Yugam Nooraai Song Lyrics - Kaali (2018)

Yugam Nooraai Song Poster

Album: Kaali (2018)

Artists: Sangeetha Rajeswaran, Hema Chandra

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Arun Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yugam Nooraai Song Lyrics - English & Tamil


Yugam Nooraai Song Lyrics in English

Singers : Sangeetha Rajeswaran And Hema Chandra


Music By : Vijay Antony


Chorus : Kaali …kaali
Kaali …kaali….


Male : Noorai Yugam Noorai
Unakkaai Pirappen
Kannin Imai Pola
Thunaiyai Iruppen


Male : Eedaai Unakku Eedaai
Enai Naan Koduppen
Yethum Unakku Endraal
Uyiraal Thadupen


Male : Nee Kadavulin Parisena
Karangalil Vara
Thavam Enna Purinthen
Unai Ingu Pera
Varamena Kidaithaval
Unakkenna Thara
Udalukkul Irangidu
Uyirinai Pera


Male : Noorai Yugam Noorai
Unakkaai Pirappen
Kannin Imai Pola
Thunaiyai Iruppen


Male : Pallam Serum Vellam Polae
Unai Ninaithiduven..thozhiii
Chellam Konjum Undhan Thimirai
Katti Anaithiduven


Female : Ullathazhlum Udalin Meedhum
Unai Sumandhiduven …thozhaa
Ulagam Azhiyum Bodho Naanoo
Unnai Ninaithiduven


Male : Idhayathin Maiya Paguthiyil
Irukkai Virithu Amarnthaai
Ulagathin Motha Magizhchiyum
Oruthi Vadivil Koduthaai….


Chorus : Aaahaaa..aaa…haa..nan Nan Nan Nan
Aaahaaa..aaa…haa..nan Nan Nan Nan
Ahaaa…aaa…haa…aaaa….
Ahaaa…aaa…haa…aaaa….dhi Rara Rara Naa


Male : Undhan Madiyil Nirantharamaaga
Enakku Idam Koduthaai..thozhii…
Deivam Vanthu Nindraal Koda
Thirumbida Maruthen


Female : Unakku Mattum Thaanae
Enthan Irudhayam Thudikkum ..thozhaa…
Urangum Botho Enthan Udhado
Undhan Per Azhaikkum


Male : Unakkullae Ennai Pudhaipadhaal
Thirumba Thirumbi Pirapen
Vazhi Thunai Nee Irupadhaal
Irudhi Varaikkum Nadappen


Male : Noorai Yugam Noorai
Unakkaai Pirappen
Kannin Imai Pola
Thunaiyai Iruppen


Male : Eedaai Unakku Eedaai
Enai Naan Koduppen
Yethum Unakku Endraal
Uyiraal Thadupen


Male : Nee Kadavulin Parisena
Karangalil Vara
Thavam Enna Purinthen
Unai Ingu Pera
Varamena Kidaithaval
Unakkenna Thara
Udalukkul Irangidu
Uyirinai Pera


Male : Noorai Yugam Noorai
Unakkaai Pirappen
Kannin Imai Pola
Thunaiyai Iruppen



Yugam Nooraai Song Lyrics in Tamil

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் அண்டோனி

குழு : காளி…காளி
காளி…காளி…

ஆண் : நூறாய் யுகம் நூறாய்
உனக்காய் பிறப்பேன்
கண்ணின் இமைப் போல
துணையாய் இருப்பேன்

ஆண் : ஈடாய் உனக்கு ஈடாய்
எனை நான் கொடுப்பேன்
ஏதும் உனக்கு என்றால்
உயிரால் தடுப்பேன்

ஆண் : நீ கடவுளின் பரிசென
கரங்களில் வர
தவம் என்ன புரிந்தேன்
உனை இங்கு பெற
வரமென கிடைத்தவள்
உனக்கென்ன தர
உடலுக்குள் இறங்கிடு
உயிரினை பெற

ஆண் : நூறாய் யுகம் நூறாய்
உனக்காய் பிறப்பேன்
கண்ணின் இமைப் போல
துணையாய் இருப்பேன்

ஆண் : பள்ளம் சேரும் வெள்ளம் போலே
உனை நினைத்திடுவேன் …தோழி
செல்லம் கொஞ்சும் உந்தன் திமிரை
கட்டி அணைத்திடுவேன்

பெண் : உள்ளத்தாலும் உடலின் மீதும்
உனை சுமந்திடுவேன்..தோழா
உலகம் அழியும் போதோ நானோ
உன்னை நினைத்திடுவேன்

ஆண் : இதயத்தின் மைய பகுதியில்
இருக்கை விரித்து அமர்ந்தாய்
உலகத்தின் மொத்த மகிழ்ச்சியும்
ஒருத்தி வடிவில் கொடுத்தாய்

குழு : …………………………………….

ஆண் : உன்ஷன் மடியில் நிரந்தரமாக
எனக்கு எடம் கொடுத்தாய்..தோழி
தெய்வம் வந்து நின்றால் கூட
திரும்பிட மறுத்தேன்

பெண் : உனக்கு மட்டும் தானே
எந்தன் இருதயம் துடிக்கும்..தோழா..
உறங்கும் போதோ எந்தன் உதடோ
உந்தன் பேர் அழைக்கும்

ஆண் : உனக்குள்ளே எனை புதைப்பதால்
திரும்ப திரும்பி பிறப்பேன்
வழி துணை நே இருப்பதால்
இறுதி வரைக்கும் நடப்பேன்

ஆண் : நூறாய் யுகம் நூறாய்
உனக்காய் பிறப்பேன்
கண்ணின் இமைப் போல
துணையாய் இருப்பேன்

ஆண் : ஈடாய் உனக்கு ஈடாய்
எனை நான் கொடுப்பேன்
ஏதும் உனக்கு என்றால்
உயிரால் தடுப்பேன்

ஆண் : நீ கடவுளின் பரிசென
கரங்களில் வர
தவம் என்ன புரிந்தேன்
உனை இங்கு பெற
வரமென கிடைத்தவள்
உனக்கென்ன தர
உடலுக்குள் இறங்கிடு
உயிரினை பெற

ஆண் : நூறாய் யுகம் நூறாய்
உனக்காய் பிறப்பேன்
கண்ணின் இமைப் போல
துணையாய் இருப்பேன்

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pooraayo lyrics
  • Pooraayo Kaali (2018) Tamil song lyrics
  • Pooraayo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pooraayo
  • Pooraayo full lyrics
  • Pooraayo meaning
  • Pooraayo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...