா…..
பெண் : கோலவுயிர்க் குலமெல்லாம்
குலவுகின்ற வாழ்வெல்லாம்
கோலவுயிர்க் குலமெல்லாம்
குலவுகின்ற வாழ்வெல்லாம்
காலமெனும் கன்னியவள்
கண்ணிமையின் லீலையடா
ஆண் : காலைப் பொன் சூரியனும்
கார்முகிலின் சந்திரனும்
காலைப் பொன் சூரியனும்
கார்முகிலின் சந்திரனும்
காலமெனும் வண்டியிலே
கடையாணியாகுமடா
பெண் : கோணல் மனப்பாவிகளின்
கொடுமதியின் வினையெல்லாம்
கோணல் மனப்பாவிகளின்
கொடுமதியின் வினையெல்லாம்
கண்ணீரால் போக்கிவிடும்
கருணை மிகும் காலமடா
ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஹா…..ஆ….ஆ….
கண்ணீரால் போக்கிவிடும்
கருணை மிகும் காலமடா
ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : நல்லோர்க்கு சோதனையும்
தீயோர்க்கு வேதனையும்
நல்லோர்க்கு சோதனையும்
தீயோர்க்கு வேதனையும்
எல்லோர்க்கும் நீதி தரும்
இணையில்லாக் காலமடா…..
ஆண் : காலமென்னும் காட்டாறு
கரை மீறி ஓடுதடா
கேலி மிகும் உலகெல்லாம்
காலம் செய்யும் பாவமடா…..
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….ஆ…….ஹா…..ஆ….ஆ….