Pattasu Vedingada Song Lyrics - Kadikara Manithargal

Pattasu Vedingada Song Poster

Album: Kadikara Manithargal

Artists: Anthony Daasan, Mukesh

Music by: Sam C. S

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pattasu Vedingada Song Lyrics - English & Tamil


Pattasu Vedingada Song Lyrics in English

Singers : Anthony Daasan And Mukesh


Music By : Sam C. S


Whistling : …………………………….


Female : House Ownera Police
Pudichittu Poitaanga


Male : Hey Ini Jolly Thaan Pa Jolly
Adhaan House Ownera Police
Vandhu Isththunnu Poyiduchae
Ini Sema Kalakkalu Kujaalu


Chorus : Heyy Heyy Heyy Heyy
Heyy Heyy Heyy………..


Male : Heyy Pattasu Vedingada
Mathaalam Adingada
Sandhosha Pattonnu Parakkudhu


Male : Maththaapa Koluthudaa
Kiththaapa Thiringada
Rangaswamy Rules
Ippo Mudinchudhu


Chorus : Vaa
Male : Kudhikalaam
Chorus : Vaa
Male : Parakkalaam
Chorus : Vaa
Male : Sirikkalaam Koothaadalaam


Chorus : Naayi
Male : Valakkalaam
Chorus : Aani
Male : Adikalaam
Chorus : Aadi
Male : Paadalaam Kondadalaam


Chorus : Hey Dannanakka Danukku Nakka
Male : Neram Ini
Chorus : Tantanakka Santhosam
Male : Serum Ini


Male & Chorus :
Hey Dannanakka Danukku Nakka
Neram Ini
Tantanakka Santhosam
Serum Ini


Male : Appadi Podae…
Aaaa..daiyalakka…


Male : Hei Agadhiya Pola
Naama Irundhathu Podhum
Soda Goli Gundaa
Kedanthathu Podhum


Male : Kaithiyapola Naama
Adanjathum Podhum
Aama Uravu Marandhu
Thaniya Vaazhnthathu Podhum


Male : Bathroomu Poga
Tokennu Thevaiyaa
Kaathaada Kulikkalaam Vaada


Male : Nightellaam Lighta
Nee Pottu Thaan Aadalaam
Mangaatha Thaandaa


Chorus : Vaada Vaada Vaada Vaa


Chorus : Vaa
Male : Kudhikalaam
Chorus : Vaa
Male : Parakkalaam
Chorus : Vaa
Male : Sirikkalaam Koothaadalaam


Chorus : Naayi
Male : Valakkalaam
Chorus : Aani
Male : Adikalaam
Chorus : Aadi
Male : Paadalaam Kondadalaam


Chorus : Machi
Dannanakka Danukku Nakka
Male : Neram Ini
Chorus : Tantanakka Santhosam
Male : Serum Ini


Male & Chorus :
Hey Dannanakka Danukku Nakka
Neram Ini
Tantanakka Santhosam
Serum Ini


Male : Rangaswamykku Ooo
Rangaswamykku Ooo


Chorus : Ooo Podu


Male : Aa Summa Viduvaala Sugumaari
Therikka Vudraa Somaarinaanaam
Aaaa…soththukaaga
Sondha Pallaiyae Pudungratha Nee
Ye Kelavi Athaan Ootu Owner Poyitaarula
Summa Kalaichingura
Ini Naanga Thaan Enga Aattam Thaan
Podhuma Adangu


Whistling : ………………………


Male : Maama Podu…
Hey Maamu…………..


Male : Heyyy
Vaanam Paaraa Theeppori
Therikkudhu Joru
Vaadaga Veetil Sirippoli
Kalakkudhu Kelu


Male : Rangaswamyoda
Maanam Ippo
Rocketah Kaathula
Parakkudhu Paaru


Male : ABC Ezhuthalaam
Suvattrila Kirukkalaam
Yekkatha Vittu Nee Vaada


Chorus : Gilliyum Aadalaam
Crickettum Aadalaam


Male & Chorus : Sandhosam Thaanda


Chorus : Dannanakka Danukku Nakka
Male : Neram Ini
Chorus : Tantanakka Santhosam
Male : Serum Ini


Chorus : Dannanakka Danukku Nakka
Male : Neram Ini
Chorus : Tantanakka Santhosam
Male : Serum Ini


Chorus : …………………………….



Pattasu Vedingada Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன் மற்றும் முகேஷ்

இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்.

விசில் : ……………..

