Idai Vazhi Song Lyrics - Goa

Idai Vazhi Song Poster

Album: Goa

Artists: Benny Dayal, Mamta Mohandas

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Idai Vazhi Song Lyrics - English & Tamil


Idai Vazhi Song Lyrics in English

Singers : Benny Dayal And Mamta Mohandas


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Idai Vazhi Oru Modhal Sei
Idhazh Vazhi Oru Oodhal Sei
Idaiveli Indri Kaadhal Sei
Oh Snehitha


Male : Vizhi Vazhi Oru Oodal Sei
Viral Vazhi Oru Thedal Sei
Vidha Vidham Ena Koodal Sei
Oh Snehithi


Female : Aalinganum Paarathanum
Aanaal Pinbu Thirumanjanam
Male : Anbae Enthan Ambaal Sonnaal
Appeal Illai
Aarambam Seiyyattumaa


Male : Ahaa…aahaa..aaa…
Female : Koil Poojaikku
Pogaatha Neram Ithu


Female : Idai Vazhi Oru Modhal Sei
Idhazh Vazhi Oru Oodhal Sei
Idaiveli Indri Kaadhal Sei
Oh Snehitha


Male : Vizhi Vazhi Oru Oodal Sei
Viral Vazhi Oru Thedal Sei
Vidha Vidham Ena Koodal Sei
Oh Snehithi


Female : Oththadangal Veida
Saththangal Seida
Yuththangal Nadathum
Udhadu Naangaiyum Anumathi


Male : Muththaadum Podhu
Kathaatho Maadhu
Raththangal Kothikka
Ranangal Aagalaam Anusari


Female : Adakki Vaasi Aanamattum
Mottu Kuzhaiyum Melliya
Anichipoo Ithu


Male : Adhigam Pesi Aavathenna
Katti Pidiththaal
Kattukkul Adangum Novithu


Female : Aaah Ha Haaa Haa….
Aaah Ha Haaa Haa….


Male : Hey Haee Hey…hey
Mothaththil Koocham
Moththamum Poo Choll
Pothithaan Irukkum
Pudhaiyal Yaavaiyum Vazhangidu


Female : Vetkathai Nettrae
Vittaachu Kaatru
Ovvoru Variyai
Vivaramaaga Nee Vilakkidu


Male : Mudhalil Kelu Baala Paadam
Otti Urasu Ullukkul
Unarchi Ooridum


Female : Mudinju Pochu
Raaghu Kaalam
Mella Thodangum
Namadhu Manmadha Oorvalam


Female : Idai Vazhi Oru Modhal Sei
Idhazh Vazhi Oru Oodhal Sei
Idaiveli Indri Kaadhal Sei
Oh Snehitha


Male : Vizhi Vazhi Oru Oodal Sei
Viral Vazhi Oru Thedal Sei
Vidha Vidham Ena Koodal Sei
Oh Snehithi


Female : Aaah Ha Haaa Haa….
Aah Haa Haa…


 


 



Idai Vazhi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மம்தா மோகன்தாஸ்

பாடகர் : பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : இடை வழி
ஒரு மோதல் செய்
இதழ் வழி ஒரு ஊதல்
செய் இடைவெளி இன்றி
காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா

ஆண் : விழி வழி ஒரு
ஊடல் செய் விரல் வழி
ஒரு தேடல் செய் வித
விதம் என கூடல் செய்
ஓ சிநேகிதி

பெண் : ஆலிங்கனம்
பாரதனும் ஆனால்
பின்பு திருமஞ்சனம்

ஆண் : அன்பே எந்தன்
அம்பால் சொன்னால்
அப்பீல் இல்லை ஆரம்பம்
செய்யட்டுமா

ஆண் : ஆஹா
ஆஹா ஆ
பெண் : கோயில்
பூஜைக்கு போகாத
நேரம் இது

பெண் : இடை வழி
ஒரு மோதல் செய்
இதழ் வழி ஒரு ஊதல்
செய் இடைவெளி இன்றி
காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா

ஆண் : விழி வழி ஒரு
ஊடல் செய் விரல் வழி
ஒரு தேடல் செய் வித
விதம் என கூடல் செய்
ஓ சிநேகிதி

பெண் : ஒத்தடங்கள்
வெய்டா சத்தங்கள்
செய்டா யுத்தங்கள்
நடத்தும் உதடு
நான்கையும் அனுமதி

ஆண் : முத்தாடும் போது
காத்ததோ மாது ரத்தங்கள்
கொதிக்க ரணங்கள் ஆகலாம்
அனுசரி

பெண் : அடக்கி வாசி
ஆனமட்டும் மொட்டு
குழையும் மெல்லிய
அணிச்சிப்பூ இது

ஆண் : அதிகம் பேசி
ஆவதென்ன கட்டி
பிடித்தால் கட்டுக்குள்
அடங்கும் நோவிது

பெண் : ஆ ஹா
ஹா ஹா ஆ ஹா
ஹா ஹா

ஆண் : ஹே ஹா
ஹே ஹே மொத்தத்தில்
கூச்சம் மொத்தமும் பூ
சொல் போதிதான் இருக்கும்
புதையல் யாவையும் வழங்கிடு

பெண் : வெட்கத்தை
நேற்றே விட்டாச்சு
காற்று ஒவ்வொரு
வரியை விவரமாக
நீ விளக்கிடு

ஆண் : முதலில் கேளு
பாலா பாடம் ஒட்டி உரசு
உள்ளுக்குள் உணர்ச்சி
ஊறிடும்

பெண் : முடிஞ்சு போச்சு
ராகு காலம் மெல்ல
தொடங்கும் நமது
மன்மத ஊர்வலம்

பெண் : இடை வழி
ஒரு மோதல் செய்
இதழ் வழி ஒரு ஊதல்
செய் இடைவெளி இன்றி
காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா

ஆண் : விழி வழி ஒரு
ஊடல் செய் விரல் வழி
ஒரு தேடல் செய் வித
விதம் என கூடல் செய்
ஓ சிநேகிதி

பெண் : ஆ ஹா
ஹா ஹா ஆ ஹா
ஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ooru Nalla Ooru lyrics
  • Ooru Nalla Ooru Goa Tamil song lyrics
  • Ooru Nalla Ooru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ooru Nalla Ooru
  • Ooru Nalla Ooru full lyrics
  • Ooru Nalla Ooru meaning
  • Ooru Nalla Ooru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...