Album: Aasal
Artists: Chorus, MLR Karthikeyan
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aasal
Artists: Chorus, MLR Karthikeyan
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : MLR Karthikeyan And Chorus
Music By : Bharathwaj
Male & Chorus :
Engae Engae
Manithan Engae
Manithan Udaiyil
Mirugam Ingae ..
Ingae..
Male & Chorus :
Onaai Ullam
Nariyin Kallam
Ondraai Serntha
Ulagam Ingae
Ingae..
Male & Chorus :
Valigalaal
Vantha Varangalaal
Vaazhkkaiyil
Gnyaanam Konden
Chorus : Oh Ho…
Male & Chorus :
Kaadhal Endraal
Kannil Yuththam
Kanneer Ellaam
Vellai Raththam
Male & Chorus :
Uravum Natpum
Bimbam Bimbam
Ullam Engae
Nambum Nambum
Male & Chorus :
Poigalin
Karaikku Naduvilae
Poguthae Vaazhkkai Nadhi
Male & Chorus :
Jananam Unmai
Maranam Unmai
Thanthaanae
Kadavul Thanthaanae
Male & Chorus :
Andha Rendai Thavira
Ellaam Poiyaai
Seithaanae
Manithan Seithaanae
Male & Chorus :
Kadugai Pilanthu
Kaanum Pothu
Vaanam Irundhida Kanden
Naan Uravai Thiranthu
Kaanum Pothu
Ulagam Therinthida Kanden
Male & Chorus :
En Udalai Thottaai
Naan Manithan Aanen
En Uyirai Thottaal
Naan Kadavul Aaven
பாடகர்கள் : எம்எல்ஆர் கார்த்திகேயன் மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
ஆண் மற்றும் குழு :
எங்கே எங்கே
மனிதன் எங்கே
மனிதன் உடலில்
மிருகம் இங்கே…
இங்கே…
ஆண் மற்றும் குழு :
ஓநாய் உள்ளம்
நரியின் கள்ளம்
ஒன்றாய் சேர்ந்த
உலகம் இங்கே…
இங்கே…
ஆண் மற்றும் குழு :
வலிகளால்
வந்த வரங்களா
வாழ்க்கையில்
ஞானம் கொண்டேன்
குழு : ஓ ஹோ ஹோ
ஆண் மற்றும் குழு :
காதல் என்றால்
கண்ணில் யுத்தம்
கண்ணீர் எல்லாம்
வெள்ளை ரத்தம்
ஆண் மற்றும் குழு :
உறவு நட்பும்
பிம்பம் பிம்பம்
உள்ளம் எங்கே
நம்பும் நம்பும்
ஆண் மற்றும் குழு :
பொய்களின்
கரைக்கு நடுவிலே
போகுதே வாழ்க்கை நதி
ஆண் மற்றும் குழு :
ஜனனம் உண்மை
மரணம் உண்மை
தந்தானே
கடவுள் தந்தானே
ஆண் மற்றும் குழு :
அந்த ரெண்டை தவிர
எல்லாம் பொய்யா
செய்தானே
மனிதன் செய்தானே
குழு : யோ யோ யோ யோ……
ஆண் மற்றும் குழு :
கடுகை பிளந்து
காணும் போது
வானம் இருந்திட கண்டேன்
நாம் உறவை திறந்து
காணும் போது
உலகம் தெரிந்திட கண்டேன்
ஆண் மற்றும் குழு :
என் உடலைத் தொட்டால்
நான் மனிதன் ஆனேன்
என் உயிரைத் தொட்டால்
நான் கடவுள் ஆனேன்