Arumbey Song Lyrics - Kaali (2018)

Arumbey Song Poster

Album: Kaali (2018)

Artists: Janaki Iyer, Nivas

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Vivek

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Arumbey Song Lyrics - English & Tamil


Arumbey Song Lyrics in English

Singers : Nivas And Janaki Iyer


Music By : Vijay Antony


Male : Arumbae Arumbae
Enna Kadathi Poo Karumbae
Alumbae Thalumbae
Ulla Kedathi Poo Kurumbae


Male : Arugamaiyae Veragaguthae
Unaramalae Uyir Poguthae
Edham Ooruthae
Yekkamum Kuduthae


Female : Kurumbae Kurumbae
Enna Kadathi Poo Kurumbae
Alumbae Thalumbae
Ulla Kedathi Poo Karumbae


Male : Patthiyama Ninna Vaalibam
Unnai Parthu Than Viduthae
Female : Batthirama Vecha Aanavam
Thoolaagi Thoo Viduthae


Male : Endha Neram Senja Ooviyam
Nizhal Kuda Koosidudhae
Female : Aaa….pathu Viral Pottai Kaatukul
Pookolam Poosidudhae


Male : Kannam Kuliyodu Than
Enna Vedhai Pottuta
Female : Ettu Karaiyodu Than
Ennai Ala Pottu Taan


Male : Bodhaiyae
Female : Tharum Devathai
Male : Andha Vaasam Kaati Puttaaa…


Male : Arumbae Arumbae
Enna Kadathi Poo Karumbae
Female : Alumbae Thalumbae
Ulla Kedathi Poo Kurumbae


Male : Netthi Mudi Suthum Paambu Pol
Ennai Seendi Paakuthadi
Female : Aaa…chinna Pulla Seiyum Veemba Pol
Kaiyi Theendi Paakuthada


Male : Kungumam Poo Kottum Megama
Panji Vagam Thoovuthudi
Female : Aaa….manmadha Thee Patthum Baanatha
Un Mogam Yevuthuthada


Male : Jenmam Palathandi Than
Vanthen Thada Podatha
Female : Konji Uravada Than
Oru Valai Podatha


Male : Paal Nila
Female : Indha Jodiya
Male : Vanthu Vazha Kupiduthaeee…


Male : Arumbae Arumbae
Enna Kadathi Poo Karumbae
Alumbae Thalumbae
Ulla Kedathi Poo Kurumbae


Male : Arugamaiyae Veragaguthae
Unaramalae Uyir Poguthae
Edham Ooruthae
Yekkamum Kuduthae


Female : Kurumbae Kurumbae
Enna Kadathi Poo Kurumbae
Alumbae Thalumbae
Ulla Kedathi Poo Karumbae


 



Arumbey Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : நிவாஸ் மற்றும் ஜானகி அய்யர்

இசை மைப்பாளர் : விஜய் ஆண்டனி

ஆண் : அரும்பே அரும்பே
என்னை கடத்தி போ கரும்பே
அழும்பே தழும்பே
உள்ள கெடத்தி போ குறும்பே

ஆண் : அருகாமையே வெறகாகுதே
உணராமலே உயிர் போகுதே
இதம் ஊறுதே
ஏக்கமும் கூடுதே

பெண் : குறும்பே குறும்பே
என்ன கடத்தி போ குறும்பே
அழும்பே தழும்பே
உள்ள கெடத்தி போ கரும்பே

ஆண் : பத்தியமா நின்ன வாலிபம்
உன்னை பார்த்து தான் விடுதே
பெண் : பத்திரமா வெச்ச ஆணவம்
தூளாகி தூவிடுதே

ஆண் : எந்த நேரம் செஞ்ச ஓவியம்
நிழல் கூட கூசிடுதே
பெண் : ஆஆ..பத்து விரல் பொட்டை காட்டுக்குள்
பூக் கோலம் பூசிடுதே

ஆண் : கண்ண குளியோடு தான்
என்ன வெத போட்டுட்டா
பெண் : எட்டு கரையோடு தான்
என்ன அலை போட்டுட்டான்

ஆண் : போதையே
பெண் : தரும் தேவதை
ஆண் : அந்த வாசம் காட்டி புட்டா

ஆண் : அரும்பே அரும்பே
என்னை கடத்தி போ கரும்பே
பெண் : அழும்பே தழும்பே
உள்ள கெடத்தி போ குறும்பே

ஆண் : நெத்தி முடி சுத்தும் பாம்ப போல்
என்ன சீண்டி பாக்குதடி
பெண் : ஆஆ…..சின்ன புள்ள செய்யும்
வீம்ப போல்
கையி தீண்டி பாக்குதடா

ஆண் : குங்குமபூ கொட்டும் மேகமா
பஞ்சி வாகம் தூவுதடி
பெண் : ஆஆ….மன்மத தீ பத்தும் பாணத்த
உன் மோகம் ஏவுதடா

ஆண் : ஜென்மம் பல தாண்டி தான்
வந்தேன் தட போடாத
பெண் : கொஞ்சி உறவாட தான்
ஒரு வல போடாத

ஆண் : பால் நிலா
பெண் : இந்த ஜோடிய
ஆண் : வந்து வாழ கூப்பிடுதே……..

ஆண் : அரும்பே அரும்பே
என்னை கடத்தி போ கரும்பே
அழும்பே தழும்பே
உள்ள கெடத்தி போ குறும்பே

ஆண் : அருகாமையே வெறகாகுதே
உணராமலே உயிர் போகுதே
இதம் ஊறுதே
ஏக்கமும் கூடுதே

பெண் : குறும்பே குறும்பே
என்ன கடத்தி போ குறும்பே
அழும்பே தழும்பே
உள்ள கெடத்தி போ கரும்பே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pooraayo lyrics
  • Pooraayo Kaali (2018) Tamil song lyrics
  • Pooraayo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pooraayo
  • Pooraayo full lyrics
  • Pooraayo meaning
  • Pooraayo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...