Azhage Vaa Song Lyrics - Aandavan Kattalai

Azhage Vaa Song Poster

Album: Aandavan Kattalai

Artists: P. Susheela

Music by: Viswanathan Xe2x80x93 Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Azhage Vaa Song Lyrics - English & Tamil


Azhage Vaa Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Viswanathan – Ramamoorthy


Female : Azhagae Vaa… Arugae Vaa…
Alaiyae Vaa… Thalaivaa Vaa…
Azhagae Vaa…


Female : Azhagae Vaa… Arugae Vaa…
Alaiyae Vaa… Thalaivaa Vaa…
Azhagae Vaa… Vaa Vaa
Azhagae Vaa…


Female : Azhagae Vaa… Arugae Vaa…
Alaiyae Vaa… Thalaivaa Vaa…
Azhagae Vaa… Vaa Vaa
Azhagae Vaa…


Male : Aalaya Kalasam Aadhavanaalae
Minnudhal Polae Minnudhu Ingae
Aalaya Kalasam Aadhavanaalae
Minnudhal Polae Minnudhu Ingae


Female : Azhagae Vaa… Arugae Vaa…
Alaiyae Vaa… Thalaivaa Vaa…
Azhagae Vaa… Vaa Vaa
Azhagae Vaa…


Female : Oru Kelviyai Unnidam Kettuvitten
Naan Kettadhai Engae Poottuvittaai
Enna Thaedugindraai
Engae Odugindraai
Undhan Thevaigalai Yen Moodugindraai
Undhan Thevaigalai Yen Moodugindraai


Female : Azhagae Vaa… Arugae Vaa…
Alaiyae Vaa… Thalaivaa Vaa…
Azhagae Vaa… Vaa Vaa
Azhagae Vaa…


Female : Inba Aattrinil Odam Odi Varum
Andha Odathil Ulagam Koodi Varum
Nam Munnavargal Perum Munivarillai
Avar Thanithirundhaal
Naam Pirappadhillai
Avar Thanithirundhaal
Naam Pirappadhillai


Female : Azhagae Vaa… Arugae Vaa…
Alaiyae Vaa… Thalaivaa Vaa…
Azhagae Vaa… Vaa Vaa
Azhagae Vaa…


Female : Oru Mozhi Ariyaadha Paravaigalum
Inba Vazhiariyum Indha Uravaraiyum
Iru Vizhi Irundhum Nalla Mozhi Irundhum
Ingu Vazhi Irundhum
Yen Mayangugiraai
Ingu Vazhi Irundhum
Yen Mayangugiraai


Female : Azhagae Vaa… Arugae Vaa…
Alaiyae Vaa… Thalaivaa Vaa…
Azhagae Vaa… Vaa Vaa
Azhagae Vaa…



Azhage Vaa Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அழகே வா…….அருகே வா…..
அலையே வா…… தலைவா வா……
அழகே வா……

பெண் : அழகே வா…….அருகே வா
அலையே வா…… தலைவா வா……
அழகே வா வா வா அழகே வா

பெண் : அழகே வா…….அருகே வா
அலையே வா…… தலைவா வா……
அழகே வா வா வா அழகே வா

பெண் : ஆலய கலசம் ஆதவனாலே
மின்னுதல் போலே
மின்னுது இங்கே

பெண் : ஆலய கலசம் ஆதவனாலே
மின்னுதல் போலே
மின்னுது இங்கே

பெண் : அழகே வா…….அருகே வா
அலையே வா…… தலைவா வா……
அழகே வா வா வா அழகே வா

பெண் : ஒரு கேள்வியை
உன்னிடம் கேட்டுவிட்டேன்
நான் கேட்டதை
எங்கே போட்டுவிட்டாய்

பெண் : என்ன தேடுகின்றாய்
எங்கே ஓடுகின்றாய்
உந்தன் தேவைகளை
ஏன் மூடுகின்றாய்
உந்தன் தேவைகளை
ஏன் மூடுகின்றாய்

பெண் : அழகே வா…….அருகே வா
அலையே வா…… தலைவா வா……
அழகே வா வா வா அழகே வா

பெண் : இன்ப ஆற்றினில்
ஓடம் ஓடிவரும்
அந்த ஓடத்தில் உலகம்
கூடி வரும்

பெண் : நம் முன்னவர்கள் வெறும்
முனிவரில்லை
அவர் தனித்திருந்தால்
நாம் பிறப்பதில்லை
அவர் தனித்திருந்தால்
நாம் பிறப்பதில்லை

பெண் : அழகே வா…….அருகே வா
அலையே வா…… தலைவா வா……
அழகே வா வா வா அழகே வா

பெண் : ஒரு மொழி அறியாத
பறவைகளும்
இன்ப வழியறியும்
இந்த உறவறியும்

பெண் : இரு விழியிருந்தும்
நல்ல மொழியிருந்தும்
இங்கு வழியிருந்தும்
ஏன் மயங்குகிறாய்
இங்கு வழியிருந்தும்
ஏன் மயங்குகிறாய்

பெண் : அழகே வா…….அருகே வா
அலையே வா…… தலைவா வா……
அழகே வா வா வா அழகே வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaagadai Veedu lyrics
  • Vaagadai Veedu Aandavan Kattalai Tamil song lyrics
  • Vaagadai Veedu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaagadai Veedu
  • Vaagadai Veedu full lyrics
  • Vaagadai Veedu meaning
  • Vaagadai Veedu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...