Album: Harichandra -1944
Artists: P. U. Chinnappa
Music by: S. V. Venkataraman
Lyricist: C. A. Lakshmana Das
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Harichandra -1944
Artists: P. U. Chinnappa
Music by: S. V. Venkataraman
Lyricist: C. A. Lakshmana Das
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. U. Chinnappa
Music By : S. V. Venkataraman
Male : Enaiyaalum Dhayaanidhi
Eesaa Karunaa Vilaasaa
Enaiyaalum Dhayaanidhi
Eesaa Karunaa Vilaasaa
Enaiyaalum Dhayaanidhi
Male : Unnai Naan Maravaadha Dhyaanam
Ondrae Nee Udhavudhaanam
Unnai Naan Maravaadha Dhyaanam
Ondrae Nee Udhavudhaanam
Punidha Bhoomimaevum Gnaana
Punidha Bhoomimaevum Gnaana
Punidha Bhoomimaevum Gnaana
Bodha Naadha Odha Naaval Sei
Enaiyaalum Dhayaanidhi
Male : Padiyaai Thirumudipoi Maru
Padivaai Maiyaal Kadanumaanaen
Padiyaai Thirumudipoi Maru
Padivaai Maiyaal Kadanumaanaen
Padivaar Manai Maganum Thooya
Maraiyor Thamakkadimaiyaanaar
Maraiyor Thamakkadimaiyaanaar
Male : Kodiyon Ena Pasuvai Naalum
Kolaiyae Seiyum Kulaiyanaanaen
Kodiyon Ena Pasuvai Naalum
Kolaiyae Seiyum Kulaiyanaanaen
Adimai Yaanum Udalai Kaakka
Adimai Yaanum Udalai Kaakka
Laagumo Paraabaramae
Male : Enaiyaalum Dhayaanidhi
Eesaa Karunaa Vilaasaa
Enaiyaalum Dhayaanidhi
பாடகர் : பி. யு. சின்னப்பா
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்
ஆண் : எனையாளும் தயாநிதி ஈசா
கருணா விலாசா
எனையாளும் தயாநிதி ஈசா
கருணா விலாசா
எனையாளும் தயாநிதி
ஆண் : உன்னை நான் மறவாத தியானம்
ஒன்றே நீ உதவுதானம்
உன்னை நான் மறவாத தியானம்
ஒன்றே நீ உதவுதானம்
புனித பூமிமேவும் ஞான
புனித பூமிமேவும் ஞான
புனித பூமிமேவும் ஞான
போத நாத ஓத நாவல் செய்
எனையாளும் தயாநிதி
ஆண் : படியாய் திருமுடிபொய் மறு
படிவாய் மையால் கடனுமானேன்
படியாய் திருமுடிபொய் மறு
படிவாய் மையால் கடனுமானேன்
படிவார் மனை மகனும் தூய
மறையோர் தமக்கடிமையானார்
மறையோர் தமக்கடிமையானார்
ஆண் : கொடியோன் என பசுவை நாளும்
கொலையே செய்யும் குலையனானேன்
கொடியோன் என பசுவை நாளும்
கொலையே செய்யும் குலையனானேன்
அடிமை யானும் உடலை காக்க
அடிமை யானும் உடலை காக்க
லாகுமோ பராபரமே
ஆண் : எனையாளும் தயாநிதி ஈசா
கருணா விலாசா
எனையாளும் தயாநிதி