Nee Nenaichadhum Mazhayadikkanum Song Lyrics - Anna Nee En Deivam

Nee Nenaichadhum Mazhayadikkanum Song Poster

Album: Anna Nee En Deivam

Artists: T. M. Soundarajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Ambikapathi

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Nee Nenaichadhum Mazhayadikkanum Song Lyrics - English & Tamil


Nee Nenaichadhum Mazhayadikkanum Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundarajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Nee Nenaichadhum Mazhayadikkanum
Kaiyasainjadhum Kaattradikkanum
Koodaadhu Andha Karuthu
Kaal Kadukkavum Kai Valikkavum
Oor Uzhaichadhil Nee Uyarndhadhu
Aadaadhae Summaa Niruthu


Male : Nee Nenaichadhum Mazhayadikkanum
Kaiyasainjadhum Kaattradikkanum
Koodaadhu Andha Karuthu
Kaal Kadukkavum Kai Valikkavum
Oor Uzhaichadhil Nee Uyarndhadhu
Aadaadhae Summaa Niruthu


Male : Sattam Ellorkkum Podhuvaanadhu
Pirar Ishtam Pol Ingu Valaiyaadhadhu
Sattam Ellorkkum Podhuvaanadhu
Pirar Ishtam Pol Ingu Valaiyaadhadhu


Male : Nee Nenaichadhum Mazhayadikkanum
Kaiyasainjadhum Kaattradikkanum
Koodaadhu Andha Karuthu
Kaal Kadukkavum Kai Valikkavum
Oor Uzhaichadhil Nee Uyarndhadhu
Aadaadhae Summaa Niruthu


Male : Kaelvi Illaamal Veliyaera Cholla
Killu Keeraigal Thozhilaali Alla
Kaelvi Illaamal Veliyaera Cholla
Killu Keeraigal Thozhilaali Alla
Vaelai Neekkangal Vilaiyaattu Endru
Vanji Ilamaanae Virattaadhae Indru


Male : Piditha Muyalukku Indru
Nee Moondru Kaalgal Endru
Edutha Mudivai Thirutthi Kondu
Nadappadhu Thaan Nandru


Male : Nee Nenaichadhum Mazhayadikkanum
Kaiyasainjadhum Kaattradikkanum
Koodaadhu Andha Karuthu
Kaal Kadukkavum Kai Valikkavum
Oor Uzhaichadhil Nee Uyarndhadhu
Aadaadhae Summaa Niruthu


Male : Konjum Kiliyaattam Pudhusaaga Vanappu
Kobam Varum Podhu Kuraiyaadho Madhippu
Konjum Kiliyaattam Pudhusaaga Vanappu
Kobam Varum Podhu Kuraiyaadho Madhippu
Anbin Adaiyaalam Azhaghae Un Sirippu
Aadai Idum Podhu Adadaa Nee Neruppu


Male : Panathil Midhakkum Padagu
Konjam Panbu Therindhu Pazhagu
Maenmai Manamum Menmai Gunamum
Penmaikkaettra Azhagu


Male : Nee Nenaichadhum Mazhayadikkanum
Kaiyasainjadhum Kaattradikkanum
Koodaadhu Andha Karuthu
Kaal Kadukkavum Kai Valikkavum
Oor Uzhaichadhil Nee Uyarndhadhu
Aadaadhae Summaa Niruthu


Male : Andhi Mandhaara Poovaaga Malarndhu
Alli Vizhiyaalae Parimaaru Virundhu
Andhi Mandhaara Poovaaga Malarndhu
Alli Vizhiyaalae Parimaaru Virundhu
Sondham Unakkendru Ezhiyorai Ninaindhu
Vandhu Uravaadu Baedhanghal Marandhu


Male : Irandu Vargam Edharkku
Adhu Irukkum Varaiyil Vazhakku
Kodukkum Kaiyum Vaangum Kaiyum
Inaiya Vendum Namakku


Male : Nee Nenaichadhum Mazhayadikkanum
Kaiyasainjadhum Kaattradikkanum
Koodaadhu Andha Karuthu
Kaal Kadukkavum Kai Valikkavum
Oor Uzhaichadhil Nee Uyarndhadhu
Aadaadhae Summaa Niruthu



Nee Nenaichadhum Mazhayadikkanum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும்
கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும்
கூடாது அந்த கருத்து
கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும்
ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது
ஆடாதே சும்மா நிறுத்து

ஆண் : நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும்
கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும்
கூடாது அந்த கருத்து
கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும்
ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது
ஆடாதே சும்மா நிறுத்து

ஆண் : சட்டம் எல்லோருக்கும் பொதுவானது
பிறர் இஷ்டம் போல் இங்கு வளையாதது
சட்டம் எல்லோருக்கும் பொதுவானது
பிறர் இஷ்டம் போல் இங்கு வளையாதது

ஆண் : நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும்
கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும்
கூடாது அந்த கருத்து
கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும்
ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது
ஆடாதே சும்மா நிறுத்து

ஆண் : கேள்வி இல்லாமல் வெளியேறச் சொல்ல
கிள்ளுக் கீரைகள் தொழிலாளர் அல்ல
கேள்வி இல்லாமல் வெளியேறச் சொல்ல
கிள்ளுக் கீரைகள் தொழிலாளர் அல்ல
வேலை நீக்கங்கள் விளையாட்டு என்று
வஞ்சி லேசாக விரட்டாதே இன்று

ஆண் : பிடித்த முயலுக்கு இன்று
நீ மூன்று கால்கள் என்று
எடுத்த முடிவை திருத்திக் கொண்டு
நடப்பது தான் நன்று

ஆண் : நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும்
கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும்
கூடாது அந்த கருத்து
கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும்
ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது
ஆடாதே சும்மா நிறுத்து

ஆண் : கொஞ்சும் கிளியாட்டம் புதுசாக வனப்பு
கோபம் வரும் போது குறையாதோ மதிப்பு
கொஞ்சும் கிளியாட்டம் புதுசாக வனப்பு
கோபம் வரும் போது குறையாதோ மதிப்பு
அன்பின் அடையாளம் அழகே உன் சிரிப்பு
ஆடை இடும் போது அடடா நீ நெருப்பு

ஆண் : பணத்தில் மிதக்கும் படகு
கொஞ்சம் பண்பு தெரிந்து பழகு
மேன்மை மணமும் மென்மை குணமும்
பெண்மைக்கேற்ற அழகு

ஆண் : நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும்
கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும்
கூடாது அந்த கருத்து
கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும்
ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது
ஆடாதே சும்மா நிறுத்து

ஆண் : அந்தி மந்தார பூவாக மலர்ந்து
அல்லி விழியாலே பரிமாறு விருந்து
அந்தி மந்தார பூவாக மலர்ந்து
அல்லி விழியாலே பரிமாறு விருந்து
சொந்தம் உனக்கென்று எளியோரை நினைத்து
வந்து உறவாடு பேதங்கள் மறந்து

ஆண் : இரண்டு வர்க்கம் எதுக்கு
அது இருக்கும் வரையில் வழக்கு
கொடுக்கும் கையும் வாங்கும் கையும்
இணைய வேண்டும் நமக்கு

ஆண் : நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும்
கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும்
கூடாது அந்த கருத்து
கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும்
ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது
ஆடாதே சும்மா நிறுத்து


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi lyrics
  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi Anna Nee En Deivam Tamil song lyrics
  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi
  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi full lyrics
  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi meaning
  • Parakkum Paingili Sirikkum Poongodi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...