
Album: Janakiraman
Artists: Sanjeev Adwani, Sowmya Raoh
Music by: Sirpy
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Janakiraman
Artists: Sanjeev Adwani, Sowmya Raoh
Music by: Sirpy
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Sanjeev Adwani And Sowmya Raoh
Music By : Sirpy
Male : Hawaliya…
Hey Hawaliyaa..hawaliya..
Poomeniya
Dhegam Enna Poomaalaiya
Kaalgal Enna Sevvaalaiya
Female : Hawaliya…
Hey Hawaliyaa….hawaliya..
Poomaalaiya
Endhan Dhegam Poomaalaiya
Killi Paarka Nee Vanthiya…
Male : Mottu Vitta Azhagai
Moodi Vaippadethukku
Hey Hey Hey Hey Hey…
Female : Sottu Sottu Enna
Pizhivadhu Edhukku
Hey Hey Hey…hey Hey Ae….
Male : Kanni Vacha Azhagai
Vittukodu Enakku Hey Hey Hey…
Hey Hey Hey Hey Hey…
Female : Thotta Idam Ellam
Sulukkuthu Enakku
Hey Hey Hey Hey Hey…ae
Male : Nenaicha Inikkumae….
Karumbu Udambudhan…
Female : Kidacha Podhumae…
Machaan Udumbudhan…
Male : Desingu Raajan Thedi Vachaanae
Rajiyam Jaichidathaan
Female : Hawaliya…
Hawaliyaa….hawaliya..
Poomaalaiya
Endhan Dhegam Poomaalaiya
Killi Paarka Nee Vanthiya…
Male : Udhattukku Keezhae
Macham Irunthaal
Hey Hey Hey Hey Hey…
Female : Thirumanamaaga
Aasai Irukkum
Hey Hey Hey Hey Hey…ae
Male : Ennidam Undhan
Udhattai Koduthaal
Hey Hey Hey Hey Hey….
Female : Vidikira Podhu
Kaayam Irukkum
Hey Hey Hey Hey Hey…ae
Male : Iduppu Chelaiyae….
Nazhuva Viduriyae…
Female : Urugum Manasukku….
Aduppil Siru Theeyae…
Male : Machathai Paarthu
Michathai Paarkka Manamdhan Yengiyathae
Female : Heyyy…hawaliya…
Hawaliyaa….hawaliya..
Poomaalaiya
Endhan Dhegam Poomaalaiya
Killi Paarka Nee Vanthiya…
Male : Hey Hawaliya…
Hey Hawaliyaa….hawaliya..
Poomeniya
Dhegam Enna Poomaalaiya
Kaalgal Enna Sevvaalaiya
பாடகர்கள் : சஞ்சீவ் அத்வானி மற்றும் சௌம்யா ராவ்
இசையமைப்பாளர் : சிற்பி
ஆண் : ஹவ்வாலியா….
ஹே ஹவ்வாலியா….ஹவ்வாலியா….
பூமேனியா
தேகம் என்ன பூமாலையா
கால்கள் என்ன செவ்வாழையா
பெண் : ஹவ்வாலியா….
ஹே ஹவ்வாலியா….ஹவ்வாலியா….
பூமாலையா
எந்தன் தேகம் பூமாலையா
கிள்ளி பார்க்க நீ வந்தியா….
ஆண் : மொட்டு விட்ட அழகை
மூடி வைப்பதெதுக்கு
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே……
பெண் : சொட்டு சொட்டு என்ன
பிழிவது எதுக்கு
ஹே ஹே ஹே……ஹே ஹே ஏ…….
ஆண் : கன்னி வச்ச அழகை
விட்டுகொடு எனக்கு ஹே ஹே ஹே….
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே……
பெண் : தொட்ட இடம் எல்லாம்
சுளுக்குது எனக்கு
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே……ஏ….
ஆண் : நினைச்சா இனிக்குமே…..
கரும்பு உடம்புதான்…..
பெண் : கிடைச்சா போதுமே
மச்சான் உடம்புதான்
ஆண் : தேசிங்கு ராஜன் தேடி வச்சானே
ராஜ்ஜியம் ஜெயிச்சிடத்தான்
பெண் : ஹவ்வாலியா….
ஹே ஹவ்வாலியா….ஹவ்வாலியா….
ஆண் : பூமேனியா
தேகம் என்ன பூமாலையா
கால்கள் என்ன செவ்வாழையா
ஆண் : உதட்டுக்கு கீழே
மச்சம் இருந்தால்
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே……
பெண் : திருமணமாக
ஆசை இருக்கும்
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே……ஏ
ஆண் : என்னிடம் உந்தன்
உதட்டை கொடுத்தால்
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே……
பெண் : விடிகிற போது
காயம் இருக்கும்
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே……
ஆண் : இடுப்பு சேலையே….
நழுவ விடுறியே
பெண் : உறங்கும் மனசுக்கு
அடுப்பில் சிறு தீயே
ஆண் : மச்சத்தை பார்த்து
மிச்சத்தை பார்க்க மனம்தான் ஏங்கியதே
பெண் : ஹே ஹவ்வாலியா….
ஹே ஹவ்வாலியா….ஹவ்வாலியா….
பூமாலையா
எந்தன் தேகம் பூமாலையா
கிள்ளி பார்க்க நீ வந்தியா….
ஆண் : ஹே ஹவ்வாலியா….
ஹே ஹவ்வாலியா….ஹவ்வாலியா….
பூமேனியா
தேகம் என்ன பூமாலையா
கால்கள் என்ன செவ்வாழையா