Naanum Rowdy Dhaan Song Lyrics - Naanum Rowdy Dhaan

Naanum Rowdy Dhaan Song Poster

Album: Naanum Rowdy Dhaan

Artists: Benny Dayal
Anirudh Ravichander

Music by: Anirudh Ravichander

Lyricist: Vignesh Shivan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naanum Rowdy Dhaan Song Lyrics - English & Tamil


Naanum Rowdy Dhaan Song Lyrics in English

Singer : Benny Dayal
Music By : Anirudh Ravichander


Female : Good Boy-um Illa
Bad Boy-um Illa
Rendoda Combo
Namma Pulla
Nammaalu Weight Ah
Cha Cha Cha Illa
Dhavlondu Fightu Kooda
Poattadhilla


Male : Basha Pola Mass Ah
Edhuvum Senjadhilla
Ranga Pola Wrong Ah
Onnum Kilucha Dhilla


Male : {Kaththi Illa Ratham Illa
Rowdy Dhaan
Kaadhalikka Neram Ulla
Rowdy Dhaan
Vettu Kuthu Venam Sollum
Rowdy Dhaan
Vella Ullam Konda Nalla
Rowdy Dhaan} (2)


Male : Naanum Rowdy Dhaan
Thaan Thaan Naanum Rowdy Haan
Thaan Thaan Naanum Rowdy Dhaan
Thaan Thaan Naanum Rowdy Dhaan
Thaan Thaan


Male : Oru Kallula Paththu Maanga Onna Adipanae
Female : Namma Pulla
Male : Oru Vettula Nooru Thundu
Potu Piripanae
Female : Nalla Pulla


Male : Chinna Sanda Vandha
Konjam Thalli Nippan
Periya Sanda Vandha
Pesi Puriya Vaippan
Oru Unmaiyala
Nee Nondhuponaa
Oru Poiya Solli
Nalla Sirikka Vaippan


Bashapola Mass Ah
Edhuvum Senjadhilla
Ranga Pola Wrong Ah
Onnum Kilucha Dhilla


(Chorus Start)
Male : Dum Adichi Moonji Mela
Oodha Maataan
Thanni Potu Tholla Yedhum
Panna Maataan
Ponnungala Kindal Panni
Kolla Maataan
Aana Saami Mela Sathiyama
Rowdy Dhaan
Super Ji Super Ji


Male : Kaththi Illa Ratham Illa
Rowdy Dhaan
Kaadhalikka Neram Ulla
Rowdy Dhaan
Vettu Kuthu Venam Sollum
Rowdy Dhaan
Vella Ullam Konda Nalla
Rowdy Dhaan


Male : Naanum Rowdy Dhaan
Thaan Thaan Naanum Rowdy Haan
Thaan Thaan Naanum Rowdy Dhaan
Thaan Thaan Naanum Rowdy Dhaan
Thaan Thaan



Naanum Rowdy Dhaan Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

பெண் : குட் பாயும் இல்ல
பேட் பாயும் இல்ல ரெண்டோட
காம்போ நம்ம புள்ள நம்மாளு
வெயிட்டா ச ச ச இல்ல
தவ்ளோன்டு பைட்டு கூட
போட்டதில்ல

ஆண் : பாஷா போல மாஸா
எதுவும் செஞ்சதில்ல ரங்கா
போல ராங்கா ஒன்னும்
கிழிச்ச தில்ல

ஆண் : { கத்தி இல்ல ரத்தம்
இல்ல ரவுடி தான் காதலிக்க
நேரம் உள்ள ரவுடி தான்
வெட்டு குத்து வேணாம்
சொல்லும் ரவுடி தான்
வெள்ள உள்ளம் கொண்ட
நல்ல ரவுடி தான் } (2)

ஆண் : நானும் ரவுடி தான்
தான் தான் நானும் ரவுடி
ஹான் தான் தான் நானும்
ரவுடி தான் தான் தான்
நானும் ரவுடி தான் தான்
தான்

ஆண் : ஒரு கல்லுல
பத்து மாங்கா ஒன்னா
அடிப்பானே
பெண் : நம்ம புள்ள
ஆண் : ஒரு வெட்டுல
நூறு துண்டு போட்டு
பிரிப்பானே
பெண் : நல்ல புள்ள

ஆண் : சின்ன சண்ட வந்தா
கொஞ்சம் தள்ளி நிப்பான்
பெரிய சண்ட வந்தா பேசி
புரிய வைப்பான் ஒரு
உண்மையால நீ நொந்து
போனா ஒரு பொய்ய
சொல்லி நல்ல சிரிக்க
வைப்பான்

பாஷா போல மாஸா
எதுவும் செஞ்சதில்ல
ரங்கா போல ராங்கா
ஒன்னும் கிழிச்ச தில்ல

ஆண் : தம் அடிச்சி மூஞ்சி
மேல ஊத மாட்டான் தண்ணி
போட்டு தொல்ல ஏதும் பண்ண
மாட்டான் பொண்ணுங்கள
கிண்டல் பண்ணி கொல்ல
மாட்டான் ஆனா சாமி மேல
சத்தியமா ரவுடி தான் சூப்பர்
ஜி சூப்பர் ஜி

ஆண் : கத்தி இல்ல ரத்தம்
இல்ல ரவுடி தான் காதலிக்க
நேரம் உள்ள ரவுடி தான்
வெட்டு குத்து வேணாம்
சொல்லும் ரவுடி தான்
வெள்ள உள்ளம் கொண்ட
நல்ல ரவுடி தான்

ஆண் : நானும் ரவுடி தான்
தான் தான் நானும் ரவுடி
ஹான் தான் தான் நானும்
ரவுடி தான் தான் தான்
நானும் ரவுடி தான் தான்
தான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yennai Maatrum Kadhale lyrics
  • Yennai Maatrum Kadhale Naanum Rowdy Dhaan Tamil song lyrics
  • Yennai Maatrum Kadhale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yennai Maatrum Kadhale
  • Yennai Maatrum Kadhale full lyrics
  • Yennai Maatrum Kadhale meaning
  • Yennai Maatrum Kadhale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...