Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi Song Lyrics - Anna Nee En Deivam

Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi Song Poster

Album: Anna Nee En Deivam

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Ambikapathi

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi Song Lyrics - English & Tamil


Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Haei… Parakkum Paingili
Sirikkum Poongodi
Valaikkul Yen Veezhndhadhammaa
Mayakkum Maalaiyil Thavikkum Vaelaiyil
Thunaikku Naan Thaevaiyammaa


Male : Parakkum Paingili
Sirikkum Poongodi
Valaikkul Yen Veezhndhadhammaa
Mayakkum Maalaiyil Thavikkum Vaelaiyil
Thunaikku Naan Thaevaiyammaa


Male : {Anji Anji Ilam Vanji Vandhu
Enai Kenji Kenji Thoda Sonnaal Thodalaamo
Aangal Endra Inam Aavadhillai Yena
Andru Sonna Mozhi Kaatril Vidalaamo} (2)
Chinna Poo Maeni Thaalaamal Poraadumo
Ini Mun Pola Ennodu Vaayaadumo


Male : Parakkum Paingili
Sirikkum Poongodi
Valaikkul Yen Veezhndhadhammaa
Mayakkum Maalaiyil Thavikkum Vaelaiyil
Thunaikku Naan Thaevaiyammaa


Male : Mangai Endra Kulam
Manjal Noolai Idum
Mannan Kaigal Thoda
Man Mael Pirandhadhammaa
Naettru Indru Alla Oru Kodi Yugam
Paarthu Salitha Kadhai Unakken
Marandhadhammaa
Thaalam Koodaadhu Engindra
Paattaedhammaa
Thendral Thodum Podhu
Virumbaadha Poovaedhammaa


Male : Parakkum Paingili
Sirikkum Poongodi
Valaikkul Yen Veezhndhadhammaa
Mayakkum Maalaiyil Thavikkum Vaelaiyil
Thunaikku Naan Thaevaiyammaa


Male : {Alli Naadagathai
Aadi Paarkkum Indha
Valli Unnai Indha Aanmai
Vellumammaa
Andhi Naeram Thamizh
Sindhu Paadi Varum
Mandha Maarudhathai
Kettaal Sollum Ammaa} (2)
Saeval Koovaamal
Pozhudhendrum Vidiyaadhammaa
Naan Udhavaamal Unnaalae
Mudiyaadhammaa


Male : Parakkum Paingili
Sirikkum Poongodi
Valaikkul Yen Veezhndhadhammaa
Mayakkum Maalaiyil Thavikkum Vaelaiyil
Thunaikku Naan Thaevaiyammaa



Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஹேய்… பறக்கும் பைங்கிளி
சிரிக்கும் பூங்கொடி
வலைக்குள் ஏன் வீழ்ந்ததம்மா
மயக்கும் மாலையில் தவிக்கும் வேளையில்
துணைக்கு நான் தேவையம்மா……

ஆண் : பறக்கும் பைங்கிளி
சிரிக்கும் பூங்கொடி
வலைக்குள் ஏன் வீழ்ந்ததம்மா
மயக்கும் மாலையில் தவிக்கும் வேளையில்
துணைக்கு நான் தேவையம்மா……

ஆண் : {அஞ்சி அஞ்சி இளம் வஞ்சி வந்து
எனை கெஞ்சி கெஞ்சி தொடச் சொன்னால்
தொடலாமோ
ஆண்கள் என்ற இனம் ஆவதில்லையென
அன்று சொன்ன மொழி காற்றில் விடலாமோ} (2)
சின்ன பூமேனி தாளாமல் போராடுமோ
இனி முன் போல என்னோடு வாயாடுமோ…..

ஆண் : பறக்கும் பைங்கிளி
சிரிக்கும் பூங்கொடி
வலைக்குள் ஏன் வீழ்ந்ததம்மா
மயக்கும் மாலையில் தவிக்கும் வேளையில்
துணைக்கு நான் தேவையம்மா……

ஆண் : மங்கை என்ற குலம்
மஞ்சள் நூலை இடும்
மன்னன் கைகள் தொட
மண் மேல் பிறந்ததம்மா
நேற்று இன்று அல்ல ஒரு கோடி யுகம்
பார்த்து சலித்த கதை உனக்கேன்
மறந்ததம்மா
தாளம் கூடாது என்கின்ற
பாட்டேதம்மா
தென்றல் தொடும் போது
விரும்பாத பூவேதம்மா

ஆண் : பறக்கும் பைங்கிளி
சிரிக்கும் பூங்கொடி
வலைக்குள் ஏன் வீழ்ந்ததம்மா
மயக்கும் மாலையில் தவிக்கும் வேளையில்
துணைக்கு நான் தேவையம்மா

ஆண் : {அல்லி நாடகத்தை
ஆடிப் பார்க்கும் இந்த
வள்ளி உன்னை இந்த ஆண்மை
வெல்லுமம்மா
அந்தி நேரம் தமிழ்
சிந்து பாடி வரும்
மந்த மாருதத்தை
கேட்டால் சொல்லுமம்மா} (2)
சேவல் கூவாமல்
பொழுதென்றும் விடியாதம்மா
நான் உதவாமல் உன்னாலே
முடியாதம்மா…….

ஆண் : பறக்கும் பைங்கிளி
சிரிக்கும் பூங்கொடி
வலைக்குள் ஏன் வீழ்ந்ததம்மா
மயக்கும் மாலையில் தவிக்கும் வேளையில்
துணைக்கு நான் தேவையம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thulli Thulli Varum Chella Pillai lyrics
  • Thulli Thulli Varum Chella Pillai Anna Nee En Deivam Tamil song lyrics
  • Thulli Thulli Varum Chella Pillai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thulli Thulli Varum Chella Pillai
  • Thulli Thulli Varum Chella Pillai full lyrics
  • Thulli Thulli Varum Chella Pillai meaning
  • Thulli Thulli Varum Chella Pillai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...