Yen Peru Meenatchi Song Lyrics - Kalyana Kacheri

Yen Peru Meenatchi Song Poster

Album: Kalyana Kacheri

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yen Peru Meenatchi Song Lyrics - English & Tamil


Yen Peru Meenatchi Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : En Peru Meenaatchi
En Ooru Pollaachi
Maanai Kettu Thaan Meenai Kettu Thaan
Kanna Vaanginenga
Thaenai Kettu Thaan Paalai Kettu Thaan
Sollai Vaanginenga
Yaarai Kettu Naan Maalai Vaanguven
Manasu Thaangalinga


Female : En Peru Meenaatchi
En Ooru Pollaachi


Female : Sodi Serala
Oru Maamankaaran Thaan
Vaadi Poguren
Andhi Maala Neram Thaan


Female : Aaru Maasamaa Soru Thingala
Thookkam Pottadhilla
Ada Nooru Maappilla Ooril Irukkuraan
Yennu Kettadhilla
Podala Innum Parisam Thaan
Maattala Nalla Purusan Thaan
Ilan Maan Thaan Naan Thaan Yenguguren


Female : En Peru Meenaatchi
En Ooru Pollaachi
Maanai Kettu Thaan Meenai Kettu Thaan
Kanna Vaanginenga
Thaenai Kettu Thaan Paalai Kettu Thaan
Sollai Vaanginenga
Yaarai Kettu Naan Maalai Vaanguven
Manasu Thaangalinga


Female : En Peru Meenaatchi
En Ooru Pollaachi


Female : Naalu Perunga
Nitham Nottam Poduraan
Aha Voottu Vaasalil Ninnu
Koottam Poduraan


Female : Naethu Raathiri Thookkam Pochunnu
Paattu Paaduraanga
Ada Kaala Thookkiyae Kamalahaasan Pol
Aattam Aaduraanga
Naanumae Chinna Ponnu Thaan
Venumae Sondham Onnu Thaan
Ada Yaaro Yaaro Maappilla Thaan


Female : En Peru Meenaatchi
En Ooru Pollaachi
Maanai Kettu Thaan Meenai Kettu Thaan
Kanna Vaanginenga
Thaenai Kettu Thaan Paalai Kettu Thaan
Sollai Vaanginenga
Yaarai Kettu Naan Maalai Vaanguven
Manasu Thaangalinga


Female : En Peru Meenaatchi
En Ooru Pollaachi



Yen Peru Meenatchi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : என் பேரு மீனாட்சி
என் ஊரு பொள்ளாச்சி
மானைக் கேட்டுதான்
மீனைக் கேட்டுதான்
கண்ண வாங்கினேங்க

பெண் : தேனைக் கேட்டுதான்
பாலைக் கேட்டுதான்
சொல்லை வாங்கினேங்க

பெண் : யாரைக் கேட்டு நான்
மாலை வாங்குவேன்
மனசு தாங்கலைங்க

பெண் : என் பேரு மீனாட்சி
என் ஊரு பொள்ளாச்சி

பெண் : சோடி சேரலை
ஒரு மாமன்காரன்தான்
வாடிப் போகுறேன்
அந்தி மாலை நேரம்தான்

பெண் : ஆறு மாசமா
சோறு திங்கலை
தூக்கம் போட்டதில்லை
அட நூறு மாப்பிள்ளை
ஊரில் இருக்குறான்
ஏன்னு கேட்டதில்லை

பெண் : போடலை இன்னும் பரிசம்தான்
மாட்டலை நல்ல புருசன்தான்
இளமான்தான் நான்தான் ஏங்குகுறேன்

பெண் : என் பேரு மீனாட்சி
என் ஊரு பொள்ளாச்சி
மானைக் கேட்டுதான்
மீனைக் கேட்டுதான்
கண்ண வாங்கினேங்க

பெண் : ஹே தேனைக் கேட்டுதான்
பாலைக் கேட்டுதான்
சொல்லை வாங்கினேங்க

பெண் : யாரைக் கேட்டு நான்
மாலை வாங்குவேன்
மனசு தாங்கலைங்க

பெண் : என் பேரு மீனாட்சி
என் ஊரு பொள்ளாச்சி…ஈ….

பெண் : நாலு பேருங்க
நித்தம் நோட்டம் போடுறான்
அஹ வூட்டு வாசலில்
நின்னு கூட்டம் போடுறான்

பெண் : நேத்து ராத்திரி
தூக்கம் போச்சுன்னு பாட்டுப் பாடுறாங்க
அட காலை தூக்கியே
கமலஹாசன் போல் ஆட்டம் ஆடுறாங்க

பெண் : நானுமே சின்னப் பொண்ணுதான்
வேணுமே சொந்தம் ஒண்ணுதான்
அட யாரோ யாரோ மாப்பிள்ளைதான்

பெண் : என் பேரு மீனாட்சி
என் ஊரு பொள்ளாச்சி
மானைக் கேட்டுதான்
மீனைக் கேட்டுதான்
கண்ண வாங்கினேங்க

பெண் : தேனைக் கேட்டுதான்
பாலைக் கேட்டுதான்
சொல்லை வாங்கினேங்க

பெண் : யாரைக் கேட்டு நான்
மாலை வாங்குவேன்
மனசு தாங்கலைங்க

பெண் : என் பேரு மீனாட்சி
என் ஊரு பொள்ளாச்சி…ஈ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Alantha lyrics
  • Naan Alantha Kalyana Kacheri Tamil song lyrics
  • Naan Alantha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Alantha
  • Naan Alantha full lyrics
  • Naan Alantha meaning
  • Naan Alantha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...