Yen Mappillaikku Song Lyrics - Anna Nee En Deivam

Yen Mappillaikku Song Poster

Album: Anna Nee En Deivam

Artists: T. M. Soundarajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Ambikapathi

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Yen Mappillaikku Song Lyrics - English & Tamil


Yen Mappillaikku Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundarajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : En Maappillaikku
Indha Mani Pillaiyai Thottu
Muthaada Muthaada Aasai Varum
Poo Polae Pinju Kaalaalae
Udhai Thandhaalae Nalla Buthi Varum


Male : En Maappillaikku
Indha Mani Pillaiyai Thottu
Muthaada Muthaada Aasai Varum


Male : Unnai Ninaikkaadha
Ullam Padaithaanae
Thandhai Enum Andha Thirudan
Unnai Ninaikkaadha
Ullam Padaithaanae
Thandhai Enum Andha Thirudan
Annai Mani Kaigal Alli Anaikkindra
Chinna Kodi Indha Azhagan
Annai Mani Kaigal Alli Anaikkindra
Chinna Kodi Indha Azhagan


Male : Sila Pollaadha Ullangal Sirikkum
Nalla Ponnaana Nenjathai Mayakkum
Sugam Kondaadi Vandaaga Parakkum
Adhai Sonnaal Un Kan Kooda Sivakkum


Male : En Maappillaikku
Indha Mani Pillaiyai Thottu
Muthaada Muthaada Aasai Varum


Male : Pennai Vilaiyaattu
Bommai Yena Ennum
Pithu Pidithorai Azhaithu
Killai Mozhi Pesi Mullai Vazhi Kaattum


Male : Nalla Vazhi Poga Thiruthu
Adhu Sonnaalum Ketkkaamal Muraikkum
Than Kaal Pona Pokkaaga Nadakkum
Adhai Nallorgal Poraattam Nadakkum
Andru Naam Thaedum Nal Vaazhkkai Kidaikkum


Male : En Maappillaikku
Indha Mani Pillaiyai Thottu
Muthaada Muthaada Aasai Varum


Male : Maalai Thodukkaamal
Oorai Azhaikkaamal
Kaadhal Mudithaanae Oruvan
Maalai Thodukkaamal
Oorai Azhaikkaamal
Kaadhal Mudithaanae Oruvan
Naalai Namai Thaedi Vaelai Varum Podhu
Kaalil Vizha Vaendi Varuvaan
Naalai Namai Thaedi Vaelai Varum Podhu
Kaalil Vizha Vaendi Varuvaan


Male : Andha Porkkaalam Ennaalae Vilaiyum
Un Ammaavin Thunbangal Vidiyum
Avan Mannippu Kettkkindra Nerathil
Nee Kai Kotti Sirikkaadhae Paavam


Male : En Maappillaikku
Indha Mani Pillaiyai Thottu
Muthaada Muthaada Aasai Varum


Male : En Maappillaikku
Indha Mani Pillaiyai Thottu
Muthaada Muthaada Aasai Varum



Yen Mappillaikku Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : என் மாப்பிள்ளைக்கு
இந்த மணிப் பிள்ளையை தொட்டு
முத்தாட முத்தாட ஆசை வரும்
பூப் போலே பிஞ்சு காலாலே
உதை தந்தாலே நல்ல புத்தி வரும்

ஆண் : என் மாப்பிள்ளைக்கு
இந்த மணிப் பிள்ளையை தொட்டு
முத்தாட முத்தாட ஆசை வரும்

ஆண் : உன்னை நினைக்காத
உள்ளம் படைத்தானே
தந்தை எனும் அந்த திருடன்
உன்னை நினைக்காத
உள்ளம் படைத்தானே
தந்தை எனும் அந்த திருடன்
அன்னை மணிக் கைகள் அள்ளி அணைக்கின்ற
சின்னக் கொடி இந்த அழகன்
அன்னை மணிக் கைகள் அள்ளி அணைக்கின்ற
சின்னக் கொடி இந்த அழகன்

ஆண் : சில பொல்லாத உள்ளங்கள் சிரிக்கும்
நல்ல பொன்னான நெஞ்சத்தை மயக்கும்
சுகம் கொண்டாடி வண்டாக பறக்கும்
அதை சொன்னால் உன் கண் கூட சிவக்கும்

ஆண் : என் மாப்பிள்ளைக்கு
இந்த மணிப் பிள்ளையை தொட்டு
முத்தாட முத்தாட ஆசை வரும்

ஆண் : பெண்ணை விளையாட்டு
பொம்மை என எண்ணும்
பித்துப் பிடித்தோரை அழைத்து
கிள்ளை மொழி பேசி முல்லை வழி காட்டும்

ஆண் : நல்ல வழி போக திருத்து
அது சொன்னாலும் கேட்காமல் முறைக்கும்
தன் கால் போன போக்காக நடக்கும்
அதை நல்லோர்கள் போராட்டம் நடக்கும்
அன்று நாம் தேடும் நல் வாழ்க்கை கிடைக்கும்

ஆண் : என் மாப்பிள்ளைக்கு
இந்த மணிப் பிள்ளையை தொட்டு
முத்தாட முத்தாட ஆசை வரும்

ஆண் : மாலை தொடுக்காமல்
ஊரை அழைக்காமல்
காதல் முடித்தானே ஒருவன்
மாலை தொடுக்காமல்
ஊரை அழைக்காமல்
காதல் முடித்தானே ஒருவன்
நாளை நமைத் தேடி வேளை வரும் போது
காலில் விழ வேண்டி வருவான்
நாளை நமைத் தேடி வேளை வரும் போது
காலில் விழ வேண்டி வருவான்

ஆண் : அந்த பொற்காலம் என்னாலே விளையும்
உன் அம்மாவின் துன்பங்கள் விடியும்
அவன் மன்னிப்பு கேட்கின்ற நேரத்தில்
நீ கை கொட்டி சிரிக்காதே பாவம்…

ஆண் : என் மாப்பிள்ளைக்கு
இந்த மணிப் பிள்ளையை தொட்டு
முத்தாட முத்தாட ஆசை வரும்

ஆண் : என் மாப்பிள்ளைக்கு
இந்த மணிப் பிள்ளையை தொட்டு
முத்தாட முத்தாட ஆசை வரும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi lyrics
  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi Anna Nee En Deivam Tamil song lyrics
  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi
  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi full lyrics
  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi meaning
  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...