Thulli Thulli Varum Chella Pillai Song Lyrics - Anna Nee En Deivam

Thulli Thulli Varum Chella Pillai Song Poster

Album: Anna Nee En Deivam

Artists: P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Ambikapathi

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Thulli Thulli Varum Chella Pillai Song Lyrics - English & Tamil


Thulli Thulli Varum Chella Pillai Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Chorus : {Aaa..rarari Rooo} (2)


Female : Thulli Thulli Varum
Chella Pillai Idhu Ellorum Paarungadi
Thanga Thottil Katti Pattu Methaiyittu
Thaalaattu Paadungadi


Female : Thulli Thulli Varum
Chella Pillai Idhu Ellorum Paarungadi
Thanga Thottil Katti Pattu Methaiyittu
Thaalaattu Paadungadi


Female : Unnaamal Viradhamo
Oottinaal Vilagumo
Unnaamal Viradhamo
Oottinaal Vilagumo
Alli Vaithu Velli Sanghil
Paalum Thaenum Oottavo


Female : Thulli Thulli Varum
Chella Pillai Idhu Ellorum Paarungadi
Thanga Thottil Katti Pattu Methaiyittu
Thaalaattu Paadungadi


Chorus : {Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa} (2)


Female : Sendhoora Poo Vandhu
Seeraattum Pillaikku
Thanga Nadai Vandi Poottu
Sendhoora Poo Vandhu
Seeraattum Pillaikku
Thanga Nadai Vandi Poottu
Chorus : Thanga Nadai Vandi Poottu


Female : Jillendru Kaattrodu
Mellundru Nee Vandhu
Singaaram Yen Kannil Kaattu
Jillendru Kaattrodu
Mellundru Nee Vandhu
Singaaram Yen Kannil Kaattu


Female : Kaarthigai Dheepamo
Kangalil Thondrumo
Vinnilaadum Velli Meengal
Maalaiyaakki Soottavo


Female : Thulli Thulli Varum
Chella Pillai Idhu Ellorum Paarungadi
Thanga Thottil Katti Pattu Methaiyittu
Thaalaattu Paadungadi


Female : Kasthoori Maan Kutti
Kannukku Mai Ittu
Poo Chootti Paarungadi
Chorus : Poo Chootti Paarungadi
Female : Ven Pattu Pon Maeni
Kan Pattu Pogaadho
En Ullam Thaangaadhadi


Female : Pournami Nilavilae
Paavai En Madiyilae
Neela Kangal Valarum Podhu
Paarthu Paarthu Rasikkavo


Chorus : {Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa} (2)


Whistling : ……………………………..


Female : Mangaadha Ponnondru
Maamaavin Pennundu
Naalaikku Kalyaanamaam
Chorus : Naalaikku Kalyaanamaam


Female : Maappillai Kolathil
Melathil Naadhathil
Oorkolam Santhoshamaa
Innumaen Kobamo
Endru Thaan Theerumo
Kaadhal Dhevi Kannil Paesi
Virundhu Thandhaal Thaniyumo


Female : Thulli Thulli Varum
Chella Pillai Idhu Ellorum Paarungadi
Thanga Thottil Katti Pattu Methaiyittu
Thaalaattu Paadungadi


Chorus : {Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa
Thandhana Thannaa} (2)



Thulli Thulli Varum Chella Pillai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : {ஆஅ…….ராரரி ரோஒ} (2)

பெண் : துள்ளி துள்ளி வரும்
செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி
தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு
தாலாட்டு பாடுங்கடி

பெண் : துள்ளி துள்ளி வரும்
செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி
தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு
தாலாட்டு பாடுங்கடி

பெண் : உண்ணாமல் விரதமோ
ஊட்டினால் விலகுமோ
உண்ணாமல் விரதமோ
ஊட்டினால் விலகுமோ
அள்ளி வைத்து வெள்ளிச் சங்கில்
பாலும் தேனும் ஊட்டவோ

பெண் : துள்ளி துள்ளி வரும்
செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி
தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு
தாலாட்டு பாடுங்கடி

குழு : {தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா} (2)

பெண் : செந்தூர பூ வந்து
சீராட்டும் பிள்ளைக்கு
தங்க நடை வண்டி பூட்டு
செந்தூர பூ வந்து
சீராட்டும் பிள்ளைக்கு
தங்க நடை வண்டி பூட்டு
குழு : தங்க நடை வண்டி பூட்டு

பெண் : ஜில்லென்று காற்றோடு
மெல்லென்று நீ வந்து
சிங்காரம் என் கண்ணில் காட்டு
ஜில்லென்று காற்றோடு
மெல்லென்று நீ வந்து
சிங்காரம் என் கண்ணில் காட்டு

பெண் : கார்த்திகை தீபமோ
கண்களில் தோன்றுமோ
விண்ணிலாடும் வெள்ளி மீன்கள்
மாலையாக்கி சூட்டவோ

பெண் : துள்ளி துள்ளி வரும்
செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி
தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு
தாலாட்டு பாடுங்கடி

பெண் : கஸ்தூரி மான் குட்டி
கண்ணுக்கு மை தீட்டி
பூச் சூட்டி பாருங்கடி
குழு : பூச் சூட்டி பாருங்கடி
பெண் : வெண்பட்டு பொன்மேனி
கண்பட்டு போகாதோ
என் உள்ளம் தாங்காதடி

பெண் : பௌர்ணமி நிலவிலே
பாவை என் மடியிலே
நீலக் கண்கள் வளரும் போது
பார்த்து பார்த்து ரசிக்கவோ

குழு : {தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா} (2)

விசில் : ……………………….

பெண் : மங்காத பொன்னொன்று
மாமாவின் பெண்ணுண்டு
நாளைக்கு கல்யாணமாம்
குழு : நாளைக்கு கல்யாணமாம்

பெண் : மாப்பிள்ளை கோலத்தில்
மேளத்தில் நாதத்தில்
ஊர்கோலம் சந்தோஷமா
இன்னுமேன் கோபமோ
என்றுதான் தீருமோ
காதல் தேவி கண்ணில் பேசி
விருந்து தந்தால் தணியுமோ

பெண் : துள்ளி துள்ளி வரும்
செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி
தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு
தாலாட்டு பாடுங்கடி

குழு : {தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா
தந்தன தன்னா} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi lyrics
  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi Anna Nee En Deivam Tamil song lyrics
  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi
  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi full lyrics
  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi meaning
  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...