.jpg)
Album: Kaali (2018)
Artists: Nivas
Music by: Vijay Antony
Lyricist: Arun Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kaali (2018)
Artists: Nivas
Music by: Vijay Antony
Lyricist: Arun Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Nivas
Music By : Vijay Antony
Female : Ohoo…hoo…ooo
Ohoo…ooo..hooo…
Haaa…haaa..haa…aaa…
Haaa…haaa..haa…aaa…
Male : Adi Vayitril Idam Koduthu
Kannukkul Kaathavalae
Naan Rusiyaai Saapidavae
Dhinam Pasiyinil Paduthavalae
Male : Thoppul Kodi Valiyae
Un Uyirai Kudithen Naan Amma
Naan Thaan Jeyithidavae
Anudhinamum Thotraai Neeyamma
Kurudhiyinai Kuduthavalae Thaayae
Male : Ammaaaa…aluvugiren
Naan Ammaa…aluvugiren
Ammaaaa…aluvugiren
Naan Ammaaaa…katharugiren
Male : Panikudam Udainthu
Naan Varugaiyilae
Kadum Valiyilum
Siru Punnagai Purinthaai
Male : Unviral Pidithu
Naan Nadakaiyilae
Kaal Edaravae
Nenjam Padhariyae Thudithaai
Male : Oorum Paalai Raththamaaki
Koduthu Vittu Povaai
Sagum Bothum Pillaikaaga
Nenjam Vaaduvaai
Male : Ada Andradam Kondada
Naam Vanthu Mandrada
Thaayin Paadham Irukku
Pala Kovil Kulangal Etharkku
Male : Ammaaaa…aluvugiren
Naan Ammaa…aluvugiren
Ammaaaa…aluvugiren
Naan Ammaaaa…katharugiren
Male : Adi Vayitril Idam Koduthu
Kannukkul Kaathavalae
Naan Rusiyaai Saapidavae
Dhinam Pasiyinil Paduthavalae
Male : Thoppul Kodi Valiyae
Un Uyirai Kudithen Naan Amma
Naan Thaan Jeyithidavae
Anudhinamum Thotraai Neeyamma
Kuridhiyinai Kuduthavalae Thaayae
பாடகர் : நிவாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : விஜய் அண்டோனி
பெண் : ஓஹோ..ஹோ..ஓ…
ஓஹோ..ஹோ..ஓ…
ஹா….ஹா..ஹா..ஆ…
ஹா….ஹா..ஹா..ஆ…
ஆண் : அடி வயிற்றில் இடம் கொடுத்து
கண்ணுக்குள் காத்தவளே
நான் ருசியாய் சாப்பிடவே
தினம் பசியினில் படுத்தவளே
ஆண் : தொப்புள் கொடி வழியே
உன் உயிரை குடித்தேன் நான் அம்மா
நான் தான் ஜெயித்திடவே
அனுதினமும் தோற்றாய் நீயம்மா
குருதியினை குடுத்தவளே தாயே
ஆண் : அம்மா அலுவுகிறேன்
நான் அம்மா அலுவுகிறேன்
அம்மா அலுவுகிறேன்
நான் அம்மா கதறுகிறேன்
ஆண் : பனிக்குடம் உடைந்து
நான் வருகையிலே
கடும் வலியிலும்
சிறு புன்னகை புரிந்தாய்
ஆண் : உன்விரல் பிடித்து
நான் நடக்கையிலே
கால் எடரவே
நெஞ்சம் பதறியே துடித்தாய்
ஆண் : ஊறும் பாலை ரத்தமாக்கி
கொடுத்து விட்டு போவாய்
சாகும் போதும் பிள்ளைக்காக
நெஞ்சம் வாடுவாய்
ஆண் : அட அன்றாடம் கொண்டாட
நாம் வந்து மன்றாட
தாயின் பாதம் இருக்கு
பல கோவில் குளங்கள் எதற்கு
ஆண் : அம்மா அலுவுகிறேன்
நான் அம்மா அலுவுகிறேன்
அம்மா அலுவுகிறேன்
நான் அம்மா கதறுகிறேன்
ஆண் : அடி வயிற்றில் இடம் கொடுத்து
கண்ணுக்குள் காத்தவளே
நான் ருசியாய் சாப்பிடவே
தினம் பசியினில் படுத்தவளே
ஆண் : தொப்புள் கொடி வழியே
உன் உயிரை குடித்தேன் நான் அம்மா
நான் தான் ஜெயித்திடவே
அனுதினமும் தோற்றாய் நீயம்மா
குருதியினை குடுத்தவளே தாயே