Naan Alantha Song Lyrics - Kalyana Kacheri

Naan Alantha Song Poster

Album: Kalyana Kacheri

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naan Alantha Song Lyrics - English & Tamil


Naan Alantha Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Naan Alandhaa
Rendu Mozham Thaan
Adiyae Nee Alandhaa
Moonu Mozham Thaan


Male : Naan Alandhaa
Rendu Mozham Thaan
Adiyae Nee Alandhaa
Moonu Mozham Thaan
Gundu Malliga Poovu Irukku
Kova Pada Koodaadhu Haei


Male : Naan Alandhaa
Rendu Mozham Thaan
Adiyae Nee Alandhaa
Moonu Mozham Thaan
Naan Alandhaa
Rendu Mozham Thaan…aan


Male : Pasichaa Elaiya Podanum
Edhukku Veeraappu
Manasula Irukkum Aasaikku
Yendi Maaraappu


Male : Raathiri Neramae
Aatthiram Meerumae
Raatthiri Neramae
Aatthiram Meerumae
Onna Enni Senja Metha Thaan
Padutthaa Panju Metha
Pinja Metha Thaan
Nandhavanam Poothirukku
Vandu Vara Kaathirukku
Thaen Edukka Thaedhi Edhukku Ohohoi


Male : Naan Alandhaa
Rendu Mozham Thaan
Adiyae Nee Alandhaa
Moonu Mozham Thaan


Male : Naan Alandhaa
Rendu Mozham Thaan
Adiyae Nee Alandhaa
Moonu Mozham Thaan
Gundu Malliga Poovu Irukku
Kova Pada Koodaadhu Haei


Male : Naan Alandhaa
Rendu Mozham Thaan…aan


Whistling : ……………………………….


Male : Hoi Hoi Hoi Yiii


Male : Kombula Pazhutha Maangani
Kuriyo Maaraadhu
Yeri Parikka Aasa Thaan
Maramo Thaangaadhu


Male : Bodhaiyo Yerudhu
Paarvaiyo Maarudhu
Bodhaiyo Yerudhu
Paarvaiyo Maarudhu
Vetti Vecha Thangam Irukku
Adhula En Manasu Thangi Irukku


Male : Palliyara Methaiyilum
Pathu Viral Vithaiyilum
Iruvarukkum Pangu Irukku Aehaehoi


Male : Naan Alandhaa
Rendu Mozham Thaan
Adiyae Nee Alandhaa
Moonu Mozham Thaan


Male : Naan Alandhaa
Rendu Mozham Thaan
Adiyae Nee Alandhaa
Moonu Mozham Thaan
Gundu Malliga Poovu Irukku
Kova Pada Koodaadhu Haei


Male : Naan Alandhaa
Rendu Mozham Thaan
Adiyae Nee Alandhaa
Moonu Mozham Thaan
Naan Alandhaa
Rendu Mozham Thaan…aan



Naan Alantha Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நான் அளந்தா
ரெண்டு மொழம்தான்
அடியே நீ அளந்தா
மூணு மொழம்தான்

ஆண் : நான் அளந்தா
ரெண்டு மொழம்தான்
அடியே நீ அளந்தா
மூணு மொழம்தான்
குண்டு மல்லிகைப் பூவு இருக்கு
கோவப்படக் கூடாது ஹேய்

ஆண் : நான் அளந்தா
ரெண்டு மொழம்தான்
அடியே நீ அளந்தா
மூணு மொழம்தான் ஹ….

ஆண் : நான் அளந்தா
ரெண்டு மொழம்தான்

ஆண் : பசிச்சா எலையப் போடணும்
எதுக்கு வீராப்பு
மனசுல இருக்கும் ஆசைக்கு
ஏண்டி மாராப்பு

ஆண் : ராத்திரி நேரமே
ஆத்திரம் மீறுமே
ராத்திரி நேரமே
ஆத்திரம் மீறுமே

ஆண் : ஒன்ன எண்ணி செஞ்ச
மெத்தைதான்
படுத்தா பஞ்சு மெத்த
பிஞ்ச மெத்தைதான்

ஆண் : நந்தவனம் பூத்திருக்கு
வண்டு வரக் காத்திருக்கு
தேன் எடுக்கத் தேதி எதுக்கு
ஓஹோஹோய்

ஆண் : நான் அளந்தா
ரெண்டு மொழம்தான்
அடியே நீ அளந்தா
மூணு மொழம்தான்

ஆண் : நான் அளந்தா
ரெண்டு மொழம்தான்
அடியே நீ அளந்தா
மூணு மொழம்தான்
குண்டு மல்லிகைப் பூவு இருக்கு
கோவப்படக் கூடாது ஹேய்

ஆண் : நான் அளந்தா
ரெண்டு மொழம்தான்

விசில் : …………

ஆண் : ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹே…

ஆண் : கொம்புல பழுத்த மாங்கனி
குறியோ மாறாது
ஏறிப் பறிக்க ஆசைதான்
மரமோ தாங்காது

ஆண் : போதையோ ஏறுது
பார்வையோ மாறுது
போதையோ ஏறுது
பார்வையோ மாறுது

ஆண் : வெட்டி வெச்ச தங்கம் இருக்கு
அதுல என் மனசு தங்கி இருக்கு

ஆண் : பள்ளியறை மெத்தையிலும்
பத்து விரல் வித்தையிலும்
இருவருக்கும் பங்கு இருக்கு
ஏஹேஹோய்

ஆண் : நான் அளந்தா
ரெண்டு மொழம்தான்
அடி அடியே நீ அளந்தா
மூணு மொழம்தான்

ஆண் : நான் அளந்தா
ரெண்டு மொழம்தான்
அடியே நீ அளந்தா
மூணு மொழம்தான்
குண்டு மல்லிகைப் பூவு இருக்கு
கோவப்படக் கூடாது ஹேய்

ஆண் : நான் அளந்தா
ரெண்டு மொழம்தான்
அடியே நீ அளந்தா
மூணு மொழம்தான்

ஆண் : நான் அளந்தா
ரெண்டு மொழம்தான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Alaathy lyrics
  • Alaathy Kalyana Kacheri Tamil song lyrics
  • Alaathy lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Alaathy
  • Alaathy full lyrics
  • Alaathy meaning
  • Alaathy song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...