Manusha Vaa Munnera Song Lyrics - Kaali (2018)

Manusha Vaa Munnera Song Poster

Album: Kaali (2018)

Artists:

Music by:

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Manusha Vaa Munnera Song Lyrics - English & Tamil


Manusha Vaa Munnera Song Lyrics in English

Singer : Jagadeesh


Music By : Vijay Antony


Male : Manusha Manusha Thoda Kanneera
Manusha Manusha Vaa Munnera
Porappaala Yethu Sirumaa
Uzhaippaala Maarum Varumai


Male : Manusha Manusha Ithu Un Boomi
Pirichu Vathachaa Athuva Saami
Ini Yaarum Illa Adimai
Padippaala Maarum Nelamaa…


Chorus : Manusha Manusha Thoda Kanneera
Manusha Manusha Vaa Munnera
Manusha Manusha Thoda Kanneera
Ohhhhhh Ohhh Ohhh…


Chorus : Manusha Manusha Vaa Munnera
Manusha Manusha Thoda Kanneera
Manusha Manusha Vaa Munnera
Oh Ohhh…


Male : Saadhiya Kettu Sertha
Antha Palliya Izhuthu Moodu
Saadhiya Parthu Thandhaa
Antha Velaiya Thooki Poodu


Male : Manasukku Thol Niram Illai
Ada Ovvoru Kuzhanthaiyum Azhagu
Ellam Usuraiyum Katti Anaichu
Uravaa Uravaa Pazhagu


Male : Evanum Evalum Un Mela Illaiyae
Evalum Evanum Un Keezha Illaiyae
Unakkum Enakkum Ini Dhooram Illaiyae
Chorus : Nimirndhu Ezhundhaa
Antha Vaanam Ellaiyae


Chorus : Manusha Manusha Thoda Kanneera
Manusha Manusha Vaa Munnera
Manusha Manusha Thoda Kanneera
Ohhhhhh Ohhh Ohhh…


Chorus : Manusha Manusha Vaa Munnera
Manusha Manusha Thoda Kanneera
Manusha Manusha Vaa Munnera
Oh Ohhh…


Male : Theeyula Ennam Yethi
Atha Yethida Vaa Raasaathi
Iruttu Pooraathaiyum Maathi
Oru Vidiyala Thaa Raasaathi


Male : Yaarukkum Kaathu Onnu
Inga Yaaraiyum Thaangum Mannu
Aathula Paayura Thanni
Kulamumkothiram Paakkuma Kannu


Male : Pirichaa Kizhiyae Nee Koani Illaiyae
Ezha Aanaa Nee Kozhai Illaiyae
Thiruppi Adichaa Adhil Artham Illaiyae
Chorus : Nimirndhu Ezhundhaa
Antha Vaanam Ellaiyae


Chorus : Manusha Manusha Thoda Kanneera
Manusha Manusha Vaa Munnera
Manusha Manusha Thoda Kanneera
Ohhhhhh Ohhh Ohhh…


Chorus : Manusha Manusha Vaa Munnera
Manusha Manusha Thoda Kanneera
Manusha Manusha Vaa Munnera
Oh Ohhh…


Male : Manusha Manusha Thoda Kanneera
Manusha Manusha Vaa Munnera
Porappaala Yethu Sirumaa
Uzhaippaala Maarum Varumai..aa..



Manusha Vaa Munnera Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஜகதீஷ்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

ஆண் : மனுஷா மனுஷா
தொட கண்ணீர மனுஷா
மனுஷா வா முன்னேற
பொறப்பால ஏது சிறுமை
உழைப்பால மாறும் வறுமை

ஆண் : மனுஷா மனுஷா
இது உன் பூமி பிரிச்சு
வதச்சா அதுவா சாமி
இனி யாரும் இல்ல
அடிமை படிப்பால
மாறும் நிலைம

குழு : மனுஷா மனுஷா
தொட கண்ணீர மனுஷா
மனுஷா வா முன்னேற
மனுஷா மனுஷா தொட
கண்ணீர ஓ….. ஓ ….. ஓ

குழு : மனுஷா மனுஷா
வா முன்னேற மனுஷா
மனுஷா தொட கண்ணீர
மனுஷா மனுஷா வா
முன்னேற ஓ ஓ …

ஆண் : சாதிய கேட்டு
சேர்த்தா அந்த பள்ளிய
இழுத்து மூடு சாதிய
பார்த்து தந்தா அந்த
வேலைய தூக்கி போடு

ஆண் : மனசுக்கு தோள்
நிறம் இல்லை அட
ஒவ்வொரு குழந்தையும்
அழகு எல்லாம் உசுரையும்
கட்டி அணைச்சு உறவா
உறவா பழகு

ஆண் : எவனும் எவளும்
உன் மேல இல்லையே
எவனும் எவளும் உன் கீழ
இல்லையே உனக்கும்
எனக்கும் இனி தூரம்
இல்லையே
குழு : நிமிர்ந்து எழுந்தா
அந்த வானம் எல்லையே

குழு : மனுஷா மனுஷா
தொட கண்ணீர மனுஷா
மனுஷா வா முன்னேற
மனுஷா மனுஷா தொட
கண்ணீர ஓ….. ஓ ….. ஓ

குழு : மனுஷா மனுஷா
வா முன்னேற மனுஷா
மனுஷா தொட கண்ணீர
மனுஷா மனுஷா வா
முன்னேற ஓ ஓ …

ஆண் : தீயுல எண்ணம்
ஏத்தி அத ஏத்திட வா
ராசாத்தி இருட்டு
பூராத்தையும் மாத்தி
ஒரு விடியல தா
ராசாத்தி

ஆண் : யாருக்கும் காத்து
ஒன்னு இங்க யாரையும்
தாங்கும் மண்ணு ஆத்துல
பாயுற தண்ணி குலமும்
கோத்திரம் பாக்குமா
கண்ணு

ஆண் : பிரிச்சா கிழியே
நீ கோணி இல்லையே
ஏழ ஆனா நீ கோழை
இல்லையே திருப்பி
அடிச்சா அதில் அர்த்தம்
இல்லையே
குழு : நிமிர்ந்து எழுந்தா
அந்த வானம் எல்லையே

குழு : மனுஷா மனுஷா
தொட கண்ணீர மனுஷா
மனுஷா வா முன்னேற
மனுஷா மனுஷா தொட
கண்ணீர ஓ….. ஓ ….. ஓ

குழு : மனுஷா மனுஷா
வா முன்னேற மனுஷா
மனுஷா தொட கண்ணீர
மனுஷா மனுஷா வா
முன்னேற ஓ ஓ …

ஆண் : மனுஷா மனுஷா
தொட கண்ணீர மனுஷா
மனுஷா வா முன்னேற
பொறப்பால ஏது சிறுமை
உழைப்பால மாறும்
வறுமை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pooraayo lyrics
  • Pooraayo Kaali (2018) Tamil song lyrics
  • Pooraayo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pooraayo
  • Pooraayo full lyrics
  • Pooraayo meaning
  • Pooraayo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...