
Album: Goa
Artists: Ajeesh, Andrea Jeremiah
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Goa
Artists: Ajeesh, Andrea Jeremiah
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Nivas And Chinmayi Sripada
Music By : Hitesh Manjunath
Male : Hmm Mm Mmm
Hmmm Mm Mmm Mmm
Haan Nnn Nnnn Nnnn
Male : Idhuvarai Paulveedhi
Kaanaatha Mounamo…
Idhayam Thoongaadha
Theeyaaga Kaayumo….
Vaanam En Meedhu
Poi Thooral Thoorudho…
Vaazhvil Illaadha
Thozhil Naan Saaivadho …..
Nilavugal Enai Soozhadho …
Pudhu Oli Seraadho …
Maarbilae Maarudhal Naerudho …
Male : Silisilu Ena Sirithidum
Siru Pookkalai…
Female : Haan…..
Male : Sila Pala Mugavari Anjal Seiven…
Viralgalil Aval Thazhuvidum
Pookkal Vazhi…
Female : Haan….
Male : Tholaivinil Marainthirundhae Konjiduven…
Male : Naetru Theeramalae
Naalai Vaaraamalae
Endhan Naatkal Engae Pogumo ..
Male : Uravindri Thani Uyirena
Naan Vaazhkiren…
Vara Vara En Thanimaiyil
Naanae Illai…
Aruginil Enatharuginil Yaaro Avan…
Arunthunai Thara Varugira Poomalai…
Female : Naetru Theeramalae
Naalai Vaaraamalae
Endhan Naatkal Engae Pogumo ..
Male : Idhuvarai Paulveedhi
Kaanaatha Mounamo…
Idhayam Thoongaadha
Theeyaaga Kaayumo….
Vaanam En Meedhu
Poi Thooral Thoorudho…
Vaazhvil Illaadha
Thozhil Naan Saaivadho …..
Nilavugal Enai Soozhadho …
Pudhu Oli Seraadho …
Maarbilae Maarudhal Naerudho …
Male : Haa….aaa….aa…..aaa…..aaa…..
Hae….aaa….aaa….aaa….aa..hae…aa..aa…
பாடகர்கள் : நிவாஸ் மற்றும் சின்மயி ஸ்ரீபதா
இசையமைப்பாளர் : ஹிதேஷ் மஞ்சுநாத்
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹான் ன்ன் ன்ன்
ஆண் : இதுவரை பால்வீதி
காணாத மௌனமோ…..
இதயம் தூங்காத
தீயாகக் காயுமோ…..
வானம் என் மீது
பொய் தூறல் தூறுதோ…..
வாழ்வில் இல்லாத
தோளில் நான் சாய்வதோ….
நிலவுகள் எனை சூழாதோ
புது ஒளி சேராதோ
மார்பிலே மாறுதல் நேருதோ
ஆண் : சிலுசிலுவென சிரித்திடும்
சிறு பூக்களை
பெண் : ஹான்…..
ஆண் : சில பல அவள் முகவரி
அஞ்சல் செய்வேன்…..
விரல்களில் அவள் தழுவிடும்
பூக்கள் வழி……
பெண் : ஹான்…..
ஆண் : தொலைவினில் மறைந்திருந்தே
கொஞ்சிடுவேன்….
ஆண் : நேற்று தீராமலே
நாளை வாராமலே
எந்தன் நாட்கள் எங்கே போகுமோ……
பெண் : உறவின்றி தனி உயிரென
நான் வாழ்கிறேன்……
வர வர என் தனிமையில்
நானே இல்லை….
அருகினில் எனதருகினில் யாரோ அவன்…..
அருந்துணை தர வருகிற பூமாலை….
பெண் : நேற்று தீராமலே
நாளை வாராமலே
எந்தன் நாட்கள் எங்கே போகுமோ……
ஆண் : இதுவரை பால்வீதி
காணாத மௌனமோ…..
இதயம் தூங்காத
தீயாகக் காயுமோ…..
வானம் என் மீது
பொய் தூறல் தூறுதோ…..
வாழ்வில் இல்லாத
தோளில் நான் சாய்வதோ….
நிலவுகள் எனை சூழாதோ….
புது ஒளி சேராதோ……
மார்பிலே மாறுதல் நேருதோ…..
ஆண் : ஹா……ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ….
ஹே…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆ….ஹே….ஆ….ஆ…..