Alaathy Song Lyrics - Kalyana Kacheri

Alaathy Song Poster

Album: Kalyana Kacheri

Artists: Chorus, Manjula

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Alaathy Song Lyrics - English & Tamil


Alaathy Song Lyrics in English

Singers : Manjula And Chorus


Music By : Ilayaraja


Chorus : Lulululu… Lulululu…


Chorus : Lulululu… Lulululu…


Female : Aalaathi Thatta Edunga
Adi Ammaadi
Aavaaram Poova Thodunga..aa…aa..


Chorus : Aalaathi Thatta Edunga
Adi Ammaadi
Aavaaram Poova Thodunga…aa…aa..


Female : Varaadha Maappilla
Vandhaaga Oorukku
Vandhanam Koorunga
Kaala Thaan Vaarunga Hoi


Chorus : Aalaathi Thatta Edunga
Adi Ammaadi
Aavaaram Poova Thodunga…aa…aa..
Aalaathi Thatta Edunga
Adi Ammaadi
Aavaaram Poova Thodunga…aa…aa..


Female : Pulla Nalla Pulla Thennam Pulla
Chorus : Pudhusu Pudhusu Thozhilukku
Porutham Porutham Ivalukku


Female : Solla Nenjukkulla Vaartha Illa
Chorus : Thiruttu Thiruttu Maappilla
Veratti Veratti Adippomaa


Female : Manjala Thaan Poosungadi
Venjaamaram Veesungadi


Female : Kanniya
Chorus : Vechu Puttu
Female : Kaatthu
Chorus : Irundhukittu
Female : Suthi
Chorus : Suruttikittu
Oora Kedukkum Thiruttu Payalunga


Female : Kattai Adi
Chorus : Haei
Female : Vittu Pudi
Chorus : Haei
Female : Mottai Adi
Chorus : Manmadha Mannanukku


Chorus : Aalaathi Thatta Edunga
Adi Ammaadi
Aavaaram Poova Thodunga…aa…aa..


Female : Varaadha Maappilla
Vandhaaga Oorukku
Vandhanam Koorunga
Kaala Thaan Vaarunga Hoi


Chorus : Aalaathi Thatta Edunga
Adi Ammaadi
Aavaaram Poova Thodunga…aa…aa..


Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi
Hoi Hoihoi Hoihoi


Female : Kolla Pagal Kolla
Poda Vandhu
Chorus : Kedachadheduthu Suruttuvaan
Urutti Poratti Merattuvaan
Female : Nalla Namma Oora
Thedi Vandhu
Chorus : Paadhi Kenaru Thaandinaan
Vasadhiyaaga Maattinaan
Female : Kollai Itta Aalungala
Kooru Ketta Kaalaingala


Female : Dhrushti
Chorus : Kazhichu Vidu
Female : Motta
Chorus : Adichu Vidu
Female : Vittu
Chorus : Ozhichu Vidu
Adhaiyum Idhaiyum Edhaiyum
Kalandhu Thaan


Female : Kattai Adi
Chorus : Haei
Female : Vittu Pudi
Chorus : Haei
Female : Mottai Adi
Chorus : Manmadha Mannanukku


Chorus : Aalaathi Thatta Edunga
Adi Ammaadi
Aavaaram Poova Thodunga…aa…aa..
Aalaathi Thatta Edunga
Adi Ammaadi
Aavaaram Poova Thodunga…aa…aa..


Female : Varaadha Maappilla
Chorus : Vandhaaga Oorukku
Female : Vandhanam Koorunga
Chorus : Kaala Thaan Vaarunga Hoi


Chorus : Aalaathi Thatta Edunga
Adi Ammaadi
Aavaaram Poova Thodunga…aa…aa..
Aalaathi Thatta Edunga
Adi Ammaadi
Aavaaram Poova Thodunga…aa…aa..



Alaathy Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மஞ்சுளா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : லுலுலுலுலுலு……லுலு…..
லுலுலுலுலுலு……லுலு….

