Pattaasa Antha Ponnu Song Lyrics - Naan Thaan Siva

Pattaasa Antha Ponnu Song Poster

Album: Naan Thaan Siva

Artists: Deepak

Music by: D. Imman

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pattaasa Antha Ponnu Song Lyrics - English & Tamil


Pattaasa Antha Ponnu Song Lyrics in English

Singer : Deepak


Music By : D. Imman


Male : Pattaasa Andha Ponnu
Oru Paarvai Paartha
Panjaara Kozhi Kunjum
Uru Maarum Vaaththa


Male : Pattaasa Andha Ponnu
Oru Paarvai Paartha
Panjaara Kozhi Kunjum
Uru Maarum Vaaththa


Male : Ava Kaattu Malli Pola
Vaasam Veesa
Thalagaalu Puriyama Enna Pesa
Ava Kaattu Malli Pola Vaasam Veesa
Thalagaalu Puriyama Enna Pesa Pesa


Male : Thalaiyaati Bommai Kooda
Avaloda Pera Sonna
Selaiyagi Poga Sandai Podum
Pasu Maattu Kaambum Kooda
Avaloda Pecha Ketta
Karakkaama Paala Sindhi Odum


Male : Azhutha Kozhantha
Ava Munnae Vandha
Adangi Vidhuvadhenna
Anneram Thaan


Male : Ava Edakku Madakku Panni
Pogum Seethai
Ava Adikka Enakku Ippo Bodhai


Male : Pattaasa Andha Ponnu
Oru Paarvai Paartha
Panjaara Kozhi Kunjum
Uru Maarum Vaaththa


Male : Avaloda Vaasam Patta
Manasellaam Seettu Katta
Kalanjae Thaan Povadhenna Thozha
Avaloda Kanna Kanda
Urundu Odum Kozhi Gunda
Thadu Maari Poren Konja Naala


Male : Azhagil Adhattum Ava Kannadiya
Theruvil Nadanthu Varum Rangoliya
Ava Morappu Puzhanjathenna Aiyo Saara
Ava Sirippu Midhichadhenna Saera


Male : Pattaasa Andha Ponnu
Oru Paarvai Paartha
Panjaara Kozhi Kunjum
Uru Maarum Vaaththa


Male : Ava Kaattu Malli Pola Vaasam Veesa
Thalagaalu Puriyama Enna Pesa
Ava Kaattu Malli Pola Vaasam Veesa
Thalagaalu Puriyama Enna Pesa Pesa



Pattaasa Antha Ponnu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : தீபக்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : பட்டாச அந்த பொண்ணு
ஒரு பார்வை பார்த்தா
பஞ்சார கோழி குஞ்சும்
உரு மாறும் வாத்தா

ஆண் : பட்டாச அந்த பொண்ணு
ஒரு பார்வை பார்த்தா
பஞ்சார கோழி குஞ்சும்
உரு மாறும் வாத்தா

ஆண் : அவ காட்டு மல்லி போல
வாசம் வீச
தலகாலு புரியாம என்ன பேச
அவ காட்டு மல்லி போல
வாசம் வீச
தலகாலு புரியாம என்ன பேச பேச

ஆண் : தலையாட்டி பொம்மைக்கூட
அவலோட பேர சொன்னா
செலையாகி போக சண்டை போடும்
பசு மாட்டு காம்பும் கூட
அவளோட பேச்ச கேட்டா
கறக்காம பால சிந்தி ஓடும்

ஆண் : அழுத கொழந்தை
அவ முன்னே வந்தா
அடங்கி விடுவதென்ன
அந்நேரம்தான்

ஆண் : அவ எடக்கு மடக்கு பண்ணி
போகும் சீதை
அவ அடிக்க எனக்கு இப்ப போதை

ஆண் : பட்டாச அந்த பொண்ணு
ஒரு பார்வை பார்த்தா
பஞ்சார கோழி குஞ்சும்
உரு மாறும் வாத்தா

ஆண் : அவளோட வாசம் பட்டா
மனசெல்லாம் சீட்டு கட்டா
கலஞ்சேதான் போவதென்ன தோழா
அவளோட கண்ண கண்டா
உருண்டோடும் கோழி குண்டா
தடுமாறி போறேன் கொஞ்ச நாளா

ஆண் : அழகில் அதட்டும் அவ கண்ணாடிய
தெருவில் நடந்து வரும் ரங்கோலியா
அவ மொறப்பு புழுஞ்சதென்ன ஐயோ சாறா
அவ சிரிப்பு மிதிச்சதென்ன என்ன சேறா

ஆண் : பட்டாச அந்த பொண்ணு
ஒரு பார்வை பார்த்தா
பஞ்சார கோழி குஞ்சும்
உரு மாறும் வாத்தா

ஆண் : அவ காட்டு மல்லி போல
வாசம் வீச
தலகாலு புரியாம என்ன பேச
அவ காட்டு மல்லி போல
வாசம் வீச
தலகாலு புரியாம என்ன பேச பேச


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Darrunu lyrics
  • Darrunu Naan Thaan Siva Tamil song lyrics
  • Darrunu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Darrunu
  • Darrunu full lyrics
  • Darrunu meaning
  • Darrunu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...