Orey Oru Song Lyrics - Venghai

Orey Oru Song Poster

Album: Venghai

Artists: Tippu, Harini

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Orey Oru Song Lyrics - English & Tamil


Orey Oru Song Lyrics in English

Singers : Anirudh Ravichander And Jonita Gandhi


Music By : Anirudh Ravichander


Male : Orae Oru Ooril Oru Veedu
Oru Adi Kooda Thaangaadhae
Oor Iravil


Male : Oru Idi Veetil Irangiyadhae
Orae Nodiyil Veedum Karugiyadhae
Ann Naalil


Male : Orae Oru Odai Melae
Oru Odam Midhandhirukka
Orae Oru Vellam Vandhu
Adithu Ponadhae


Male : Orae Oru Kootinullae
Oru Koottam Olindhirukka
Oru Kilai Murindha Dhaalae
Kadhai Mudhindhadhae


Male & Female : Moodiyadhellaam
Female : Ini Meendum Endru Thirakkumo
Male & Female : Vendiyathellaam
Female : Ini Eppodhu Nadakkumo


Male & Female : En Aasai Ondrae
Female : En Kanavum Ondrae Ondruthaan
Male & Female : Oru Naal Azhagaai
Vazhndhaal Podhumae
Female : Podhum…


Male : Sathamaai Naan Azhudhidathaan
Male & Female : Ingu Athanaiyum
Yuddhamaaga Maarudho
Male : Mothamaai Naan Mudindhidathaan Indru
Male & Female : Ennai Meeri
Ennanavo Aagudhoo


Male : Paavamaai Naan Pudhaindhidathaan
Male & Female : Oru Suzhal Ennai
Suthi Suthi Seendutho
Male : Kovamaai Naan Kidanthidathaan
Male & Female : Pala Pudhiragalum
Ennai Theduthoo


Male & Female : Oru Pani Moottam
Indru Pugai Ena Thondiriyadhae
Oru Muyal Koottam
Male : Puyal Naduvil Thinarudhae


Male & Female : Vaadiyadhellaam
Female : Ini Meendum Endru Malarumo
Male & Female : Thediyadhellaam
Female : Ini Eppodhu Kidaikkumo


Male & Female : Ennaasai Ondrae
Female : En Kanavum Ondrae Ondru Dhaan
Male & Female : Oru Naal Azhagaai
Vazhndhaal Podhumae


Male & Female : Moodiyadhellaam
Female : Ini Meendum Endru Thirakkumo
Male & Female : Vendiyathellaam
Female : Ini Eppodhu Nadakkumo


Male & Female : En Aasai Ondrae
Female : En Kanavum Ondrae Ondruthaan
Male & Female : Oru Naal Azhagaai
Vazhndhaal Podhumae
Female : Podhum…



Orey Oru Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஜொனிடா காந்தி

பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் : ஒரே ஒரு ஊரில்
ஒரு வீடு ஒரு அடி கூட
தாங்காதே ஓர் இரவில்

ஆண் : ஒரு இடி வீட்டில்
இறங்கியதே ஒரே
நொடியில் வீடும்
கருகியதே அந்நாளில்

ஆண் : ஒரே ஒரு ஓடை
மேலே ஒரு ஓடம்
மிதந்திருக்க ஒரே ஒரு
வெள்ளம் வந்து அடித்து
போனதே

ஆண் : ஒரே ஒரு
கூட்டினுள்ளே ஒரு
கூட்டம் ஒளிந்திருக்க
ஒரு கிளை முறிந்ததாலே
கதை முடிந்ததே

ஆண் & பெண் : மூடியதெல்லாம்
பெண் : இனி மீண்டும் என்று
திறக்குமோ
ஆண் & பெண் : வேண்டியதெல்லாம்
பெண் : இனி எப்போது
நடக்குமோ

ஆண் & பெண் : என்
ஆசை ஒன்றே
பெண் : என் கனவும்
ஒன்றே ஒன்றுதான்
ஆண் & பெண் : ஒரு நாள்
அழகாய் வாழ்ந்தால்
போதுமே
பெண் : போதும்

ஆண் : சத்தமாய்
நான் அழுதிடதான்
ஆண் & பெண் : இங்கு
அத்தனையும் யுத்தமாக
மாறுதோ
ஆண் : மொத்தமாய் நான்
முடிந்திட தான் இன்று
ஆண் & பெண் : என்னை
மீறி என்னனவோ ஆகுதோ

ஆண் : பாவமாய்
நான் புதைந்திட தான்
ஆண் & பெண் : ஒரு சுழல்
என்னை சுத்தி சுத்தி சீண்டுதோ
ஆண் : கோவமாய் நான்
கிடந்திடதான்
ஆண் & பெண் : பல புதிர்களும்
என்னை தேடுதோ

ஆண் & பெண் : ஒரு பனி
மூட்டம் இன்று புகை என
தோன்றியதே ஒரு முயல்
கூட்டம்
ஆண் : புயல் நடுவில்
திணறுதே

ஆண் & பெண் : வாடியதெல்லாம்
பெண் : இனி மீண்டும்
என்று மலருமோ
ஆண் & பெண் : தேடியதெல்லாம்
பெண் : இனி எப்போது
கிடைக்குமோ

ஆண் & பெண் : என்னாசை
ஒன்றே
பெண் : என் கனவும்
ஒன்றே ஒன்றுதான்
ஆண் & பெண் : ஒரு நாள்
அழகாய் வாழ்ந்தால் போதுமே

ஆண் & பெண் : மூடியதெல்லாம்
பெண் : இனி மீண்டும்
என்று திறக்குமோ
ஆண் & பெண் : வேண்டியதெல்லாம்
பெண் : இனி எப்போது
நடக்குமோ

ஆண் & பெண் : என்
ஆசை ஒன்றே
பெண் : என் கனவும்
ஒன்றே ஒன்றுதான்
ஆண் & பெண் : ஒரு நாள்
அழகாய் வாழ்ந்தால் போதுமே
பெண் : போதும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaalangathale lyrics
  • Kaalangathale Venghai Tamil song lyrics
  • Kaalangathale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaalangathale
  • Kaalangathale full lyrics
  • Kaalangathale meaning
  • Kaalangathale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...