Darrunu Song Lyrics - Naan Thaan Siva

Darrunu Song Poster

Album: Naan Thaan Siva

Artists: Priya Subramanian, Shenbagaraj

Music by: D. Imman

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Darrunu Song Lyrics - English & Tamil


Darrunu Song Lyrics in English

Singers : Priya Subramanian And Shenbagaraj


Music By : D. Imman


Male : Dialogue …………………..


Male : Darrunu…
Darrunu…
Darrunu…


Male & Chorus : Darrunu…
Darrunu…
Darrunu…


Female : Ottam Edudaa Mallu Katta
Ongi Adidaa Pallu Kotta
Pottu Midhidaa Kannu Katta
Thookki Vaadaa Avana Tinnu Katta


Female : Saattai Eduda Saaram Katta
Saavum Bayanthu Ooram Katta
Vaangi Varudaa Moochi Mutta
Ooru Ulagam Paarthu Utchi Kotta


Female : Othaiyila Ninnu Nalla Pirida
Avaae Pakkuvama Thola Neeyum Urida


Chorus : Darrunu…
Male : Kizhi Da…
Chorus : Darrunu…
Male : Adida…
Chorus : Darrunu…
Male : Midhida…


Chorus : Darrunu…
Male : Theri Da…
Chorus : Darrunu…
Male : Vedida…
Chorus : Darrunu…
Male : Mudida…


Chorus : Podraa…


Female : Aalam Therinji Kaala Vaiyu
Alava Marandhu Aasai Vaiyu
Kaalam Kedakudhu Dhooram Vaiyu
Kaadhal Venumunna Kanna Vaiyu


Female : Vaakka Kodutha Nenjil Vaiyu
Vazhiya Maraicha Pottil Vaiyu
Thoondil Nuniyil Mullai Vaiyu
Dhrogam Evanum Senja Kolli Vaiyu


Female : Achcha Patta Onnumilla Thelida
Unakku Ishtha Patta Poova Neeyum Parida


Chorus : Darrunu…
Male : Kizhi Da…
Chorus : Darrunu…
Male : Adida…
Chorus : Darrunu…
Male : Midhida…


Chorus : Darrunu…
Male : Theri Da…
Chorus : Darrunu…
Male : Vedida…
Chorus : Darrunu…
Male : Mudida…


Chorus : ……………………..


Female : Paarthu Siricha Vambu Illa
Pazhaga Nenacha Thunbam Illa
Oothu Adicha Kuththam Illa
Koodi Naama Vaazhntha Kuraiyae Illa


Female : Kootti Kalicha Onnum Illa
Kudiya Kedutha Suttu Thalla
Veettil Irundha Gethu Illa
Vettai Aada Thuninja Ulage Ella


Female : Nalla Nalla Perum Neeyum Eduda
Usuru Ulla Vara Uthamana Iruda


Chorus : Darrunu…
Male : Kizhi Da…
Chorus : Darrunu…
Male : Adida…
Chorus : Darrunu…
Male : Midhida…


Chorus : Darrunu…
Male : Theri Da…
Chorus : Darrunu…
Male : Vedida…
Chorus : Darrunu…
Male : Mudida…


Chorus : Darru…
Hey Darru…
Darru Darru Darru…
Hey Darru Darru Darru…



Darrunu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பிரியா சுப்ரமணியன் மற்றும் செண்பகராஜ்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : வசனம் ……………………………….

ஆண் : டர்ர்ருன்னு….
டர்ர்ருன்னு….
டர்ர்ருன்னு….

ஆண் மற்றும் குழு :
டர்ர்ருன்னு….
டர்ர்ருன்னு….
டர்ர்ருன்னு….

பெண் : ஓட்டம் எடுடா மல்லுகட்ட
ஓங்கி அடிடா பல்லு கொட்ட
போட்டு மிதிடா கண்ணு கட்ட
தூக்கி வாடா அவன டின்னு கட்ட

பெண் : சாட்டை எடுடா சாரம் கட்ட
சாவும் பயந்து ஓரம்கட்ட
வாங்கி வருடா மூச்சி முட்ட
ஊரு உலகம் பார்த்து உச்சி கொட்ட

பெண் : ஒத்தையில நின்னு நல்லா பிரிடா
அவா பக்குவமா தோல நீயும் உரிடா

குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : கிழிடா……
குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : அடிடா….
குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : மிதிடா

குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : தெறிடா….
குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : வெடிடா…..
குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : முடிடா

குழு : போட்றா….

பெண் : ஆழம் தெரிஞ்சு கால வையி
அளவ மறந்து ஆசை வையியி
காலம் கெடக்குது தூரம் வையி
காதல் வேணுமுன்னா கண்ண வையி

பெண் : வாழ்க்க கொடுத்தா நெஞ்சில் வையி
வழிய மறைச்சா பொட்டில் வையி
தூண்டில் நுனியில் முள்ளை வையி
துரோகம் எவனும் செஞ்சா கொல்லி வையி

பெண் : அச்சபட்டா ஒண்ணுமில்ல தெளிடா
உனக்கு இஸ்ட்ட பட்ட பூவ நீயும் பறிடா

குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : கிழிடா……
குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : அடிடா….
குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : மிதிடா

குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : தெறிடா….
குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : வெடிடா…..
குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : முடிடா….

குழு : ………………………

பெண் : பார்த்து சிரிச்சா வம்பு இல்ல
பழக நினைச்சா துன்பம் இல்ல
ஊத்து அடிச்சா குத்தம் இல்ல
கூடி நாம வாழ்ந்தா குறையே இல்ல

பெண் : கூட்டி கழிச்சா ஒன்னும் இல்ல
கூடிய கெடுத்தா சுட்டு தள்ள
வீட்டில் இருந்தா கெத்து இல்ல
வேட்டை ஆட துணிஞ்சா உலகே எல்லை

பெண் : நல்ல நல்ல பேர நீயும் எடுடா
உசுரு உள்ள வரை உத்தமனா இருடா

குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : கிழிடா……
குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : அடிடா….
குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : மிதிடா

குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : தெறிடா….
குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : வெடிடா…..
குழு : டர்ர்ருன்னு….
ஆண் : முடிடா…..

குழு : டர்ர்ரு….
ஹே டர்ர்ரு….
டர்ர்ரு….டர்ர்ரு…. டர்ர்ரு….
ஹே டர்ர்ரு…. டர்ர்ரு….டர்ர்ரு….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vanthathu Kaadhalena lyrics
  • Vanthathu Kaadhalena Naan Thaan Siva Tamil song lyrics
  • Vanthathu Kaadhalena lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vanthathu Kaadhalena
  • Vanthathu Kaadhalena full lyrics
  • Vanthathu Kaadhalena meaning
  • Vanthathu Kaadhalena song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...