Kadhal Solla Varthai Song Lyrics - Janakiraman

Kadhal Solla Varthai Song Poster

Album: Janakiraman

Artists: Hariharan, Sujatha

Music by: Sirpy

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kadhal Solla Varthai Song Lyrics - English & Tamil


Kadhal Solla Varthai Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And  Sujatha


Music By : Sirpy


Male : Kaadhal Solla Vaarthai Venduma
Kaiyil Roja Pookal Vendumaa
Kadidham Ondru Theetta Vendumaa
Kavidhayaaga Paesa Vendumaa


Male : Kaadhal Solla Vaarthai Venduma
Kaiyil Roja Pookal Vendumaa
Kadidham Ondru Theetta Vendumaa
Kavidhayaaga Paesa Vendumaa


Female : Kaadhal Solla Kaadhal Podhuma
Kannil Jaadai Kaata Vendumaa
Kaadhal Konda Pennin Nenjilae
Pogachonnal Naanam Poguma
Hae Ae Ae Hae Ae Ae
Hae Ae Ae Hae Ae Ae


Male : Kaadhal Solla Vaarthai Venduma
Kaiyil Roja Pookal Vendumaa
Kadidham Ondru Theetta Vendumaa
Kavidhayaaga Paesa Vendumaa


Male : Anbae Un Kann Paarthu
Kaalai Vizhippen
Mutham Nee Thandhaal Dhaan
Porvai Madippen


Female : Enndrendrum Un Nenjil
Thoongi Vizhippen
Idhayathin Sathathai Kaettu Rasippen


Male : Eera Koondhal Vaasathil
Unnai Alli Naan Konja


Female : Meendum Kulika Vaikadhae
Endru Unnai Naan Kenja


Male : Veedellam Kolusugalin Sangeedham
Female : Naalellam Undaagum Sandhosham


Male : Kaadhal Solla Vaarthai Venduma
Kaiyil Roja Pookal Vendumaa
Kadidham Ondru Theetta Vendumaa
Kavidhayaaga Paesa Vendumaa


Chorus : ……………………………….


Female : Nee Vaangum Poo Mattum
Koondhal Sooduven
Iravellaam Selaikul Unnai Mooduven


Male : 4..5 Pillaiku Nenjam Yaenguven
Nee Paadum Thaalatil Naanum Thoonguven


Female : Un Kanngal Ennai Dhaan
Rasika Vendum Eppodhum


Male : Un Kaigal Soaroota
Pasika Vendum Eppodhum


Female : Ennena Inbangal Nenjinilae


Male : Muthangal Tharuvenae Angangae


Male : Kaadhal Solla Vaarthai Venduma
Kaiyil Roja Pookal Vendumaa
Kadidham Ondru Theeta Vendumaa
Kavidhayaaga Pesa Vendumaa


Female : Kaadhal Solla Kaadhal Podhuma
Kannil Jaadai Kaata Vendumaa
Kaadhal Konda Pennin Nenjilae
Pogachonnal Naanam Poguma
Hae Ae Ae Hae Ae Ae
Hae Ae Ae Hae Ae Ae
Hae Ae Ae Hae Ae Ae
Hae Ae Ae Hae Ae Ae



Kadhal Solla Varthai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

ஆண் : காதல் சொல்ல வார்த்தை வேண்டுமா
கையில் ரோஜா பூக்கள் வேண்டுமா
கடிதம் ஒன்று தீட்ட வேண்டுமா
கவிதையாக பேச வேண்டுமா

ஆண் : காதல் சொல்ல வார்த்தை வேண்டுமா
கையில் ரோஜா பூக்கள் வேண்டுமா
கடிதம் ஒன்று தீட்ட வேண்டுமா
கவிதையாக பேச வேண்டுமா

பெண் : காதல் சொல்ல காதல் போதுமா
கண்ணில் ஜாடை காட்ட வேண்டுமா
காதல் கொண்ட பெண்ணின் நெஞ்சிலே
போக சொன்னாள் நாணம் போகுமா
ஹே ஏ ஏ ஹே ஏ ஏ
ஹே ஏ ஏ ஹே ஏ ஏ

ஆண் : காதல் சொல்ல வார்த்தை வேண்டுமா
கையில் ரோஜா பூக்கள் வேண்டுமா
கடிதம் ஒன்று தீட்ட வேண்டுமா
கவிதையாக பேச வேண்டுமா

ஆண் : அன்பே உன் கண் பார்த்து
காலை விழிப்பேன்
முத்தம் நீ தந்தால்தான்
போர்வை மடிப்பேன்

பெண் : என்றென்றும் உன் நெஞ்சில்
தூங்கி விழிப்பேன்
இதயத்தின் சத்தத்தை கேட்டு ரசிப்பேன்

ஆண் : ஈர கூந்தல் வாசத்தில்
உன்னை அள்ளி நான் கொஞ்ச

பெண் : மீண்டும் குளிக்க வைக்காதே
என்று உன்னை நான் கெஞ்ச

ஆண் : வீடெல்லாம் கொலுசுகளின் சங்கீதம்
பெண் : நாளெல்லாம் உண்டாகும் சந்தோசம்

ஆண் : காதல் சொல்ல வார்த்தை வேண்டுமா
கையில் ரோஜா பூக்கள் வேண்டுமா
கடிதம் ஒன்று தீட்ட வேண்டுமா
கவிதையாக பேச வேண்டுமா

குழு : ……………………………………

பெண் : நீ வாங்கும் பூ மட்டும்
கூந்தல் சூடுவேன்
இரவெல்லாம் சேலைக்குள் உன்னை மூடுவேன்

ஆண் : ஆ….நான்கு ஐந்து பிள்ளைக்கு நெஞ்சம் ஏங்குவேன்
நீ பாடும் தாளத்தில் நானும் தூங்குவேன்

பெண் : உன் கண்கள் என்னைத்தான்
ரசிக்க வேண்டும் எப்போதும்

ஆண் : உன் கைகள் சோறூட்ட
பசிக்க வேண்டும் எப்போதும்

பெண் : என்னென்ன இன்பங்கள் நெஞ்சினிலே

ஆண் : முத்தங்கள் தருவேனே அங்கங்கே

ஆண் : காதல் சொல்ல வார்த்தை வேண்டுமா
கையில் ரோஜா பூக்கள் வேண்டுமா
கடிதம் ஒன்று தீட்ட வேண்டுமா
கவிதையாக பேச வேண்டுமா

பெண் : காதல் சொல்ல காதல் போதுமா
கண்ணில் ஜாடை காட்ட வேண்டுமா
காதல் கொண்ட பெண்ணின் நெஞ்சிலே
போக சொன்னாள் நாணம் போகுமா
ஹே ஏ ஏ ஹே ஏ ஏ
ஹே ஏ ஏ ஹே ஏ ஏ
ஹே ஏ ஏ ஹே ஏ ஏ
ஹே ஏ ஏ ஹே ஏ ஏ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Hey Cha Cha Kadhalicha lyrics
  • Hey Cha Cha Kadhalicha Janakiraman Tamil song lyrics
  • Hey Cha Cha Kadhalicha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Hey Cha Cha Kadhalicha
  • Hey Cha Cha Kadhalicha full lyrics
  • Hey Cha Cha Kadhalicha meaning
  • Hey Cha Cha Kadhalicha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...