பெண் : ஹவுஸ் ஓனர
போலீஸ் புடிச்சிட்டு போய்ட்டாங்க……
யே……ய்…

ஆண் : ஏய் இனி ஜாலி தாம்ப்பா ஜாலி
அதான் ஹவுஸ் ஓனர போலீஸ் வந்து
இஸ்த்துனு போயிட்சே
இனி செம கலக்குலு குஜாலு

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : ஹேய் பட்டாச வெடிங்கடா
மத்தாளம் அடிங்கடா
சந்தோஷ பாட்டொன்னு பறக்குது

ஆண் : மத்தாப்ப கொளுத்துடா
கித்தாப்பா திரிங்கடா
ரங்கசாமி ரூல்சு
இப்போ முடிஞ்சது

குழு : வா……
ஆண் : குதிக்கலாம்
குழு : வா……
ஆண் : பறக்கலாம்
குழு : வா……
ஆண் : சிரிக்கலாம்
கூத்தாடலாம்…

குழு : நாயி
ஆண் : வளக்கலாம்
குழு : ஆணி
ஆண் : அடிக்கலாம்
குழு : ஆடி
ஆண் : பாடலாம்
கொண்டாடலாம்

குழு : ஏ டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா
ஆண் : நேரம் இனி…
குழு : டன்டனக்கா சந்தோஷம்
ஆண் : சேரும் இனி…

ஆண் மற்றும் குழு :
டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா
நேரம் இனி…
டன்டனக்கா சந்தோசம்
சேரும் இனி…

ஆண் : அப்புடிப்போடே
ஆ… டய்யாலக்கா

ஆண் : ஹேய் அகதியப்போல
நாம் இருந்தது போதும்
சோடா கோலி குண்டா
கெடந்தது போதும்

ஆண் : கைதியப்போல நாம
அடைஞ்சதும் போதும்
ஆமா
உறவ மறந்து
தனியா வாழ்ந்ததும் போதும்

ஆண் : பாத்ருமு போக
டோக்கனு தேவையா
காத்தாட குளிக்கலாம் வாடா…

ஆண் : நைட்டெல்லாம் லைட்ட
நீ போட்டுத்தான் ஆடலாம்
மங்காத்தா தான்டா………

குழு : வாடா வாடா வாடா வா……
குழு : வா……
ஆண் : குதிக்கலாம்
குழு : வா……
ஆண் : பறக்கலாம்
குழு : வா……
ஆண் : சிரிக்கலாம்
கூத்தாடலாம்…

குழு : நாயி
ஆண் : வளக்கலாம்,
குழு : ஆணி
ஆண் : அடிக்கலாம்
குழு : ஆடி
ஆண் : பாடலாம்
கொண்டாடலாம்…

குழு : மச்சி டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா
ஆண் : நேரம் இனி…
குழு : டன்டனக்கா சந்தோசம்
ஆண் : சேரும் இனி…

ஆண் மற்றும் குழு : ஏ டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா
நேரம் இனி…
டன்டனக்கா சந்தோசம்
சேரும் இனி…

ஆண் : ரங்கசாமிக்கு ஊ……
ரங்கசாமிக்கு ஊ……

குழு : ஊ…… போடு

ஆண் : ஆ.. சும்மா விடுவாள சுகுமாரி
தெரிக்க உட்றா சோமாரின்னனாம்
அ… அ… சொத்துக்காக
சொந்த பல்லையே புடுங்குறதா நீ
ஏய் கெய்வி அதான் ஊட்டு
ஓனர் போயிட்டார்ல்ல
சும்மா கலாய்ச்சிங்கிற
இனி நாங்கதான் எங்க ஆட்டந்தான்
போதுமா அடங்கு

ஆண் : மாமா போடு
ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : ஹேய்……
வானம் பாரா தீப்பொறி தெரிக்கிது ஜோரு
வாடக வீட்டில் சிரிப்பொலி கலக்குது கேடு
ரங்க சாமியோட மானம் இப்போ
ராக்கெட்டா காத்துல பறக்குது பாரு
ஏ பி சி எழுதாலாம் சுவற்றில
கிறுக்கலாம்
ஏக்கத்த விட்டு நீ வாடா…

குழு : கில்லியும் ஆடலாம்
கிரிக்கெட்டும் ஆடலாம்

ஆண் மற்றும் குழு :
சந்தோஷம் தான்டா………

குழு : டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா
ஆண் : நேரம் இனி…
குழு : டன்டனக்கா சந்தோசம்
ஆண் : சேரும் இனி…

குழு : டன்டனக்கா டனுக்கு நக்கா
ஆண் : நேரம் இனி…
குழு : டன்டனக்கா சந்தோசம்
ஆண் : சேரும் இனி…

குழு : ……………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Theera Oru lyrics
  • Theera Oru Kadikara Manithargal Tamil song lyrics
  • Theera Oru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Theera Oru
  • Theera Oru full lyrics
  • Theera Oru meaning
  • Theera Oru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...