Yenadi Kanne Song Lyrics - Janakiraman

Yenadi Kanne Song Poster

Album: Janakiraman

Artists: Mano, Sujatha, Sirpy, Joseph

Music by: Sirpy

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Yenadi Kanne Song Lyrics - English & Tamil


Yenadi Kanne Song Lyrics in English

Singers : Mano, Sujatha, Sirpy And Joseph


Music By : Sirpy


Chorus : ………………………


Male : Yenadi Kanne Ennachi
Eppadi Vishayam Undaachu
Apple Vaangi Vechaalum
Maanga Mela Kann Aachu


Male : Hei Jai Hanuman
Hei Jai Hanuman
Un Karunai Ellam Ivarukku Terinjidum


Male : Hey Chittappa
Chorus : Ahaa
Male : Naan Pethappaa
Chorus : Ahaa
Male : Naan Yaar Appa
Chorus : Ahaa …ahaa


Male : Yenadi Kanne Ennachi
Eppadi Vishayam Undaachu
Apple Vaangi Vechaalum
Maanga Mela Kann Aachu


Male : Hei Jai Hanuman
Hei Jai Hanuman
Un Karunai Ellam Ivarukku Terinjidum


Male : Hey Chittappa
Chorus : Ahaa
Male : Naan Pethappaa
Chorus : Ahaa
Male : Naan Yaar Appa
Chorus : Ahaa…ahaa


Chorus : ……………………………..


Male : Idupula Valicha Sollamma
Ennaiyai Theippen Naan Amma
Female : Irukkira Baaram Pothathaa
Kurumbu Pechu Pogaatha


Male : Yenunga Maappillai Veen Pechu
Pothum Unga Aaraaichi


Male : Chinnansirusuga Sirichakka
Perusukku Yen Ya Peru Moochu


Male : Nee Thullaathae
Chorus : Ahaa


Male : Nee Sollathae
Chorus : Ahaa


Female : Nee Killathae
Chorus : Ahaa…


Male : Yenadi Kanne Ennachi
Eppadi Vishayam Undaachu
Apple Vaangi Vechaalum
Maanga Mela Kann Aachu


Male : Hei Jai Hanuman
Hei Jai Hanuman
Un Karunai Ellam Ivarukku Terinjidum


Chorus : …………………..


Male : Aiyoo Kolunthi Nikkadhae
Aambalai Pillaiya Pekkathae


Male : Aambalai Pullai Pethaalum
Ivan Kitta Mattum Kodukathae


Male : Perusunga Pecha Mathikaathae
Raathiri Enna Marakaathae


Female : Pagalil Paaiyai Virikaathae
Eppavum Enna Thurathathae


Male : En Peran Thaan
Chorus : Ahaa


Male : Hey Veeran Thaan
Chorus : Ahaa


Male : Orr Sooran Thaan
Chorus : Ahaa….aahaa


Male : Yenadi Kanne Ennachi
Eppadi Vishayam Undaachu
Apple Vaangi Vechaalum
Maanga Mela Kann Aachu


Male : Hei Jai Hanuman
Hei Jai Hanuman
Un Karunai Ellam Ivarukku Terinjidum


Male : Hey Chittappa
Chorus : Ahaa
Male : Naan Pethappaa
Chorus : Ahaa
Male : Naan Yaar Appa
Chorus : Ahaa



Yenadi Kanne Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ, சுஜாதா, சிற்பி மற்றும் ஜோசப்

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

குழு : …………………….

ஆண் : ஏனடி கண்ணே என்னாச்சி
எப்படி விஷயம் உண்டாச்சு
ஆப்பிள் வாங்கி வெச்சாலும்
மாங்கா மேலா கண் ஆச்சு

ஆண் : ஹேய் ஜெய் ஹனுமான்
ஹேய் ஜெய் ஹனுமான்
உன் கருணை எல்லாம்
எவருக்கு தெரிந்திடும்

ஆண் : ஹே சித்தப்பா
குழு : ஆஹா
ஆண் : நான் பெத்தப்பா
குழு : அஹா
ஆண் : நான் யார் அப்பா
குழு : அஹா….அஹா….