பெண் : ஆலாத்தி தட்ட எடுங்க
அடி அம்மாடி
ஆவாரம் பூவத் தொடுங்க…..ஹஆ…

குழு : ஆலாத்தி தட்ட எடுங்க
அடி அம்மாடி
ஆவாரம் பூவத் தொடுங்க…..ஹஆ…

பெண் : வராத மாப்பிள்ளை
வந்தாக ஊருக்கு
வந்தனம் கூறுங்க காலத்தான்
வாருங்க ஹேய்

குழு : ஆலாத்தி தட்ட எடுங்க
அடி அம்மாடி
ஆவாரம் பூவத் தொடுங்க…..ஹஆ…

குழு : ஆலாத்தி தட்ட எடுங்க
அடி அம்மாடி
ஆவாரம் பூவத் தொடுங்க…..ஹஆ…

பெண் : புள்ள நல்ல புள்ள
தென்னம்புள்ள
குழு : புதுசு புதுசு தொழிலுக்கு
பொருத்தம் பொருத்தம் இவளுக்கு

பெண் : சொல்ல நெஞ்சுக்குள்ள
வார்த்தை இல்ல
குழு : திருட்டு திருட்டு மாப்பிள்ள
வெரட்டி வெரட்டி அடிப்போமா

பெண் : மஞ்சளத்தான் பூசுங்கடி
வெஞ்சாமரம் வீசுங்கடி

பெண் : கண்ணிய
குழு : வெச்சுப் புட்டு
பெண் : காத்து
குழு : இருந்துகிட்டு
பெண் : சுத்தி
குழு : சுருட்டிகிட்டு
ஊரக் கெடுக்கும்
திருட்டுப் பயலுங்க

பெண் : கட்டை அடி…
குழு : ஹேய்…
பெண் : விட்டுப் புடி…
குழு : ஹேய்
பெண் : மொட்டை அடி…
குழு : மன்மத மன்னனுக்கு

குழு : ஆலாத்தி தட்ட எடுங்க
அடி அம்மாடி
ஆவாரம் பூவத் தொடுங்க…..ஹஆ…

பெண் : வராத மாப்பிள்ளை
வந்தாக ஊருக்கு
வந்தனம் கூறுங்க காலத்தான்
வாருங்க ஹேய்

குழு : ஆலாத்தி தட்ட எடுங்க
அடி அம்மாடி
ஆவாரம் பூவத் தொடுங்க…..ஹஆ…

குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண் : கொள்ளை பகல்
கொள்ளை போட வந்து
குழு : கெடச்சதெடுத்து சுருட்டுவான்
உருட்டி பொரட்டி மெரட்டுவான்

பெண் : நல்ல நம்ம ஊர தேடி வந்து
குழு : பாதிக் கெணறு தாண்டித்தான்
வசதியாக மாட்டினான்

பெண் : கொள்ளை இட்ட ஆளுங்கள
கூறு கெட்ட காளைங்கள

பெண் : திருஷ்டி
குழு : கழிச்சு விடு
பெண் : மொட்டை
குழு : அடிச்சு விடு
பெண் : விட்டு
குழு : ஒழிச்சு விடு
அதையும் இதையும்
எதையும் கலந்துதான்

பெண் : கட்டை அடி
குழு : ஹேய்
பெண் : விட்டுப் புடி
குழு : ஹேய்
பெண் : மொட்டை அடி
குழு : மன்மத மன்னனுக்கு

குழு : ஆலாத்தி தட்ட எடுங்க
அடி அம்மாடி
ஆவாரம் பூவத் தொடுங்க…..ஹஆ…

குழு : ஆலாத்தி தட்ட எடுங்க
அடி அம்மாடி
ஆவாரம் பூவத் தொடுங்க…..ஹஆ…

பெண் : வராத மாப்பிள்ளை
குழு : வந்தாக ஊருக்கு
பெண் : வந்தனம் கூறுங்க காலத்தான்
குழு : வாருங்க ஹேய்

குழு : ஆலாத்தி தட்ட எடுங்க
அடி அம்மாடி
ஆவாரம் பூவத் தொடுங்க…..ஹஆ…

குழு : ஆலாத்தி தட்ட எடுங்க
அடி அம்மாடி
ஆவாரம் பூவத் தொடுங்க…..ஹஆ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Alantha lyrics
  • Naan Alantha Kalyana Kacheri Tamil song lyrics
  • Naan Alantha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Alantha
  • Naan Alantha full lyrics
  • Naan Alantha meaning
  • Naan Alantha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...