Album: Harichandra -1944
Artists: P. U. Chinnappa
Music by: S. V. Venkataraman
Lyricist: C. A. Lakshmana Das
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Harichandra -1944
Artists: P. U. Chinnappa
Music by: S. V. Venkataraman
Lyricist: C. A. Lakshmana Das
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. U. Chinnappa
Music By : S. V. Venkataraman
Male : Idhuvae Punyabhoomi Unmai
Idhuvae Punyabhoomi
Jegadheesa Naadal Maevum Bhoomi
Idhuvae Punyabhoomi
Jegadheesa Naadal Maevum Bhoomi
Idhuvae Punyabhoomi
Male : Podhuvil Gnaana Bhogabhoomi
Podhuvil Gnaana Bhogabhoomi
Bhoodha Ghosha Bhoomi
Male : Mahaa Raaja Yoga Bhoomi
Bhoodha Ghosa Bhoomi
Mahaa Raaja Yoga Bhoomi
Chadhurvinodha Vaedha Dhyaana
Saaram Maevum Motchabhoomi
Chadhurvinodha Vaedha Dhyaana
Saaram Maevum Motchabhoomi
Male : Idhuvae Punyabhoomi
Jegadheesa Naadal Maevum Bhoomi
Idhuvae Punyabhoomi
Male : Idartheerar Thaazhndhaalum
Iyaoozh Vidaadhu Maelum
Idartheerar Thaazhndhaalum
Iyaoozh Vidaadhu Maelum
Madamaiyaasai Maadhar Saeyar
Madamaiyaasai Maadhar Saeyar
Madamaiyaasai Maadhar Saeyar
Mattrullorum Saambal
Pughazh Pettra Paerum Saambal
Mattrullorum Saambal
Pughazh Pettra Paerum Saambal
Oru Kudaiyin Keezh Arasaala Sengol
Kondapaerum Saambal
Oru Kudaiyin Keezh Arasaala Sengol
Kondapaerum Saambal
பாடகர் : பி. யு. சின்னப்பா
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்
ஆண் : இதுவே புண்யபூமி உண்மை
இதுவே புண்யபூமி
ஜகதீச நாடல் மேவும் பூமி
இதுவே புண்யபூமி
ஜகதீச நாடல் மேவும் பூமி
இதுவே புண்யபூமி
ஆண் : பொதுவில் ஞான போகபூமி
பொதுவில் ஞான போகபூமி
பூத கோஷ பூமி
ஆண் : மகா ராஜ யோக பூமி
பூத கோஷ பூமி
மகா ராஜ யோக பூமி
சதுர்விநோத வேத தியான
சாரம் மேவும் மோட்சபூமி
சதுர்விநோத வேத தியான
சாரம் மேவும் மோட்சபூமி
ஆண் : இதுவே புண்யபூமி
ஜகதீச நாடல் மேவும் பூமி
இதுவே புண்யபூமி
ஆண் : இடர்தீரர் தாழ்ந்தாலும்
இயஊழ் விடாது மேலும்
இடர்தீரர் தாழ்ந்தாலும்
இயஊழ் விடாது மேலும்
மடமையாசை மாதர் சேயர்
மடமையாசை மாதர் சேயர்
மடமையாசை மாதர் சேயர்
மற்றுள்ளோரும் சாம்பல்
புகழ் பெற்ற பேரும் சாம்பல்
மற்றுள்ளோரும் சாம்பல்
புகழ் பெற்ற பேரும் சாம்பல்
ஒரு குடையின் கீழ் அரசாள செங்கோல்
கொண்டபேரும் சாம்பல்
ஒரு குடையின் கீழ் அரசாள செங்கோல்
கொண்டபேரும் சாம்பல்