Album: Aasal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aasal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Bharathwaj
Male : Engae Engae
Manithan Engae
Manithan Udaiyil
Mirugam Ingae ..
Ingae..ingae
Male : Onaai Ullam
Nariyin Kallam
Ondraai Serntha
Ulagam Ingae
Ingae..ingae
Male : Valigalaal
Vantha Varangalaal
Vaazhkkaiyil
Gnyaanam Konden
Chorus : Oh Ho…
Male : Kaadhal Endraal
Kannil Yuththam
Kanneer Ellaam
Vellai Raththam
Male : Uravum Natpum
Chorus : Ho Hoo Oo
Male : Bimbam Bimbam
Chorus : Ho Hoo Oo
Male : Ullam Engae
Nambum Nambum
Male : Poigalin
Karaikku Naduvilae
Poguthae Vaazhkkai Nadhi
Chorus : Ho Ho Ho Ho….
Ho Ho Ho Ho….
Male : Jananam Unmai
Maranam Unmai
Thanthaanae
Kadavul Thanthaanae
Male : Andha Rendai Thavira
Ellaam Poiyaai
Seithaanae
Manithan Seithaanae
Chorus : Yo Yo Yo Yo…..(Overlapping)
Male : Kadugai Pilanthu
Kaanum Pothu
Vaanam Irundhida Kanden
Naan Uravai Thiranthu
Kaanum Pothu
Ulagam Therinthida Kanden
Male : En Udalai Thottaal
Naan Manithan Aanen
En Uyirai Thottaal
Naan Kadavul Aaven
Chorus : Aa….aah …haa..aaa…aa…
Aa….aah …haa..aaa…aa…
Male : Ingae Ingae
Manithan Ingae
Imayam Thaangum
Idhayam Ingae
Kaadum Maramum
En Kaalil Purkkal
Kundrum Malaiyum
Koozhaankarkkal
Male : Saambalil
Uyirkkum Paravaipol
Saathikkavae Parakkindren
Saathikkavae Parakkindren
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
ஆண் : எங்கே எங்கே
மனிதன் எங்கே
மனிதன் உடலில்
மிருகம் இங்கே…
இங்கே…இங்கே…
ஆண் : ஓநாய் உள்ளம்
நரியின் கள்ளம்
ஒன்றாய் சேர்ந்த
உலகம் இங்கே…
இங்கே…இங்கே…
ஆண் : வலிகளால்
வந்த வரங்களா
வாழ்க்கையில்
ஞானம் கொண்டேன்
குழு : ஓ ஹோ ஹோ
ஆண் : காதல் என்றால்
கண்ணில் யுத்தம்
கண்ணீர் எல்லாம்
வெள்ளை ரத்தம்
ஆண் : உறவும் நட்பும்
குழு : ஹோ ஹோ ஓ
ஆண் : பிம்பம் பிம்பம்
குழு : ஹோ ஹோ ஓ
ஆண் : உள்ளம் எங்கே
நம்பும் நம்பும்
ஆண் : பொய்களின்
கரைக்கு நடுவிலே
போகுதே வாழ்க்கை நதி
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : ஜனனம் உண்மை
மரணம் உண்மை
தந்தானே
கடவுள் தந்தானே
ஆண் : அந்த ரெண்டை தவிர
எல்லாம் பொய்யாய்
செய்தானே
மனிதன் செய்தானே
குழு : யோ யோ யோ யோ……
ஆண் : கடுகை பிளந்து
காணும் போது
வானம் இருந்திட கண்டேன்
நாம் உறவை திறந்து
காணும் போது
உலகம் தெரிந்திட கண்டேன்
ஆண் : என் உடலைத் தொட்டால்
நான் மனிதன் ஆனேன்
என் உயிரைத் தொட்டால்
நான் கடவுள் ஆனேன்
குழு : ஆ….ஆஅ….ஹா….ஆஅ…ஆஅ…..
ஆ….ஆஅ…ஹா….ஆஅ…ஆஅ…..
ஆண் : இங்கே இங்கே
மனிதன் இங்கே
இமயம் தாண்டும்
இதயம் இங்கே
காடும் மரமும்
என் காலில் பூக்கள்
குன்றும் மலையும்
கூழாங்கற்கள்
ஆண் : சாம்பலில்
உயிர்க்கும் பறவை போல்
சாதிக்கவே பறக்கின்றேன்
சாதிக்கவே பறக்கின்றேன்