Album: Petra Maganai Vitra Annai
Artists: T. S. Bagavathi
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Petra Maganai Vitra Annai
Artists: T. S. Bagavathi
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. S. Bagavathi
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Female : Azhathae Azhathae
Azhathae Paapa Azhathae
Azhathae Paapa Azhathae
Amma Irundha Paal Tharuvanga
Aanadhai Azhutha Yaar Varuvanga
Female : Azhathae Paapa Azhathae
Azhathae Paapa Azhathae
Amma Irundha Paal Tharuvanga
Aanadhai Azhutha Yaar Varuvanga
Azhathae Paapa Azhathae
Female : En Thaayum Illai Un Thaayum Illai
En Seiven Kannae Aararoo Unnai
Anaippaarum Illai Madhipaarum Illai
Anbae En Kannae Aararoo
Female : Maaradha Kaalam Unakkaga Maarum
Varundhadhae Sella Paapa
Thaalattum Maadha Thalai Saaintha Pinnae
Thunaiyaedhu Chinna Paapa
Female : Azhathae Paapa Azhathae
Amma Irundha Paal Tharuvanga
Aanadhai Azhutha Yaar Varuvanga
Azhathae Paapa Azhathae
Female : Thaangaatha Thunbam
Thanil Vaadum Thandhai
Manam Nogum Munnae Thoongamma
Avar Perunthookkam Thoongum
Vaedhavai Paarthae
Varuvaar En Kannae Thoongamma
Female : Enna Ninaithae
Nee Yaengi Azhuthaaiyoo
Inba Thaenae Aararooo
Pesaadha Needhi Namakkaaga Pesum
Kalangaadhae Sella Paapa
Female : Azhathae Paapa Azhathae
Amma Irundha Paal Tharuvanga
Aanadhai Azhutha Yaar Varuvanga
Azhathae Paapa Azhathae
பாடகி : டி. எஸ். பகவதி
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : அழாதே பாப்பா அழாதே
அழாதே பாப்பா அழாதே
அழாதே பாப்பா அழாதே
அம்மா இருந்தா பால் தருவாங்க
அநாதை அழுதா யார் வருவாங்க
பெண் : அழாதே பாப்பா அழாதே
அழாதே பாப்பா அழாதே
அம்மா இருந்தா பால் தருவாங்க
அநாதை அழுதா யார் வருவாங்க
அழாதே பாப்பா அழாதே
பெண் : என் தாயுமில்லை உன் தாயுமில்லை
என் செய்வேன் கண்ணே ஆராரோ உன்னை
அணைப்பாருமில்லை மதிப்பாருமில்லை
அன்பே என் கண்ணே ஆராரோ
பெண் : மாறாத காலம் உனக்காக மாறும்
வருந்தாதே செல்லப் பாப்பா
தாலாட்டும் மாதா தலை சாய்ந்த பின்னே
துணையேது சின்ன பாப்பா…..
பெண் : அழாதே பாப்பா அழாதே
அம்மா இருந்தா பால் தருவாங்க
அநாதை அழுதா யார் வருவாங்க
அழாதே பாப்பா அழாதே
பெண் : தாங்காத துன்பம்
தனில் வாடும் தந்தை
மனம் நோகும் முன்னே தூங்கம்மா
அவர் பெருந்தூக்கம் தூங்கும்
வேதாவைப் பார்த்தே
வருவார் என் கண்ணே தூங்கம்மா
பெண் : என்ன நினைந்தே
நீ ஏங்கி அழுதாயோ
இன்பத் தேனே ஆராரோ
பேசாத நீதி நமக்காக பேசும்
கலங்காதே செல்ல பாப்பா……
பெண் : அழாதே பாப்பா அழாதே
அம்மா இருந்தா பால் தருவாங்க
அநாதை அழுதா யார் வருவாங்க
அழாதே பாப்பா அழாதே