Kadhal Pennea Song Lyrics - Kadikara Manithargal

Kadhal Pennea Song Poster

Album: Kadikara Manithargal

Artists: Karthik, Haritha Balakrishnan

Music by: Sam C. S

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadhal Pennea Song Lyrics - English & Tamil


Kadhal Pennea Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Haritha Balakrishnan


Music By : Sam C. S


Female : Naananaa Naananaa
Nanananaanaa Naanananaa
Naananaa Naananaa
Nanananaanaa Naanananaa


Male : O… Kaadhal Pennae Kaadhal Pennae
Naan Paithiyamaanen
Un Kannukkulla Ennavachi Nee…
Vaithiyam Paaren


Male : En Kaadhal Pennae Kaadhal Pennae
Naan Paithiyamaanen
Un Kannukkulla Ennavachi Nee…
Vaithiyam Paaren


Male : Un Nenjikkulla Veedu Kattu
Vaadagaikku Vaaren
Vaadagaiyaa Enna Venum
Kaalam Pooraa Kaadhal Thaaren
Kanavula Neethaan Adikkadi Vandhu
Adidhadi Senja Naan Una Kenja


Male : Kaadhal Pennae Kaadhal Pennae
Naan Paithiyamaanen
Un Kannukkulla Ennavachi Nee…
Vaithiyam Paaren


Male : Hei…pennae Neeyum
Dhevadhai Thaanaa
Manasukkul Enna Ketkkudhadi
Aiyo Kaadhal Raatchasi
Endrae Kadharudhadi…….


Male : Poovil Poothu Vandhaval Thaanaa
Punnagai Paarthaal Thonudhadi
Un Roja Poovil Mullirundhu
Enai Kolludhadi…..


Male : Naendhu Vitta Aatta Pola
Verthukotta Vachiputta
En Kaalam Neram Maathipputta
Podi Podi Potta Pulla
Loosaa Enna Vittutta Pulla
Unnaala Naanum Thoongavilla
Moochukkaaththa Vaangala Pulla
Pulla Pulla Pulla


Male : En Kaadhal Pennae Kaadhal Pennae
Naan Paithiyamaanen
Un Kannukkulla Ennavachi Nee…
Vaithiyam Paaren


Male : Hey…kaadhal Ingae Sathiyamaaga
Kirukkunnu Ippo Puriyudhadi
Kanna Moodum Podhum
Un Mugam Theriyudhadi


Male : Kaalai Maalai Raathiri Velai
Kandabadi Nenappu Alaiyudhadi
Adhu Sinnapulla Pola
Unakkulla Ozhiyudhadi


Male : Ekkuthappaa Maattikkiten
Nenjil Vandhu Poottikkitta
En Kaiyila Kaiya Korthukkitta
Podi Podi Potta Pulla
Podi Podi Potta Pulla
Loosaa Enna Vittutta Pulla
Unnaala Naanum Thoongavilla
Moochukkaatha Vaangala Pulla…..


Male : En Kaadhal Pennae Kaadhal Pennae
Naan Paithiyamaanen
Un Kannukkulla Ennavachi Nee…
Vaithiyam Paaren


Male : Un Nenjikkulla Veedu Kattu
Vaadagaikku Vaaren
Vaadagaiyaa Enna Venum
Kaalam Pooraa Kaadhal Thaaren
Kanavula Neethaan Adikkadi Vandhu
Adidhadi Senja Naan Una Kenja


Male : Kaadhal Pennae Kaadhal Pennae
Naan Paithiyamaanen
Un Kannukkulla Ennavachi Nee…
Vaithiyam Paaren



Kadhal Pennea Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் ஹரித்தா பாலகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்.

