Yezhezhu Thalaimuraikkum Song Lyrics - Goa

Yezhezhu Thalaimuraikkum Song Poster

Album: Goa

Artists: Yuvan Shankar Raja, Karthik Raja, Premji Amaran

Music by: Jai

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yezhezhu Thalaimuraikkum Song Lyrics - English & Tamil


Yezhezhu Thalaimuraikkum Song Lyrics in English

Singers : Karthik Raja, Yuvan Shankar Raja, Premji Amaran,


Venkat Prabhu And Bhavathaarani


Music By : Yuvan Shankar Raja


Chorus : Uluuuuuuu…uluuuuuuuuu…


Male : Ezhezhu Thalaimuraikkum
Engasaami Pakkabalam
Eduththu Vandhom Nalla Varam


Male : Ezhusvaram Engalukku
Eppodhumae Koodavarum
Enga Puram Pannapuram


Male : {Mullaiyaaru Mudhal Mudhalaa
Muththammidum Andha Idam
Ellaigala Thaandi Vandhaa
Enga Appan Porandha Idam } (2)


Male : Ezhezhu Thalaimuraikkum
Engasaami Pakkabalam
Eduththu Vandhom Nalla Varam


Chorus : …………………………


Male : Veerappaandi Maariyammaa
Engum Ulla Kaaliyammaa
Thaai Sila Kaariyammaa
Thandhaa Mangalamaa


Male : Paatti Chinna Thaayi Thandha
Paasamulla Paavalaru
Kotti Eduththuthandha
Paattu Pongudhammaa


Male : Pattikkaatta Vittupputtu
Pattanathil Kudipugundhu
Mettukala Kattiththandha
Moththa Soththum Engalukku


Male : Aathi Enna Solla
Anbukkum Panbukkum
Alavu Engirukku


Chorus : Apparundhu Ippavarai
Engalukku Enna Kora
Eppozhudhum Makkalukku
Solvom Nandrigala


Female : Ezhezhu Thalaimuraikkum
Engasaami Pakkabalam
Eduththu Vandhom Nalla Varam


Female : Ezhusvaram Engalukku
Eppodhumae Koodavarum
Enga Puram Pannapuram


Chorus : Alli Oralula Nella Pottu
Azhuthi Azhuthi Kuthungadi
Athaan Varatha Pathukittu
Ammuki Pudichi Kuthungadi
Namma Nellu Kuthugiraa
Alaga Kandu Machaan
Nerula Varatha Parungadi
Machan Nerula Varatha Kanda
Manam Thullugiradha Parungadi
Uluuuuuuuu….uuuuuuu


Male : Merku Malai Saaralilae
Meinjuvandha Megamellaam
Pottu Thandha Paattu Chaththam
Eppodhum Kekkum


Male : Naatheduththu Nadavu Nattu
Namma Sanam Paadunadhu
Oorariya Ketkumbodhu
Urchaagam Aakkum


Male : Appanoda Arivirukku
Annaiyoda Aravanaippu
Saththiyamaa Nichayamaa
Asthivaaram Engalukku


Male : Thaayin Anbirukku
Adhu Kodukkudhu
Magizhchi Ungalukku
Vayalula Velainja Nellu
Nagaraththedivandhu
Pasigala Theerppadha Pol
Paaru Enga Kadhai


Male : Ezhezhu Thalaimuraikkum
Engasaami Pakkabalam
Eduththu Vandhom Nalla Varam


Male : Ezhusvaram Engalukku
Eppodhumae Koodavarum
Enga Puram Pannapuram


Male : {Mullaiyaaru Mudhal Mudhalaa
Muththammidum Andha Idam
Ellaigala Thaandi Vandhaa
Enga Appan Porandha Idam } (2)


Male : Ezhezhu Thalaimuraikkum
Engasaami Pakkabalam
Eduththu Vandhom Nalla Varam


Male : Ezhusvaram Engalukku
Eppodhumae Koodavarum
Enga Puram Pannapuram


 



Yezhezhu Thalaimuraikkum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பவதாரணி

பாடகர்கள் : யுவன் சங்கர் ராஜா, கார்த்திக் ராஜா, பிரேம்ஜி அமரன், வெங்கட் பிரபு

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு : உளு ……..உளு

ஆண் : ஏழேழு தலை
முறைக்கும் எங்க சாமி
பக்க பலம் எடுத்து
வந்தோம் நல்ல வரம்

ஆண் : ஏழுசுவரம்
எங்களுக்கு எப்போதுமே
கூட வரும் எங்க புரம்
பண்ண புரம்

ஆண் : { முல்லையாறு
முதல் முதலா முத்தமிடும்
அந்த இடம் எல்லைகள
தாண்டி வந்தா எங்க
அப்பன் பொறந்த இடம் } (2)

ஆண் : ஏழேழு தலை
முறைக்கும் எங்க சாமி
பக்க பலம் எடுத்து
வந்தோம் நல்ல வரம்

குழு : ………………………..

