
Album: Naanum Rowdy Dhaan
Artists: Anirudh Ravichander, Vignesh Shivan
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Vignesh Shivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Naanum Rowdy Dhaan
Artists: Anirudh Ravichander, Vignesh Shivan
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Vignesh Shivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Vignesh Shivan And Anirudh Ravichander
Music By :Â Anirudh Ravichander
Male : Mun Vinai Unnai
Thurathi Thurathi Thodarumae
Than Vinai Thannai
Azhuthi Azhuthi Amukkumae
Male : Netru Nee
Seitha Paavangal Anaithumae
Thediyae Vanthu Unnai
Oru Naal Koluthumae
Male : Eliya Eliya Uyirai
Oor Valiya Oruvan Eduthaal
Ninaithidaadha Oru Naal
Unnai Evano Oruvan Mudippaan
Male : Netru Seidha Thavarai
Nee Melum Melum Seithaal
Melae Ulla Avano Unnai
Keezhae Mithithu Mithithu Kolvaan
Male : {Vaa Naan Varavaa Varavaa..
Unna Thorathi Varavaa..
Nee Vedhacha Valiya..
Unaku Thiruppi Tharavaa} (4)
Male : Nallavan Inga
Evanda Evanda Nallavan
Nallavan Pola
Nadikka Therinja Nallavan
Kettavan Inga
Evanda Evanda Kettavan
Nallavan Pola
Nadikka Kotta Vuttavan
Male : Unna Veratti Pudikkava
Vaa…
Thedi Adikava
Adraa…
Kaiya Murukka Vaa
Kadhaiya Mudikka Vaa
Pudra Avana
Male : Un Thimira Adakkava
Deii…
Thirumba Kudukkava
Kudra
Un Edhira Nadakkava
Illa Ninnu Moraikkava
Male : {Aadiya Aattam Nikka Pogudhae
Odiya Oottam Nikka Pogudhae
Nee Aadiya Aattam Nikka Pogudhae
Odiya Oottam Nikka Pogudhae} (2)
 Male : {Vaa Naan Varavaa Varavaa..
Unna Thorathi Varavaa..
Nee Vedhacha Valiya..
Unaku Thiruppi Tharavaa} (4)
Male : Vaa..adraa..pudra…
Deii…kudra….
பாடகர்கள் : விக்னேஷ் சிவன், அனிருத் ரவிசந்தர்
இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்
ஆண் : முன் வினை உன்னை
துரத்தி துரத்தி தொடருமே தன்
வினை தன்னை அழுத்தி
அழுத்தி அமுக்குமே
ஆண் : நேற்று நீ செய்த
பாவங்கள் அனைத்துமே
தேடியே வந்து உன்னை
ஒரு நாள் கொழுத்துமே
ஆண் : எளிய எளிய
உயிரை ஓா் வலிய
ஒருவன் எடுத்தால்
நினைத்திடாத ஒரு நாள்
உன்னை எவனோ ஒருவன்
முடிப்பான்
ஆண் : நேற்று செய்த
தவறை நீ மேலும் மேலும்
செய்தால் மேலே உள்ள
அவனோ உன்னை கீழே
மிதித்து மிதித்து கொல்வான்
ஆண் : { வா நான் வரவா
வரவா உன்னை துரத்தி
வரவா நீ வெதச்ச வலிய
உனக்கு திருப்பி தரவா } (4)
ஆண் : நல்லவன் இங்க
எவன்டா எவன்டா நல்லவன்
நல்லவன் போல நடிக்க
தெரிஞ்ச நல்லவன்
கெட்டவன் இங்க எவன்டா
எவன்டா கெட்டவன் நல்லவன்
போல நடிக்க கோட்ட வுட்டவன்
ஆண் : உன்ன வெரட்டி
புடிக்கவா வா தேடி
அடிக்கவா அட்ரா
கைய முறுக்கவா
கதைய முடிக்கவா
புட்ரா அவன
ஆண் : உன் திமிர
அடக்கவா டேய்
திரும்ப கொடுக்கவா
குட்றா உன் எதிர
நடக்கவா இல்ல நின்னு
முறைக்கவா
ஆண் : { ஆடிய ஆட்டம்
நிக்க போகுதே ஓடிய
ஓட்டம் நிக்க போகுதே
நீ ஆடிய ஆட்டம் நிக்கப்
போகுதே ஓடிய ஓட்டம்
நிக்க போகுதே } (2)
ஆண் : { வா நான் வரவா
வரவா உன்ன தொறத்தி
வரவா நீ வெதச்ச வலிய
உனக்கு திருப்பி தரவா } (4)
ஆண் : வா அட்ரா
புட்ரா டேய் குட்றா