Yenna Solla Pora Song Lyrics - Venghai

Yenna Solla Pora Song Poster

Album: Venghai

Artists: Devi Sri Prasad, M.L.R.Karthikeyan

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: Hari

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yenna Solla Pora Song Lyrics - English & Tamil


Yenna Solla Pora Song Lyrics in English

Singers : Devi Sri Prasad And M.L.R.Karthikeyan


Music By : Devi Sri Prasad


Male : Unna Matum Nenjukula Vachirukan Intha Pulla
Veenaga Ivan Manasa Killaatha
Moonu Maasam Aaru Maasam Kaathirukum Payapulla
Neeyaaga Ivan Manasa Kollaatha Nee Kollaatha
Oh Oh Hoo Oh Kollaatha


Male : Yenna Solla Pora Nee Yenna Solla Pora
Yeppa Solla Pora Nee Yeppa Solla Pora


Male : Oh Yenna Solla Pora Nee Yenna Solla Pora
Yeppa Solla Pora Nee Yeppa Solla Pora


Male : Kaathirupen Kaathirupen Aaru Maasam Thaan
Kan Mulichu Paduthirunthen Moonu Maasam Thaan
Ennamo Nadakuthu Idhayam Valikuthu
Manasu Thavikuthu Unnodaya Vaarthaikaaga


Male : Yenna Solla Pora Nee Yenna Solla Pora
Yeppa Solla Pora Nee Yeppa Solla Pora


Male : Unna Matum Nenjukula Vachirukan Intha Pulla
Veenaga Ivan Manasa Killaatha Killaatha
Moonu Maasam Aaru Maasam Kaathirukum Payapulla
Neeyaaga Ivan Manasa Kollaatha Kollaatha


Male : Hmm Chinna Pulla Nesam Ithu
Pacha Pulla Paasam Ithu
En Manasu Thaakiyathu Unnala Unnala


Male : Hmm Jaathi Matham Paarkalayae
Sammathatha Ketkalayae
Kaadhalunu Aayiruchu Thanaala Thanaala


Male : Nesama Nesama Nenjukulla Naan Aluthen
Unnudaiya Vaarthaikaaga


Male : Yenna Solla Pora Nee Yenna Solla Pora
Yeppa Solla Pora Nee Yeppa Solla Pora


Male : Unna Matum Nenjukula Vachirukan Intha Pulla
Veenaga Ivan Manasa Killaatha Killaatha
Moonu Maasam Aaru Maasam Kaathirukum Payapulla
Neeyaaga Ivan Manasa Kollaatha Nee Kollaatha


Male : Ho Vettaruva Thookikittu Vetti Paya Polirunthen
Vekka Pattu Naan Nadanthen Unnala Unnala
Katta Kambi Thookikittu Kandapadi Naan Thirinjen
Kattu Patu Naan Nadanthen Pinnala Un Pinnala
Puthusa Puthusa Maari Iruken Theri Iruken Unnodaya Paarvaiyaala


Male : Yenna Solla Pora Yenna Solla Pora
Yeppa Solla Pora Nee Yeppa Solla Pora


Male : Unna Matum Nenjukula Vachirukan Intha Pulla
Veenaga Ivan Manasa Killaatha Killaatha
Moonu Maasam Aaru Maasam Kaathirukum Payapulla
Neeyaaga Ivan Manasa Kollaatha Nee Kollaatha



Yenna Solla Pora Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத், எம்.எல்.ஆர். கார்த்திகேயன்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : உன்ன மட்டும்
நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கான்
இந்தப் புள்ள வீணாக இவன்
மனச கிள்ளாத மூணு மாசம்
ஆறு மாசம் காத்திருக்கும்
பயபுள்ள நீயாக இவன் மனச
கொல்லாத நீ கொல்லாத ஓ
ஓ ஹோ ஓ கொல்லாத

ஆண் : என்ன சொல்ல
போற நீ என்ன சொல்ல
போற எப்ப சொல்ல
போற நீ எப்ப சொல்ல
போற

ஆண் : ஓ என்ன சொல்ல
போற நீ என்ன சொல்ல
போற எப்ப சொல்ல
போற நீ எப்ப சொல்ல
போற

ஆண் : காத்திருப்பேன்
காத்திருப்பேன் ஆறு மாசம்
தான் கண்முழிச்சு படுத்திருந்தேன்
மூணு மாசம் தான் என்னமோ
நடக்குது இதயம் வலிக்குது
மனசு தவிக்குது உன்னோடைய
வார்த்தைக்காக

ஆண் : என்ன சொல்ல
போற நீ என்ன சொல்ல
போற எப்ப சொல்ல
போற நீ எப்ப சொல்ல
போற

ஆண் : உன்ன மட்டும்
நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கான்
இந்தப் புள்ள வீணாக இவன்
மனச கிள்ளாத கிள்ளாத
மூணு மாசம் ஆறு மாசம்
காத்திருக்கும் பயபுள்ள நீயாக
இவன் மனச கொல்லாத கொல்லாத

ஆண் : ஹ்ம்ம் சின்னபுள்ள
நேசம் இது பச்சபுள்ள பாசம்
இது என் மனசு தாக்கியது
உன்னால உன்னால

ஆண் : ஹ்ம்ம் ஜாதி மதம்
பாா்க்கலையே சம்மதத்த
கேட்கலையே காதலுன்னு
ஆயிருச்சு தன்னால தன்னால

ஆண் : நெசமா நெசமா
நெஞ்சுக்குள்ள நான்
அழுதேன் உன்னுடைய
வார்த்தைக்காக

ஆண் : என்ன சொல்ல
போற நீ என்ன சொல்ல
போற எப்ப சொல்ல
போற நீ எப்ப சொல்ல
போற

ஆண் : உன்ன மட்டும்
நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கான்
இந்தப் புள்ள வீணாக இவன்
மனச கிள்ளாத கிள்ளாத
மூணு மாசம் ஆறு மாசம்
காத்திருக்கும் பயபுள்ள நீயாக
இவன் மனச கொல்லாத நீ
கொல்லாத

ஆண் : ஹோ வெட்டருவா
தூக்கிகிட்டு வெட்டிப்பய
போலிருந்தேன் வெட்கப்பட்டு
நான் நடந்தேன் உன்னால
உன்னால கட்டகம்பி தூக்கிகிட்டு
கண்ட படி நான் திரிஞ்சேன் கட்டுப்பட்டு
நான் நடந்தேன் பின்னால உன் பின்னால
புதுசா புதுசா மாறிருக்கேன் தேறிருக்கேன்
உன்னோடைய பார்வையால

ஆண் : என்ன சொல்ல
போற என்ன சொல்ல
போற எப்ப சொல்ல
போற நீ எப்ப சொல்ல
போற

ஆண் : உன்ன மட்டும்
நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கான்
இந்தப் புள்ள வீணாக இவன்
மனச கிள்ளாத கிள்ளாத
மூணு மாசம் ஆறு மாசம்
காத்திருக்கும் பயபுள்ள நீயாக
இவன் மனச கொல்லாத நீ
கொல்லாத


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Orey Oru lyrics
  • Orey Oru Venghai Tamil song lyrics
  • Orey Oru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Orey Oru
  • Orey Oru full lyrics
  • Orey Oru meaning
  • Orey Oru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...