
Album: Naanum Rowdy Dhaan
Artists: Anirudh Ravichander, Neeti Mohan
Anirudh Ravichander
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Naanum Rowdy Dhaan
Artists: Anirudh Ravichander, Neeti Mohan
Anirudh Ravichander
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ajeesh
Music By : Ajeesh
Male : Chinnoondu Koondukulla
Unna Pootta Paakkuren
Ponnae Nee Maata Thaanae
Maattura..
Male : Ennoda Kannukulla
Unna Mooda Paakkuren
Thappichi Poi
Thanni Kaattura…
Male : Perundhu Sannal Vazhi
Kaathaaga Nee Vandhiyae
Ennoda Moochukulla
Nee Vandhu Serum Munnae
Kaanamalae Poriyae…
Male : Neeyum Naanum
Onaa Serndhaa
En Manasellaam
Dhinusa Dhinusaa
Maarumadi…
Male : Neeyum Naanum
Onaa Serndhaa
En Vazhvellam
Nedhamum Pudhusaa
Maarumadi…
Male : Minnala Minnala Pola
Nee Sirichu Maranji Pora
Adiyae Idiyae Marukkaa
Siriyen…
Male : Gaandhathu Kaathaa
Izhukkuriyae
Nenjayum Thookki
Poguriyae…
Male : Venaa Parandhida Venaa
Oru Nodi Nillen
Un Kannulla Naanum
Neendhanum…
Male : Venaa Alanjida Venaa
Oru Badhil Sollen
En Nenjam Nerayum…
Male : {Neeyum Naanum
Onaa Serndhaa
En Manasellaam
Dhinusa Dhinusaa
Maarumadi…
Male : Neeyum Naanum
Onaa Serndhaa
En Vazhvellam
Nedhamum Pudhusaa
Maarumadi…} (2)
பாடகர் : அஜீஷ்
இசையமைப்பாளர் : அஜீஷ்
ஆண் : சின்னூண்டு
கூண்டுக்குள்ள உன்ன
பூட்ட பாக்குறேன்
பொன்னே நீ மாட்ட
தானே மாட்டுற
ஆண் : என்னோட
கண்ணுக்குள்ள உன்ன
மூட பாக்குறேன் தப்பிச்சி
போய் தண்ணி காட்டுற
ஆண் : பேருந்து சன்னல்
வழி காத்தாக நீ வந்தியே
என்னோட மூச்சுக்குள்ள
நீ வந்து சேரும் முன்னே
காணாமலே போறியே
ஆண் : நீயும் நானும்
ஒன்னா சேர்ந்தா என்
மனசெல்லாம் தினுசா
தினுசா மாறுமடி
ஆண் : நீயும் நானும்
ஒன்னா சேர்ந்தா என்
வாழ்வெல்லாம் நெதமும்
புதுசா மாறுமடி
ஆண் : மின்னல மின்னல
போல நீ சிரிச்சு மறஞ்சி
போற அடியே இடியே
மறுக்கா சிரியேன்
ஆண் : காந்தத்து
காத்தா இழுக்குறியே
நெஞ்சையும் தூக்கி
போகுறியே
ஆண் : வேணா பறந்திட
வேணா ஒரு நொடி
நில்லேன் உன் கண்ணுள்ள
நானும் நீந்தனும்
ஆண் : வேணா
அலைஞ்சிட வேணா
ஒரு பதில் சொல்லேன்
என் நெஞ்சம் நிறையும்
ஆண் : { நீயும் நானும்
ஒன்னா சேர்ந்தா என்
மனசெல்லாம் தினுசா
தினுசா மாறுமடி
ஆண் : நீயும் நானும்
ஒன்னா சேர்ந்தா என்
வாழ்வெல்லாம் நெதமும்
புதுசா மாறுமடி } (2)