பெண் : நனனா நனனா…..
நனனனானா நனனனா
நனனா நனனா….
நனனனானா நனனனா

ஆண் : ஓ… காதல் பெண்ணே
காதல் பெண்ணே
நான் பைத்தியமானேன்
உன் கண்ணுக்குள்ள
என்ன வச்சி நீ…
வைத்தியம் பாரேன்

ஆண் : என் காதல் பெண்ணே
காதல் பெண்ணே
நான் பைத்தியமானேன்
உன் கண்ணுக்குள்ள
என்ன வச்சி நீ…
வைத்தியம் பாரேன்

ஆண் : உன் நெஞ்சிக்குள்ளே
வீடு கட்டு வாடகைக்கு வாரேன்
வாடகையா என்ன வேணும்
காலம் பூரா காதல் தாரேன்
கனவுல நீதான் அடிக்கடி வந்து
அடிதடி செஞ்ச
நான் உன கெஞ்ச

ஆண் : காதல் பெண்ணே
காதல் பெண்ணே
நான் பைத்தியமானேன்
உன் கண்ணுக்குள்ள
என்ன வச்சி நீ…
வைத்தியம் பாரேன்

ஆண் : ஹேய்……
பெண்ணே நீயும் தேவதைதானா
மனசுக்குள் என்ன கேட்குதடி
அய்யோ காதல் ராட்சசி
என்றே கதறுதடி……

ஆண் : பூவில் பூத்து வந்தவள்தானா
புன்னகை பார்த்தால் தோனுதடி
உன் ரோஜா பூவில் முள்ளிருந்து
எனைக்கொள்ளுதடி…

ஆண் : நேந்துவிட்ட ஆட்டப்போல
வேர்த்துக்கொட்ட வச்சிப்புட்ட
என் காலம் நேரம் மாத்திப்புட்ட
போடி போடி பொட்டப்புள்ள
லூசா என்ன விட்டுட்ட புள்ள
உன்னால நானும் தூங்கவில்ல
மூச்சுக்காத்த வாங்கல புள்ள

ஆண் : ஹேய்… காதல் பெண்ணே
காதல் பெண்ணே
நான் பைத்தியமானேன்
உன் கண்ணுக்குள்ள
என்ன வச்சி நீ…
வைத்தியம் பாரேன்

ஆண் : ஹே…… காதல் இங்கே சத்தியமாக
கிறுக்குன்னு இப்போ புரியுதடி
கண்ண மூடும்போதும்
உன் முகம் தெரியுதடி

ஆண் : காலை மாலை இராத்திரி வேளை
கண்டபடி நெனப்பு அலையுதடி
அது சின்னப்புள்ள போல
உனக்குள்ள ஒழியுதடி…

ஆண் : எக்குத்தப்பா மாட்டிக்கிட்டேன்
நெஞ்சில் வந்து பூட்டிக்கிட்ட
என் கையில கைய கோர்த்துக்கிட்ட
போடி போடி பொட்டப்புள்ள
லூசா என்ன விட்டுட்ட புள்ள
உன்னால நானும் தூங்கவில்ல
மூச்சுக்காத்த வாங்கல புள்ள….

ஆண் : என் காதல் பெண்ணே
காதல் பெண்ணே
நான் பைத்தியமானேன்
உன் கண்ணுக்குள்ள
என்ன வச்சி நீ…
வைத்தியம் பாரேன்

ஆண் : உன் நெஞ்சிக்குள்ளே
வீடு கட்டு வாடகைக்கு வாரேன்
வாடகையா என்ன வேணும்
காலம் பூரா காதல் தாரேன்
கனவுல நீதான் அடிக்கடி வந்து
அடிதடி செஞ்ச
நான் உன கெஞ்ச

ஆண் : காதல் பெண்ணே
காதல் பெண்ணே
நான் பைத்தியமானேன்
உன் கண்ணுக்குள்ள
என்ன வச்சி நீ…
வைத்தியம் பாரேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pattasu Vedingada lyrics
  • Pattasu Vedingada Kadikara Manithargal Tamil song lyrics
  • Pattasu Vedingada lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pattasu Vedingada
  • Pattasu Vedingada full lyrics
  • Pattasu Vedingada meaning
  • Pattasu Vedingada song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...