Pudikale Pudikudhu Song Lyrics - Venghai

Pudikale Pudikudhu Song Poster

Album: Venghai

Artists: Mukesh, Suchitra

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pudikale Pudikudhu Song Lyrics - English & Tamil


Pudikale Pudikudhu Song Lyrics in English

Singers : Mukesh And Suchitra


    Music By : Devi Sri Prasad


Female : ……………………………………….


Male : Ye Pethavanga Paarthu Vacha Ponna Enaku Pudikala
Ponna Konjam Pudichalum Thaali Katta Pudikala
Thaali Katta Nenachalum Jolly Panna Pudikala
Jolly Panni Mudichalum Sernthu Vaazha Pudikala
{ Unna Matum Pudikuthu Un Kanna Matum Pudikuthu } (2)


Female : Ye Aambalainga Vachirukum Meesai Enaku Pudikala
Meesa Konjam Pudichalum Pesa Enaku Pudikala
Pesa Konjam Nenachalum Pazhaga Enaku Pudikala
Pazhagi Paarthu Tholachalum Pallaanathu Pudikala
{ Unna Matum Pudikuthu Un Kanna Matum Pudikuthu } (2)


Female : Ye Thoothukudiyila Thudipana Aaloruthan Thorathi Vanthaanae Enaku Pudikala


Female Chorus : Aa Haan


Male : Ye Hey Karaikudiyila Kalaiyana Penoruthi Kanadichalae Enaku Pudikala


Female Chorus : Aa Haan


Female : Ye Sela Katta Pudikala Seepeduthu Thalavaari Pinna Pudikala


Male : Ye Vetti Satta Pudikala Vitha Vithama Jeans Vangi Poda Pudikala


Female : Palagaram Pudikala Pala Vaaram Thoongala
Enaku Ennaiyae Kooda Sila Neram Pudikala
Unna Matum Pudikuthu Un Kanna Matum Pudikuthu


Male : Unna Matum Pudikuthu Un Kanna Matum Pudikuthu


Female : ………………………………………………


Male : Hey Ketta Palakam Anjaaru Vachiruntha Sathiyama
Onnum Ippo Pudikala


Male Chorus : Pudikala Pudikala


Female : Hey Hey Nalla Pullanu Oorellam Pereduthen
Kaapathikolla Ippo Pudikala


Female Chorus : Pudikala Pudikala


Male : Ye Oora Sutha Pudikala Kabadiyila Jeichalum Katha Pudikala


Female : Ko Ko Kolam Poda Pudikala Kummi Paatu Ketaalum Aada Pudikala


Male : Kutralam Pudikala Kodaikanal Pudikala
Goa Ooty Mysore Darjeeling Pudikala
Darling Unna Pudikuthu Manam Davadika Thudikuthu


Female : Machan Unna Pudikuthu Yen Manasu Ippo Thudikuthu Thudikuthu


Chorus : …………………………………………………



Pudikale Pudikudhu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜித்ரா

பாடகர் : முகேஷ்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பெண் : ………………………..

ஆண் : ஏ பெத்தவங்க பார்த்து
வச்ச பொண்ண எனக்கு புடிக்கல
பொண்ண கொஞ்சம் புடிச்சாலும்
தாலி கட்ட புடிக்கல தாலி கட்ட
நினைச்சாலும் ஜாலி பண்ண
புடிக்கல ஜாலி பண்ணி முடிச்சாலும்
சேர்ந்து வாழ புடிக்கல
{ உன்ன மட்டும் புடிக்குது
உன் கண்ண மட்டும் புடிக்குது } (2)

பெண் : ஏ ஆம்பளைங்க
வைச்சிருக்கும் மீசை எனக்கு
புடிக்கல மீச கொஞ்சம் புடிச்சாலும்
பேச எனக்கு புடிக்கல பேச கொஞ்சம்
நினைச்சாலும் பழக எனக்கு புடிக்கல
பழகி பார்த்து தொலைச்சாலும்
பல்லானது புடிக்கல
{ உன்ன மட்டும் புடிக்குது
உன் கண்ண மட்டும் புடிக்குது } (2)

பெண் : ஏ தூத்துகுடியில
துடிப்பான ஆளொருத்தன்
துரத்திவந்தானே எனக்கு
புடிக்கல

பெண் குழு : ஆ ஹான்

ஆண் : ஏ ஹே காரைக்குடியில
கலையான பெண்ணொருத்தி
கண்ணடிச்சாளே எனக்கு
புடிக்கல

பெண் குழு : ஆ ஹான்

பெண் : ஏ சேல கட்ட
புடிக்கல சீப்பெடுத்து
தலவாரி பின்ன பிடிக்கல

ஆண் : ஏ வேட்டி சட்ட
பிடிக்கல விதவிதமா ஜீன்ஸ்
வாங்கி போட பிடிக்கல

பெண் : பலகாரம் புடிக்கல
பல வாரம் தூங்கல எனக்கு
என்னையே கூட சில நேரம்
புடிக்கல உன்ன மட்டும் புடிக்குது
உன் கண்ண மட்டும் புடிக்குது

ஆண் : உன்ன மட்டும் புடிக்குது
உன் கண்ண மட்டும் புடிக்குது

பெண் : ……………………………

ஆண் : ஹே கெட்ட பழக்கம்
அஞ்சாறு வச்சிருந்த சத்தியமா
ஒன்னும் இப்போ புடிக்கல

ஆண் குழு : புடிக்கல புடிக்கல

பெண் : ஹே ஹே நல்ல
புள்ளன்னு ஊரெல்லாம்
பேரெடுத்தேன் காப்பாத்தி
கொள்ள இப்போ புடிக்கல

பெண் குழு : புடிக்கல புடிக்கல

ஆண் : யே ஊர சுத்த புடிக்கல
கபடியில ஜெயிச்சாலும் கத்த
புடிக்கல

பெண் : கோ கோ கோலம்
போட புடிக்கல கும்மி பாட்டு
கேட்டாலும் ஆட புடிக்கல

ஆண் : குற்றாலம் புடிக்கல
கொடைகானல் புடிக்கல
கோவா, ஊட்டி, மைசூர்,
டார்ஜிலிங் புடிக்கல டார்லிங்
உன்னை புடிக்குது மனம்
டாவடிக்க துடிக்குது

பெண் : மச்சான் உன்ன
புடிக்குது என் மனசு இப்போ
துடிக்குது துடிக்குது

குழு : ………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Orey Oru lyrics
  • Orey Oru Venghai Tamil song lyrics
  • Orey Oru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Orey Oru
  • Orey Oru full lyrics
  • Orey Oru meaning
  • Orey Oru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...