ஆண் : ஏனடி கண்ணே என்னாச்சி
எப்படி விஷயம் உண்டாச்சு
ஆப்பிள் வாங்கி வெச்சாலும்
மாங்கா மேலா கண் ஆச்சு

ஆண் : ஹேய் ஜெய் ஹனுமான்
ஹேய் ஜெய் ஹனுமான்
உன் கருணை எல்லாம்
எவருக்கு தெரிந்திடும்

ஆண் : ஹே சித்தப்பா
குழு : ஆஹா
ஆண் : நான் பெத்தப்பா
குழு : அஹா
ஆண் : நான் யார் அப்பா
குழு : அஹா….அஹா….

குழு : ……………………………….

ஆண் : இடுப்புல வலிச்சா சொல்லாம
எண்ணையை தேய்ப்பேன் நான் அம்மா
பெண் : இருக்கிற பாரம் போதாதா
குறும்பு பேச்சு போகாதா

ஆண் : ஏனுங்க மாப்பிளை வீண் பேச்சு
போதும் உங்க ஆராய்ச்சி

ஆண் : சின்னன் சிறுசுக சிரிச்சாக்கா
பெருசுக்கு ஏன்யா பேரு மூச்சு

ஆண் : நீ துள்ளாதே
குழு : ஆஹா

ஆண் : நீ சொல்லாதே
குழு : ஆஹா

பெண் : நீ கிள்ளாதே
குழு : ஆஹா….

ஆண் : அடி ஏனடி கண்ணே என்னாச்சி
எப்படி விஷயம் உண்டாச்சு
ஆப்பிள் வாங்கி வெச்சாலும்
மாங்கா மேலா கண் ஆச்சு

ஆண் : ஹேய் ஜெய் ஹனுமான்
ஹேய் ஜெய் ஹனுமான்
உன் கருணை எல்லாம்
எவருக்கு தெரிந்திடும்

குழு : ……………………….

ஆண் : ஐயோ கொழுந்தி நிக்காதே
ஆம்பளை பிள்ளைய பெக்காதே

ஆண் : ஆம்பளை பிள்ளைய பெத்தாலும்
இவன்கிட்ட மட்டும் கொடுக்கதே

ஆண் : பெருசுக பேச்சை மதிக்காதே
ராத்திரி என்ன மறக்காதே

பெண் : பகலில் பாய விரிக்காதே
எப்பவும் என்ன துரத்தாதே

ஆண் : என் பேரன்தான்
குழு : அஹா

ஆண் : ஹே வீரன்தான்
குழு : அஹா

ஆண் : ஓர் சூரன்தான்
குழு : அஹா…..ஆஹா….

ஆண் : ஏனடி கண்ணே என்னாச்சி
எப்படி விஷயம் உண்டாச்சு
ஆப்பிள் வாங்கி வெச்சாலும்
மாங்கா மேல கண் ஆச்சு

ஆண் : ஹேய் ஜெய் ஹனுமான்
ஹேய் ஜெய் ஹனுமான்
உன் கருணை எல்லாம்
எவருக்கு தெரிந்திடும்

ஆண் : ஹே சித்தப்பா
குழு : ஆஹா
ஆண் : நான் பெத்தப்பா
குழு : அஹா
ஆண் : நான் யார் அப்பா
குழு : அஹா….அஹா….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Hey Cha Cha Kadhalicha lyrics
  • Hey Cha Cha Kadhalicha Janakiraman Tamil song lyrics
  • Hey Cha Cha Kadhalicha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Hey Cha Cha Kadhalicha
  • Hey Cha Cha Kadhalicha full lyrics
  • Hey Cha Cha Kadhalicha meaning
  • Hey Cha Cha Kadhalicha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...