Album: Aasal
Artists: Surmukhi, Kumaran
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aasal
Artists: Surmukhi, Kumaran
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Kumaran And Surmukhi
Music By : Bharathwaj
Female : { Ha Haaa … Ha Ha Haaaa } (3)
Female : Yea Dushyantha Yea Dushyantha
Un Sagunthalaa Thedi Vanthaa
Yea Dushyantha Nee Maranthadhai
Un Sagunthalaa Meendum Thantha
Male : Kalla Pennae En Kannai Ketkum Kannae
En Karpai Thirudum Munnae
Naan Thapai Vittu Thapi Vanthen
Male : Meendum Nee Neril Vanthu Nindraai
En Nenjai Kothi Thindraai
Enaku Unnai Ninaivillaiyae
Female : Poongaavil Mazhai Vathadhum
Puthar Ondru Kudaiyanadhum
Mazhai Vanthu Nanaikaamalae
Madi Matum Nanainthadhai
Maranthadhu Yenna Kadhai
Female : Yea Dushyantha Yea Dushyantha
Un Sagunthalaa Thedi Vanthaa
Female : Azhagaana Pookal Pookum Thenaatra Karaiyil
Adaiyaalam Theriyaatha Aazha Mara Irutil
Female : Irul Kooda Ariyaatha Inbangalin Mugatil
Iru Perum Kaithaanom Muthangalin Thirutil
Varudithanthaai Manathai Thirudi Kondaai Vayathai
Athu Kilaiyodu Vergalum Pootha Kadhai
Female : Aazhalankaatukul Oru Ootu Veetukulle
Unnai Porthu Kondu Paduthen
Paalaatril Neeraadum Pothu
Thuvata Thundu Illai
Koondhal Kondu Unnai Thudaithen
Female : Antha Neela Nadhi Karai Oram
Nee Nindrirunthai Nodi Neram
Naan Paadi Vanthen Oru Raagam
Naam Pazhagi Vanthom Sila Kaalam
Female : Yea Dushyantha Yea Dushyantha
Un Sagunthalaa Thedi Vantha
Female : Paartha Niyabagam Illaiyo
Paruva Naadagam Thollaiyo
Vaazhntha Kaalangal Konjamo
Maranthadhae Intha Nenjamo
Female : Yea Dushyantha Yea Dushyantha
Yea Dushyantha Yea Dushyantha
பாடகி : சுர்முகி
பாடகர் : குமரன்
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
பெண் : { ஹா ஹா…..
ஹா ஹா ஹா } (3)
பெண் : ஏ துஷ்யந்தா
ஏ துஷ்யந்தா உன்
சகுந்தலா தேடி வந்தா
ஏ துஷ்யந்தா நீ மறந்ததை
உன் சகுந்தலா மீண்டும்
தந்தா
ஆண் : கள்ள பெண்ணே
என் கண்ணை கேட்கும்
கண்ணே என் கற்பை
திருடும் முன்னே நான்
தப்பை விட்டு தப்பி
வந்தேன்
ஆண் : மீண்டும் நீ நேரில்
வந்து நின்றாய் என் நெஞ்சை
கொத்தி தின்றாய் எனக்கு
உன்னை நினைவில்லையே
பெண் : பூங்காவில் மழை
வந்ததும் புதர் ஒன்று குடை
ஆனதும் மழை வந்து
நனைக்காமலே மடி மட்டும்
நனைந்ததை மறந்தது
என்ன கதை
பெண் : ஏ துஷ்யந்தா
ஏ துஷ்யந்தா உன்
சகுந்தலா தேடி வந்தா
பெண் : அழகான பூக்கள்
பூக்கும் தேன் ஆற்றங்கரையில்
அடையாளம் தெரியாத ஆல
மர இருட்டில்
பெண் : இருள் கூட அறியாத
இன்பங்களின் முகத்தில் இரு
பேரும் கைதானோம்
முத்தங்களின் திருட்டில் வருடித்
தந்தாய் மனதை திருடி கொண்டாய்
வயதை அது கிளையோடு வேர்களும்
பூத்த கதை
பெண் : ஆளாலன் காட்டுக்குள்
ஒரு ஓட்டு வீட்டுக்குள்ளே உன்னை
போர்த்து கொண்டு படுத்தேன்
பாலாற்றில் நீராடும் போது
துவட்ட துண்டு இல்லை
கூந்தல் கொண்டு உன்னை
துடைத்தேன்
பெண் : அந்த நீல நதிக்கரை
ஓரம் நீ நின்றிருந்தாய் நொடி
நேரம் நான் பாடி வந்தேன்
ஒரு ராகம் நாம் பழகி வந்தோம்
சில காலம்
பெண் : ஏ துஷ்யந்தா
ஏ துஷ்யந்தா உன்
சகுந்தலா தேடி வந்தா
பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ வாழ்ந்த
காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ
பெண் : ஏ துஷ்யந்தா
ஏ துஷ்யந்தா ஏ துஷ்யந்தா
ஏ துஷ்யந்தா