Yedho Yedho Aasai Song Lyrics - Naan Thaan Siva

Yedho Yedho Aasai Song Poster

Album: Naan Thaan Siva

Artists: Shreya Ghoshal

Music by: D. Imman

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Yedho Yedho Aasai Song Lyrics - English & Tamil


Yedho Yedho Aasai Song Lyrics in English

Singer : Shreya Ghoshal


Music By : D. Imman


Female : Aa….aaa….aa….aa….aa….
Haa…..aaa….haaa….aa..aaa
Haa…aaa….aaa…


Female : Yedho Yedho Aasai
Unai Paarthu Pesa Nikkudha Daa
Paarthu Pesum Bothae
Varum Vaarthai Yeno Thikkudha Daa


Female : Ethanaiyo Naalaaga
Thalli Irunthenae
Athanaiyum Kai Saera Ippo Kalanthenae
Annaandhu Paakkum Aagasam
Adhu Pola Thaanae Un Nesam…hoo


Female : Hoo Yedho Yedho Aasai
Unai Paarthu Pesa Nikkudha Daa
Paarthu Pesum Bothae
Varum Vaarthai Yeno Thikkudha Daa


Female : Irundhidum Naala
Muzhuvathum Aaga
Unakkae Naanum Tharuvenada
Enakkenavae Nee Irupadhu Paarthu
Kuzhanthai Pola Azhuthenadaa


Female : Unnai Vida Yaarundu
Endru Ninaithu
Penn Ivalum Pei Aanen Pithu Pidithu
Yedhai Yedhaiyo Naan Ninaithenadaa
Adhanaiyum Yeno Maraithenadaa
Idhayam Tharavae Inimel Illai Vekkam


Female : Yedho Yedho Aasai
Unai Paarthu Pesa Nikkudha Daa
Paarthu Pesum Bothae


Male : …………………………


Female : Mmm…mm…
Hmm Mmm Mm Mm


Female : Manasula Neeyum Irupathu Naala
Pasiyae Illai Yena Aanadhae
Padukkiayil Poyi Vizhuntha Pinnaalum
Urangaa Kangal Unai Theduthae


Female : Kaigalilae Nee Ennai Alli Eduthu
Konjidavum Maattaaya Mutham Koduthu
Irupathu Ellaam Thara Enniyae
Nerungugirenae Ival Unnaiyae
Irunthum Thayangum Idhayam Vetti Thalla


Female : Yedho Yedho Aasai
Unai Paarthu Pesa Nikkudha Daa
Paarthu Pesum Bothae
Varum Vaarthai Yeno Thikkudha Daa


Female : Ethanaiyo Naalaaga
Thalli Irunthenae
Athanaiyum Kai Saera Ippo Kalanthenae
Annaandhu Paakkum Aagasam
Adhu Pola Thaanae Un Nesam…hoo


Female : Yedho Yedho…
Nikkudhadaa…
Paarthu Pesum Bothae…
Varum Vaarthai Thikkudha Daa



Yedho Yedho Aasai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : ஆ……ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஹா……ஆஅ……ஹா………ஆ…..ஆஅ….
ஹா……ஆஅ……ஆஅ……

பெண் : ஏதோ ஏதோ ஆசை
உன்னை பார்த்து பேச நிக்குதடா
பார்த்து பேசும் போதும்
வரும் வார்த்தை ஏனோ திக்குதடா

பெண் : எத்தனையோ நாளாக
தள்ளி இருந்தேனே
அத்தனையும் கை சேர இப்ப கலந்தேனே
அண்ணாந்து பாக்கும் ஆகாசம்
அது போலதானே உன் நேசம்….ஹோ

பெண் : ஹோ ஏதோ ஏதோ ஆசை
உன்னை பார்த்து பேச நிக்குதடா
பார்த்து பேசும் போதும்
வரும் வார்த்தை ஏனோ திக்குதடா

பெண் : இருந்திடும் நாள
முழுவது ஆக
உனக்கே நானும் தருவேனடா
எனக்கெனவே நீ இருப்பது பார்த்து
குழந்தை போல அழுதேனடா

பெண் : உன்னைவிட யாருண்டு
என்று நினைத்து
பெண் இவளும் பேய் ஆனேன் பித்து பிடித்து
எதை எதையோ நான் நினைத்தேனடா
அதனையும் ஏனோ மறைத்தேனடா
இதயம் தரவே இனிமேல் இல்லை வெக்கம்

பெண் : ஏதோ ஏதோ ஆசை
உன்னை பார்த்து பேச நிக்குதடா
பார்த்து பேசும் போதும்

ஆண் : ………………………….

பெண் : ம்ம்ம்…… ம்ம்…..
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்….

பெண் : மனசுல நீயும் இருப்பதுனால
பசியே இல்லை என ஆனதே
படுக்கையிலே போய் விழுந்த பின்னாலும்
உறங்கா கண்கள் உன்னை தேடுதே

பெண் : கைகளிலே நீ என்னை அள்ளி எடுத்து
கொஞ்சிடவும் மாட்டாயா முத்தம் கொடுத்து
இருப்பது எல்லாம் தர எண்ணியே
நெருங்குகிறறேனே இவள் உன்னையே
இருந்தும் தயங்கும் இதயம் வெட்டி தள்ள

பெண் : ஏதோ ஏதோ ஆசை
உன்னை பார்த்து பேச நிக்குதடா
பார்த்து பேசும் போதும்
வரும் வார்த்தை ஏனோ திக்குதடா

பெண் : எத்தனையோ நாளாக
தள்ளி இருந்தேனே
அத்தனையும் கை சேர இப்ப கலந்தேனே
அண்ணாந்து பாக்கும் ஆகாசம்
அது போலதானே உன் நேசம்….ஹோ

பெண் : ஏதோ ஏதோ….ம்ம்ம்…
ஆஆஹா ஆஹா நிக்குதடா……
பார்த்து பேசும் போதே
வரும் வார்த்தை திக்குதடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Darrunu lyrics
  • Darrunu Naan Thaan Siva Tamil song lyrics
  • Darrunu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Darrunu
  • Darrunu full lyrics
  • Darrunu meaning
  • Darrunu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...