Album: Harichandra -1944
Artists: P. U. Chinnappa, Kannamba
Music by: S. V. Venkataraman
Lyricist: C. A. Lakshmana Das
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Harichandra -1944
Artists: P. U. Chinnappa, Kannamba
Music by: S. V. Venkataraman
Lyricist: C. A. Lakshmana Das
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. U. Chinnappa And Kannamba
Music By : S. V. Venkataraman
Male : Kaasinaadhaa Gangaadharaa
Karunai Seidhiduvaai
Chorus : Kaasinaadhaa Gangaadharaa
Karunai Seidhiduvaai
Kaasinaadhaa Gangaadharaa
Karunai Seidhiduvaai
Male : Poojidhaa Un Ponmalar Padhamae
Poojidhaa Un Ponmalar Padhamae
Female : Pottrinom Punidhanae
Pottrinom Punidhanae
Vandhunai Vananginomae
Vandhunai Vananginomae
Male : Boopaalanum Neeyae
Both : Boopaalanum Neeyae
Chorus : Kaasinaadhaa Gangaadharaa
Karunai Seidhiduvaai
Kaasinaadhaa Gangaadharaa
Karunai Seidhiduvaai
Male : Sarvaeswaraa Sathya Sanmaarga
Sagaayamae Seivaai Nee
Sarvaeswaraa Sathya Sanmaarga
Sagaayamae Seivaai Nee
Female : Sadhaavumae Endhan Naadhan
Seerpaadha Saevai Seivaai Nee
Both : Anudhinamum Unai Thozhuvor
Avarae Ulagha Periyavaraam
Female : Anudhinamum Unai Thozhuvor
Male : Avarae Ulaga Periyavaraam
Female : Anaithuyirkkum Nee Amudhamalippon
Anaithuyirkkum Nee Amudhamalippon
Male : Aadhaaramum Neeyae
Both : Aadhaaramum Neeyae
Chorus : Kaasinaadhaa Gangaadharaa
Karunai Seidhiduvaai
Kaasinaadhaa Gangaadharaa
Karunai Seidhiduvaai
பாடகர்கள் : எஸ். கண்ணாம்பா மற்றும் பி. யு. சின்னப்பா
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்
ஆண் : காசிநாதா கங்காதரா
கருணை செய்திடுவாய்
குழு : காசிநாதா கங்காதரா
கருணை செய்திடுவாய்
காசிநாதா கங்காதரா
கருணை செய்திடுவாய்
ஆண் : பூஜிதா உன் பொன்மலர் பதமே
பூஜிதா உன் பொன்மலர் பதமே
பெண் : போற்றினோம் புனிதனே
போற்றினோம் புனிதனே
வந்துனை வணங்கினோமே
வந்துனை வணங்கினோமே
ஆண் : பூபாலனும் நீயே
இருவரும் : பூபாலனும் நீயே
குழு : காசிநாதா கங்காதரா
கருணை செய்திடுவோம்
காசிநாதா கங்காதரா
கருணை செய்திடுவோம்
ஆண் : சர்வேஸ்வரா சத்ய சன்மார்க்க
சகாயமே செய்வாய் நீ
சர்வேஸ்வரா சத்ய சன்மார்க்க
சகாயமே செய்வாய் நீ
பெண் : சதாவுமே எந்தன் நாதன்
சீர்பாத சேவை செய்வாய் நீ
இருவரும் : அனுதினமும் உனைத்தொழுவோர்
அவரே உலகப்பெரியவராம்
பெண் : அனுதினமும் உனைத்தொழுவோர்
ஆண் : அவரே உலகப்பெரியவராம்
பெண் : அனைத்துயிர்க்கும் நீ அமுதமளிப்போன்
அனைத்துயிர்க்கும் நீ அமுதமளிப்போன்
ஆண் : ஆதாரமும் நீயே
இருவரும் : ஆதாரமும் நீயே
குழு : காசிநாதா கங்காதரா
கருணை செய்திடுவாய்
காசிநாதா கங்காதரா
கருணை செய்திடுவாய்