
Album: Naanum Rowdy Dhaan
Artists: Sid Sriram
Anirudh Ravichander
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Vignesh Shivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Naanum Rowdy Dhaan
Artists: Sid Sriram
Anirudh Ravichander
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Vignesh Shivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Sid Sriram
Music By : Anirudh Ravichander
Male : Edhukkaga Kitta Vandhaalo..
Edha Thedi Vittu Ponaalo..
Vizhundhalum
Naan Odanje Poyirunthalum
Un Ninaivirundhalae Podhum
Nimirinthiduvenae Naanum
Male : Â {Ada Kadhal Enbadhu Maayavalai..
Sikkamal Ponavan Yaarum Illai
Sidhaiyamal Vaazhum Vaazhkaiyae Thevaiiilai..thevaiillai..thevaiillai..}(2)
Male :Â {Ennai Maatrum Kadhalae..
Ennai Maatrum Kadhalae..
Ennai Maatrum Kadhalae..
Kadhalae..aee..aee..} (2)
Male : Ennai Maatrum Kadhalae..
Ennai Maatrum Kadhalae..
Ennai Maatrum Kadhalae..
Kadhalae..aee..aee..
Male : Edhukkaga Kitta Vandhaalo..
Edha Thedi Vittu Ponaalo..
Vizhundhalum
Naan Odanje Poyirunthalum
Un Ninaivirundhalae Podhum
Nimirinthiduvenae Naanum
Male :Â {Ada Kadhal Enbadhu Maayavalai..
Sikkamal Ponavan Yaarum Illai
Sidhaiyamal Vaazhum Vaazhkaiyae Thevaiiilai..thevaiillai..thevaiillai..}(2)
Male :Â {Ennai Maatrum Kadhalae..
Ennai Maatrum Kadhalae..
Edhayum Maatrum Kadhalae..
Kadhalae..aee..aee..} (2)
Male : {Kaththi Illa Ratham Illa Rowdy Dhaan
Kaadhalikka Neram Ulla Rowdy Dhaan
Vettu Kuthu Venam Sollum Rowdy Dhaan
Vella Ullam Konda Nalla Rowdy Dhaan} (4) Nanum Rowdy Dhaan (4)
பாடகா் : சித் ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்
ஆண் : எதுக்காக கிட்ட
வந்தாலோ எதை தேடி
விட்டுப் போனாலோ
விழுந்தாலும் நான்
உடைஞ்சே போயிருந்தாலும்
உன் நினைவிருந்தாலே போதும்
நிமிா்ந்திடுவேனே நானும்
ஆண் : { அடக் காதல் என்பது
மாயவலை சிக்காமல்
போனவன் யாருமில்லை
சிதையாமல் வாழும் வாழ்க்கையே
தேவையில்லை தேவையில்லை
தேவையில்லை } (2)
ஆண் : { என்னை மாற்றும் காதலே
என்னை மாற்றும் காதலே
என்னை மாற்றும் காதலே
காதலே….. } (2)
ஆண் : என்னை மாற்றும் காதலே
என்னை மாற்றும் காதலே
என்னை மாற்றும் காதலே
காதலே…..
ஆண் : எதுக்காக கிட்ட
வந்தாலோ எதை தேடி
விட்டுப் போனாலோ
விழுந்தாலும் நான்
உடைஞ்சே போயிருந்தாலும்
உன் நினைவிருந்தாலே போதும்
நிமிா்ந்திடுவேனே நானும்
ஆண் : { அடக் காதல் என்பது
மாயவலை சிக்காமல்
போனவன் யாருமில்லை
சிதையாமல் வாழும் வாழ்க்கையே
தேவையில்லை தேவையில்லை
தேவையில்லை } (2)
ஆண் : { என்னை மாற்றும் காதலே
என்னை மாற்றும் காதலே
என்னை மாற்றும் காதலே
காதலே….. } (2)
ஆண் : { கத்தி இல்ல ரத்தம்
இல்ல ரவுடிதான் காதலிக்க
நேரமுள்ள ரவுடிதான்
வெட்டுக்குத்து வேணா
சொல்லும் ரவுடடிதான்
வெள்ள உள்ளம் கொண்ட
நல்ல ரவுடிதான் } (4)
{ நானும் ரவுடிதான் } (4)