Album: Kadikara Manithargal
Artists: Sam C. S
Music by: Sam C. S
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kadikara Manithargal
Artists: Sam C. S
Music by: Sam C. S
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Sam C. S
Music By : Sam C. S
Male : Yeno…oru Veedu Vaasal Thedi
Kaalgal Thinam Alaiyudhae
Yen Ye….no… Naam Kaanum Mugathil
Soozhchi Valaiyin Nizhal Theriyudhae
Male : Yeno…oru Veedu Vaasal Thedi
Kaalgal Thinam Alaiyudhae
Yen Ye….no… Naam Kaanum Mugathil
Soozhchi Valaiyin Nizhal Theriyudhae
Male : Idhu Enna Soodhu Nagarammaa
Panam Thedum Kora Nagaramaa
Idhu Enna Soodhu Nagarammaa
Panam Thedum Kora Nagaramaa
Idu Kaattil Kooda Idam Illaa Naragamaa….
Male : Paravaikkum Erumbukkum Kooda
Veedu Undu
Adhu Vaadagai Thandhadhundaa….
Adhu Paarkkum Idangal Ellaam
Thanakku Endru
Thani Veligal Pottadhundaa…..
Male : Aararivu Manidhan Yen
Alaigiraan Thavikkiraan
Athanaiyum Thanakkendrae
Ulagilae Ninaikkiraan
Irudhiyil Irandhu Pogaiyil
Idu Kaattil Idam Illaamal Saambalaagiraan
Male : Yeno…oru Veedu Vaasal Thedi
Kaalgal Thinam Alaiyudhae
Yen Ye….no… Naam Kaanum Mugathil
Soozhchi Valaiyin Nizhal Theriyudhae
Male : Yeno…oru Veedu Vaasal Thedi
Kaalgal Thinam Alaiyudhae
Yen Ye….no… Naam Kaanum Mugathil
Soozhchi Valaiyin Nizhal Theriyudhae
Male : Idhu Enna Soodhu Nagarammaa
Panam Thedum Kora Nagaramaa
Idhu Enna Soodhu Nagarammaa
Panam Thedum Kora Nagaramaa
Idu Kaattil Kooda Idam Illaa Naragamaa….
பாடகர் : சாம் சி. எஸ்.
இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்.
ஆண் : ஏனோ……
ஒரு வீடு வாசல் தேடி
கால்கள் தினம் அலையுதே
ஆண் : ஏன் ஏ…னோ…
நாம் காணும் முகத்தில்
சூழ்ச்சி வலையின் நிழல் தெரியுதே
ஆண் : ஏனோ…
ஒரு வீடு வாசல் தேடி
கால்கள் தினம் அலையுதே
ஆண் : ஏன் ஏ…னோ…
நாம் காணும் முகத்தில்
சூழ்ச்சி வலையின் நிழல் தெரியுதே
ஆண் : இது என்ன சூது நகரமா
பணம் தேடும் கோர நகரமா
இது என்ன சூது நகரமா
பணம் தேடும் கோர நகரமா
இடுகாட்டில் கூட
இடங்களில்லா நரகமா……
ஆண் : பறவைக்கும் எறும்புக்கும் கூட
வீடு உண்டு
அது வாடகை தந்ததுண்டா…
ஆண் : அது பார்க்கும் இடங்களெல்லாம்
தனக்கு என்று
தனி வேலிகள் போட்டதுண்டா…
ஆண் : ஆறறிவு மனிதன் ஏன்
அலைகிறான் தவிக்கிறான்
அத்தனையும் தனக்கென்றே
உலகிலே நினைக்கிறான்
ஆண் : இறுதியில் இறந்து போகையில்
இடுகாட்டில் இடம் இல்லாமல்
சாம்பலாகிறான்
ஆண் : ஏனோ……
ஒரு வீடு வாசல் தேடி
கால்கள் தினம் அலையுதே
ஆண் : ஏன் ஏ…னோ…
நாம் காணும் முகத்தில்
சூழ்ச்சி வலையின் நிழல் தெரியுதே
ஆண் : ஏனோ…
ஒரு வீடு வாசல் தேடி
கால்கள் தினம் அலையுதே
ஆண் : ஏன் ஏ…னோ…
நாம் காணும் முகத்தில்
சூழ்ச்சி வலையின் நிழல் தெரியுதே
ஆண் : இது என்ன சூது நகரமா
பணம் தேடும் கோர நகரமா
இது என்ன சூது நகரமா
பணம் தேடும் கோர நகரமா
இடுகாட்டில் கூட
இடங்களில்லா நரகமா……