Album: Petra Maganai Vitra Annai
Artists: S. C. Krishnan, A. G. Rathnamala
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Petra Maganai Vitra Annai
Artists: S. C. Krishnan, A. G. Rathnamala
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. C. Krishnan And A. G. Rathnamala
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Male : Dilrabsaa Pandraango
Diyoodiyoo Kabsa Janangoo
Female : Oo…ooo Nammae Jaadai Kaatturango
Enaangoo Thambidi Thaarangoo
Male : Diyoodiyoo Kabsa Janangoo
Both : Dilrabsaa Pandraango
Diyoodiyoo Kabsa Janangoo
Female : Oo…ooo Nammae Jaadai Kaatturango
Enaangoo Thambidi Thaarangoo
Male : Diyoodiyoo Kabsa Janangoo
Both : Dilrabsaa Pandraango
Diyoodiyoo Kabsa Janangoo
Female : {Kaasukaaga Pallai Kaattum
Jadhiyillae Naanga
Male : Kannaikinnai Kaatinaakkaa
Kathikuthu Thaangoo} (2)
Female : Aasai Kaatti Mosam Seiyum
Aiyaamaare Ponga
Male : Aayusu Mudinju Ponaa
Anjaamalae Vaanga
Female : Oo…ooo Enga Raaja Irukaiyilae
Enga Raaja Irukaiyilae
Killadi Pasanga Enna Koosaama Pakkuraan
Male : Diyoodiyoo Kabsa Janangoo
Both : Dilrabsaa Pandraango
Diyoodiyoo Kabsa Janangoo
Female : Oo…ooo Enga Raaja Irukaiyilae
Enga Raaja Irukaiyilae
Killadi Pasanga Enna Koosaama Pakkuraan
Male : Diyoodiyoo Kabsa Janangoo
Both : Dilrabsaa Pandraango
Diyoodiyoo Kabsa Janangoo
பாடகர்கள் : எஸ். சி. கிருஷ்ணன் மற்றும் ஏ. ஜி. ரத்னமாலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
ஆண் : தில்ரப்சா பண்றாங்கோ
டியோடியோ கப்சா ஜனங்கோ…..
பெண் : ஓ….ஓஒ நம்மே ஜாடை காட்டுறாங்கோ
என்னாங்கோ தம்பிடி தாராங்கோ
ஆண் : டியோடியோ கப்சா ஜனங்கோ…..
இருவர் : தில்ரப்சா பண்றாங்கோ
டியோடியோ கப்சா ஜனங்கோ…..
பெண் : ஓ….ஓஒ நம்மே ஜாடை காட்டுறாங்கோ
என்னாங்கோ தம்பிடி தாராங்கோ
ஆண் : டியோடியோ கப்சா ஜனங்கோ…..
இருவர் : தில்ரப்சா பண்றாங்கோ
டியோடியோ கப்சா ஜனங்கோ…..
பெண் : {காசுக்காக பல்லைக் காட்டும்
ஜாதியில்லே நாங்க
ஆண் : கண்ணைகிண்ண காட்டினாக்க
கத்திக்குத்து தானுங்கோ} (2)
பெண் : ஆசைக் காட்டி மோசம் செய்யும்
ஐயாமாரே போங்க…
ஆண் : ஆயுசு முடிஞ்சு போனா
அஞ்சாமலே வாங்க…..
பெண் : ஓ….ஓஒ….எங்க ராஜா இருக்கையிலே
எங்க ராஜா இருக்கையிலே
கில்லாடிப் பசங்க என்னக் கூசாமப் பாக்குறான்
ஆண் : டியோடியோ கப்சா ஜனங்கோ…..
இருவர் : தில்ரப்சா பண்றாங்கோ
டியோடியோ கப்சா ஜனங்கோ…..
பெண் : ஓ….ஓஒ….எங்க ராஜா இருக்கையிலே
எங்க ராஜா இருக்கையிலே
கில்லாடிப் பசங்க என்னக் கூசாமப் பாக்குறான்
ஆண் : டியோடியோ கப்சா ஜனங்கோ…..
இருவர் : தில்ரப்சா பண்றாங்கோ
டியோடியோ கப்சா ஜனங்கோ…..