ஆண் : வீரபாண்டி
மாரியம்மா எங்கும்
உள்ள காளியம்மா
தாய் சில காரியம்மா
தந்தா மங்களம்மா

ஆண் : பாட்டி சின்ன
தாயி தந்த பாசமுள்ள
பாவலரு கொட்டி
எடுத்துத்தந்த பாட்டு
பொங்குதம்மா

ஆண் : பட்டிக்காட்ட
விட்டுபுட்டு பட்டணத்தில்
குடிபுகுந்து மேட்டுகளை
கட்டிதந்த மொத்த சொத்தும்
எங்களுக்கு

ஆண் : ஆத்தி என்ன
சொல்ல அன்புக்கும்
பண்புக்கும் அளவு
எங்கிருக்கு

குழு : அப்பருந்து
இப்பவரை எங்களுக்கு
என்ன குறை எப்பொழுதும்
மக்களுக்கு சொல்வோம்
நன்றிகள

பெண் : ஏழேழு தலை
முறைக்கும் எங்க சாமி
பக்க பலம் எடுத்து
வந்தோம் நல்ல வரம்

பெண் : ஏழுசுவரம்
எங்களுக்கு எப்போதுமே
கூட வரும் எங்க புரம்
பண்ண புரம்

குழு : அல்லி ஊரலுல
நெல்ல போட்டு அழுத்தி
அழுத்தி குத்துங்கடி
அத்தான் வர்றத பாத்துகிட்டு
அமுக்கி புடிச்சு குத்துங்கடி
நம்ம நெல்லு குத்துகிற
அழக கண்டு மச்சான் நேருல
வர்றத பாருங்கடி மச்சான்
நேருல வர்றத கண்டா மனம்
துள்ளுகிறத பாருங்கடி உளு

ஆண் : மேற்கு மலை
சாரலிலே மேஞ்சு வந்த
மேக மெல்லாம் போட்டு
தந்த பாட்டு சத்தம்
எப்போதும் கேக்கும்

ஆண் : நாத்தெடுத்து
நடவு நட்டு நம்ம சனம்
பாடுனது ஊரறிய கேட்கும்
போது உற்சாகம் கேக்கும்

ஆண் : அப்பனோட
அறிவுருக்கு அன்னையோட
அரவணைப்பு சத்தியமா
நிச்சயமா அஸ்திவாரம்
எங்களுக்கு

ஆண் : தாயின் அன்பிருக்கு
அது கொடுக்குது மகிழ்ச்சி
உங்களுக்கு வயலுல விளைஞ்ச
நெல்லு நகர தேடி வந்து
பசிகளை தீர்ப்பது போல்
பாரு எங்க கதை

ஆண் : ஏழேழு தலை
முறைக்கும் எங்க சாமி
பக்க பலம் எடுத்து
வந்தோம் நல்ல வரம்

ஆண் : ஏழுசுவரம்
எங்களுக்கு எப்போதுமே
கூட வரும் எங்க புரம்
பண்ண புரம்

ஆண் : { முல்லையாறு
முதல் முதலா முத்தமிடும்
அந்த இடம் எல்லைகள
தாண்டி வந்தா எங்க
அப்பன் பொறந்த இடம் } (2)

ஆண் : ஏழேழு தலை
முறைக்கும் எங்க சாமி
பக்க பலம் எடுத்து
வந்தோம் நல்ல வரம்

ஆண் : ஏழுசுவரம்
எங்களுக்கு எப்போதுமே
கூட வரும் எங்க புரம்
பண்ண புரம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ooru Nalla Ooru lyrics
  • Ooru Nalla Ooru Goa Tamil song lyrics
  • Ooru Nalla Ooru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ooru Nalla Ooru
  • Ooru Nalla Ooru full lyrics
  • Ooru Nalla Ooru meaning
  • Ooru Nalla Ooru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...