Ayyayoo Yenna Solla Song Lyrics - Naan Thaan Siva

Ayyayoo Yenna Solla Song Poster

Album: Naan Thaan Siva

Artists: K.G. Ranjith, Vandana Srinivasan

Music by: D. Imman

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ayyayoo Yenna Solla Song Lyrics - English & Tamil


Ayyayoo Yenna Solla Song Lyrics in English

Singers : K.G. Ranjith And Vandana Srinivasan


Music By : D. Imman


Male : Aiyaiyoo Enna Solla Naan Thaanae
Unna Appadiyae Allikittu Povenae


Female : Haan Haan Haan Haan
Mm Mm Mm Mm


Male : Aiyaiyoo Enna Solla Naan Thaanae
Unna Appadiyae Allikittu Povenae
Aiyaiyoo Enna Solla Naan Thaanae
Unna Appadiyae Allikittu Povenae


Male : Unnoda Pesum Bothu
Vaazha Thonudhae
Kannoda Kannum Modha
Kaaram Yeruthae
Adiyea Nee Thalai Aatta
Yedho Aagudhae
Yedho Aagudhae


Female : Aiyaiyoo Enna Solla Naan Thaanae
Enna Appadiyae Allikittu Poniyae


Female : Innum Kunjom Neram
Enna Nadanthaalum
Rendu Perum Thozhil Saindhu
Pesa Venumae


Male : Ennudaiya Paarvai
Anga Inga Meeya
Chellam Neeyum Kovathoda
Koosa Venumae


Female : Mazhai Kaathu Adichaalum
Veyil Theeyil Erichaalum
Urangaadha Raathiri Venume


Male : Thavarae Naan Purinjaalum
Seri Vaada Enna Thaetha
Oru Mutham Venumae
Motham Venumae


Female : Aiyaiyoo Enna Solla Naan Thaanae
Male : Unna Appadiyae Allikittu Povenae


Female : ……………………………..


Male : Oththa Nodi Kooda
Unna Piriyaama
Oththumaiya Kaadhal Paattu
Kekka Venumae


Female : Ulla Varai Thodha
Unnai Madi Saachu
Annam Adha Pola
Enna Ootta Venumae


Male : Adi Naanum Samaippenae
Thuni Kooda Thuvaippenae
Adha Paarthu Nee Thitta Venumae


Female : Panam Venum Naga Venum
Yena Kettu Azha Maatten
Alavilla Anbu Thaan Innum Venumae


Male : Aiyaiyoo Enna Solla Naan Thaanae
Unna Appadiyae Allikittu Povenae


Female : Aiyaiyoo Enna Solla Naan Thaanae
Enna Appadiyae Allikittu Poniyae


Male : Unnoda Pesum Bothu
Vaazha Thonudhae
Female : Kannoda Kannum Modha
Kaaram Yeruthae


Male : Adiyae Nee Thalai Aatta
Yedho Aagudhae
Yedho Aagudhae



Ayyayoo Yenna Solla Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜி. ரஞ்சித் மற்றும் வந்தனா ஸ்ரீனிவாசன்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : அய்யய்யோ என்ன சொல்ல நான்தானே
உன்ன அப்படியே அள்ளிகிட்டு போவேனே

பெண் : ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்
ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : அய்யய்யோ என்ன சொல்ல நான்தானே
உன்ன அப்படியே அள்ளிகிட்டு போவேனே
அய்யய்யோ என்ன சொல்ல நான்தானே
உன்ன அப்படியே அள்ளிகிட்டு போவேனே

ஆண் : உன்னோட பேசும்போது
வாழ தோணுதே
கண்ணோடு கண்ணும் மோத
காரம் ஏறுதே
அடியே நீ தலை ஆட்ட
ஏதோ ஆகுதே
ஏதோ ஆகுதே

பெண் : அய்யய்யோ என்ன சொல்ல நான்தானே
என்ன அப்படியே அள்ளிகிட்டு போனியே

பெண் : இன்னும் கொஞ்சம் நேரம்
என்ன நடந்தாலும்
ரெண்டு பெரும் தோளில் சாய்ந்து
பேச வேணுமே

ஆண் : என்னுடைய பார்வை
அங்க இங்க மீய
செல்லம் நீயும் கோவத்தோட
கூச வேணுமே

பெண் : மழை காத்து அடிச்சாலும்
வெயில் தீயில் எரிச்சாலும்
உறங்காத ராத்திரி வேணுமே

ஆண் : தவறே நான் புரிஞ்சாலும்
சரி வாட என்ன தேத்த
ஒரு முத்தம் வேணுமே
மொத்தம் வேணுமே

பெண் : அய்யய்யோ என்ன சொல்ல நான்தானே
ஆண் : என்ன அப்படியே அள்ளிகிட்டு போவேனே

பெண் : …………………..

ஆண் : ஒத்த நொடி கூட
உன்ன பிரியாம
ஒத்துமையா காதல் பாட்டு
கேக்க வேணுமே

பெண் : உள்ள வரை தோதா
உன்னை மடி சாச்சு
அன்னம் அத போல
என்ன ஊட்ட வேணுமே

ஆண் : அடி நானும் சமைப்பேனே
துணிகூட துவைப்பேனே
அத பார்த்து நீ திட்ட வேணுமே

பெண் : பணம் வேணும் நக வேணும்
என கேட்டு அழ மாட்டேன்
அளவில்லா அன்புதான் இன்னும் வேணுமே

ஆண் : ஹே அய்யய்யோ என்ன சொல்ல நான்தானே
உன்ன அப்படியே அள்ளிகிட்டு போவேனே

பெண் : ம்ம்….அய்யய்யோ என்ன சொல்ல நான்தானே
என்ன அப்படியே அள்ளிகிட்டு போனியே

ஆண் : உன்னோட பேசும்போது
வாழ தோணுதே
பெண் : கண்ணோடு கண்ணும் மோத
காரம் ஏறுதே

ஆண் : அடியே நீ தலை ஆட்ட
ஏதோ ஆகுதே
ஏதோ ஆகுதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Darrunu lyrics
  • Darrunu Naan Thaan Siva Tamil song lyrics
  • Darrunu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Darrunu
  • Darrunu full lyrics
  • Darrunu meaning
  • Darrunu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...