Album: Aasal
Artists: V. V. Prasanna, Manjari
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aasal
Artists: V. V. Prasanna, Manjari
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : V. V. Prasanna And Manjari
Music By : Bharathwaj
Whistling : ………………………….
Male : Kanavaa Ninaivaa
En Kangal Thedum Deva
Uravaa Uyiraa
En Manadhil Pootha Poovaa
Male : Unai Veraaga Purinjiduvena
Enai Theeyaga Sudubaval Neeya
Mazhaiyaai Mandhil
Vizhunthaval Neeyae Thaana
Male : Kanavaa Ninaivaa
En Kangal Thedum Deva
Uravaa Uyiraa
En Manadhil Pootha Poovaa
Male : Unai Veraaga Purinjiduvena
Enai Theeyaga Sudubaval Neeya
Mazhaiyaai Mandhil
Vizhunthaval Neeyae Thaana
Female : Haa…aa..haa….aaa…
Aaa….aaa….aaa…aa…
Aaa….aaa….aaa…aa…
Haa…aa..haa…aaa….
Haaaa….aa…aaa…aaa….aa….
Haa.a…aaa…..aaa…..aa….
Female : Enai Thaangum Pui Thaaiyae
Uyiraana Mei Neeyae
Idhayathil Indru Ketkkum
Isai Neeyada
Female : Kadalora Alai Neeyae
Enai Theenda Varuvaaiyae
Nizhalaaga Naanum Anbae
Nijam Neeyada
Female : Malaril Manamaai
Ondru Sernthavan Neeyada
Female : Kanavaa Ninaivaa
En Kangal Thedum Deva
Uravaa Uyiraa
En Manadhil Pootha Poovaa
Male : Unai Veraaga Purinjiduvena
Enai Theeyaga Sudubaval Neeya
Female : Mazhaiyaai Mandhil
Vizhunthavan Neeyae Thaana
Both : Kanavaa Ninaivaa
En Kangal Thedum Deva
Uravaa Uyiraa
En Manadhil Pootha Poovaa
பாடகர்கள் : வி. வி. பிரசன்னா மற்றும் மஞ்சரி
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
விசில் : ………………….
ஆண் : கனவா நினைவா
என் கண்கள் தேடும் தேவா
உறவா உயிரா
என் மனதில் பூத்த பூவா
ஆண் : உன்னை வேராக புரிஞ்சிடுவேனா
எனை தீயாக சுடுபவள் நீயா
மழையாய் மனதில்
விழுந்தவள் நீயே தானா
ஆண் : கனவா நினைவா
என் கண்கள் தேடும் தேவா
உறவா உயிரா
என் மனதில் பூத்த பூவா
ஆண் : உன்னை வேராக புரிஞ்சிடுவேனா
எனை தீயாக சுடுபவள் நீயா
மழையாய் மனதில்
விழுந்தவள் நீயே தானா
பெண் : ஹா….ஆ…ஹா…ஆஅ…
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ..ஆ
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ..ஆ
ஹா….ஆ…ஹா…ஆஅ…
ஹா….ஆ…ஆ….ஆஅ….ஆஅ….
ஹா….ஆ…ஹா…ஆஅ…
பெண் : எனை தாங்கும் பூ தாயே
உயிரான மெய் நீயே
இதயத்தில் இன்று கேட்க்கும்
இசை நீயாட
பெண் : கடலோர அலை நீயே
எனை தீண்ட வருவாயே
நிழலாக நானும் அன்பே
நிஜம் நீயாட
பெண் : மலரில் மனமாய்
ஒன்று சேர்த்தவன் நீயடா
ஆண் : கனவா நினைவா
என் கண்கள் தேடும் தேவா
உறவா உயிரா
என் மனதில் பூத்த பூவா
ஆண் : உன்னை வேராக புரிஞ்சிடுவேனா
எனை தீயாக சுடுபவள் நீயா
பெண் : மழையாய் மனதில்
விழுந்தவள் நீயே தானா
இருவர் : கனவா நினைவா
என் கண்கள் தேடும் தேவா
உறவா உயிரா
என் மனதில் பூத்த பூவா