Thanni Kudam Song Lyrics - Kalyana Kacheri

Thanni Kudam Song Poster

Album: Kalyana Kacheri

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thanni Kudam Song Lyrics - English & Tamil


Thanni Kudam Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Thanni Kudam Thooki Vandha
Samanja Ponnu
Aththai Magan Suthi Vara
Amanaja Ponnu


Male : Ettu Mela Ettu Vechu Poga
Sithaadaiyil Sikki Manam Noga


Male : Thanni Kudam Thooki Vandha
Samanja Ponnu
Aththai Magan Suthi Vara
Amanaja Ponnu


Male : Yenadi Kodathula
En Usiru Thalumbudhu
Kaaladi Kolusu En
Per Solli Azhaikkuthu


Male : Ennidam Yenadi Vambhu
Thaavani Pottadhu Thappu
Ennidam Yenadi Vambhu
Thaavani Pottadhu Thappu


Male : Konangulam Orathula
Kuththavechu Kokku Nikkum
Kondai Vecha Kenda Meenu
Kaalukkulla Vandhu Sikkum
Meenae Meendum Thoondil Podum


Male : Thanni Kudam Thooki Vandha
Samanja Ponnu
Aththai Magan Suthi Vara
Amanaja Ponnu


Male : Ettu Mela Ettu Vechu Poga
Sithaadaiyil Sikki Manam Noga


Male : Thanni Kudam Thooki Vandha
Samanja Ponnu
Aththai Magan Suthi Vara
Amanaja Ponnu


Male : Kaalukkum Kaadhukkum
Kannukkumaa Aasa Vechen
Uravukkum Gunathukkum
Usirukkum Aasa Vechen


Male : Paarvaiyil Seri Sollu Pennae
Pazhakathil Vasapadum Pinnae
Paarvaiyil Seri Sollu Pennae
Pazhakathil Vasapadum Pinnae


Male : Nerangaalam Paarpathillai
Vetkathukku Vetkam Illai
Vaaikka Karaan Thoppukulla
Vanthu Vidu Chinna Pulla
Lesa Paaru Yaarum Illa


Male : Thanni Kudam Thooki Vandha
Samanja Ponnu
Aththai Magan Suthi Vara
Amanaja Ponnu


Male : Ettu Mela Ettu Vechu Poga
Sithaadaiyil Sikki Manam Noga


Male : Thanni Kudam Thooki Vandha
Samanja Ponnu
Aththai Magan Suthi Vara
Amanaja Ponnu



Thanni Kudam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தண்ணீ குடம் தூக்கி வந்தா
சமஞ்ச பொண்ணு
அத்தை மகன் சுத்தி வரை
அமைஞ்ச பொண்ணு

ஆண் : எட்டு மேல
எட்டு வச்சு போக
சித்தாடையில்
சிக்கி மனம் நோக

ஆண் : தண்ணீ குடம் தூக்கி வந்தா
சமஞ்ச பொண்ணு
அத்தை மகன் சுத்தி வரை
அமைஞ்ச பொண்ணு….

ஆண் : ஏனடி கொடத்துல
என் உசிரு தளும்புது
காலடி கொழுசுல
பேர் சொல்லி அழைக்குது

ஆண் : என்னிடம் ஏனடி வம்பு
தாவணி போட்டது தப்பு
என்னிடம் ஏனடி வம்பு
தாவணி போட்டது தப்பு

ஆண் : கோணாங்குளம் கரை ஓரத்தில
குத்தைவச்சு கொக்கு நிக்கும்
கொண்டை வச்ச கெண்டை மீனு
காலுக்குள்ள வந்து சிக்கும்
மீனே மீண்டும் தூண்டில் போடும்

ஆண் : தண்ணீ குடம் தூக்கி வந்தா
சமஞ்ச பொண்ணு
அத்தை மகன் சுத்தி வரை
அமைஞ்ச பொண்ணு

ஆண் : எட்டு மேல
எட்டு வச்சு போக
சித்தாடையில்
சிக்கி மனம் நோக

ஆண் : தண்ணீ குடம் தூக்கி வந்தா
சமஞ்ச பொண்ணு
அத்தை மகன் சுத்தி வரை
அமைஞ்ச பொண்ணு

ஆண் : காலுக்கும் காதுக்கும்
கண்ணுக்குமா ஆசை வச்சேன்
உறவுக்கும் குணத்துக்கும்
உசிருக்கும் ஆசை வச்சேன்

ஆண் : பார்வையில் சரி சொல்லு பெண்ணே
பழக்கத்தில் வசப்படும் பின்னே
பார்வையில் சரி சொல்லு பெண்ணே
பழக்கத்தில் வசப்படும் பின்னே

ஆண் : நேரங்காலம் பார்பதில்லை
வெட்கத்துக்கு வெட்கம் இல்லை
வாய்க்கா கரை தோப்புக்குள்ள
வந்து விடு சின்னபுள்ள
லேசா பாரு யாரும் இல்லை

ஆண் : தண்ணீ குடம் தூக்கி வந்தா
சமஞ்ச பொண்ணு
அத்தை மகன் சுத்தி வரை
அமைஞ்ச பொண்ணு

ஆண் : எட்டு மேல
எட்டு வச்சு போக
சித்தாடையில்
சிக்கி மனம் நோக

ஆண் : தண்ணீ குடம் தூக்கி வந்தா
சமஞ்ச பொண்ணு
அத்தை மகன் சுத்தி வரை
அமைஞ்ச பொண்ணு….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Alantha lyrics
  • Naan Alantha Kalyana Kacheri Tamil song lyrics
  • Naan Alantha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Alantha
  • Naan Alantha full lyrics
  • Naan Alantha meaning
  • Naan Alantha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...