Yeale Ada Ennaley Song Lyrics - Karuvelam Pookkal

Yeale Ada Ennaley Song Poster

Album: Karuvelam Pookkal

Artists:

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yeale Ada Ennaley Song Lyrics - English & Tamil


Yeale Ada Ennaley Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And Chorus


Music By : Ilayaraja


Female Chorus : Manja Velakkaethi
Vaanathula Pogum
Sooriyarae Chandhirarae
Vaanam Paakkum Enga
Maanam Kaakka Vaenum
Sundhararae Indhirarae


Male Chorus : Aaa…..aaa….aaa….aaa…
Female Chorus : Kaathaadum Karisa Kaatta
Kan Paakka Vaenum
Un Kaaladiyil Kaathirukkum Thangaiyaa…


Male : Yelae Yelaelae
Yelae Ada Yennaalae
Yelae
Chorus : Hmm Yelae
Male : Ada Yennaalae
Chorus : Ada Yennaalae
Male : Aala
Chorus : Aala
Male : Ada Mazhaiyaala
Chorus : Ada Mazhaiyaala


Male : Mannu Kulundhadhu
Chorus : Manam Pola
Male : Manasu Kulundhadhu
Chorus : Man Pola


Male : Padachavanukku
Chorus : Pala Vaela
Male : Ozhaippavanukku
Chorus : Oru Vaela


Male : Kai Vaela Kai Koodum Avan Dhayavaala
Chorus : Adadada Dadadada Yelae


Female Chorus : Mmm Yelae
Male Chorus : Ada Yennaalae
Female Chorus : Ada Yennaalae
Male Chorus : Aala
Female Chorus : Mm Aala
Male Chorus : Ada Mazhaiyaala
Female Chorus : Ada Mazhaiyaala


Female Chorus : Thandhaanatthana Thandhaanaa
Thandhaanatthana Thandhaanaa
Ae… Ae… Ae… Ae… Aei


Male : Ae… Yelae Ae Maariyappaa
Yereduthu Vaalae
Yera Pudichavan Thaan Ellaarukkum Melae
Yelaa En Kaaliyammaa Vedha Vedhaikkalaamaa
Ellaarukkum Sotha Poda Naam Uzhaikkalaamaa


Female : Vedha Podum Kaalathula
Veenaaga Chuthaadhae
Palan Vandha Nerathula
Pangu Kettu Kathaadhae


Male : Vela Vatti Illaa Veeraiyaa Nee Vaadaa
Vetti Pechu Yendaa Ada Velaiya Paathu Podaa
Ada Yen Ippadi Vaa Ippadi Munnaala


Male Chorus : Adadada Dadadada Yelae
Female Chorus : Mmm Yelae
Male Chorus : Ada Yennaalae
Female Chorus : Ada Yennaalae
Male Chorus : Aala
Female Chorus : Mm Aala
Male Chorus : Ada Mazhaiyaala
Female Chorus : Ada Mazhaiyaala


Male : Mannu Kulundhadhu
Chorus : Manam Pola
Male : Manasu Kulundhadhu
Chorus : Man Pola


Male : Padachavanukku
Chorus : Pala Vaela
Male : Ozhaippavanukku
Chorus : Oru Vaela


Male : Kai Vaela Kai Koodum Avan Dhayavaala
Chorus : Adadada Dadadada


Male : Mm Yelae
Chorus : Yelae
Male : Ada Yennaalae
Chorus : Ada Yennaalae


Male : Aala
Chorus : Aala
Male : Ada Mazhaiyaala
Chorus : Ada Mazhaiyaala


Male : Nalla Payirukkulla
Kalai Irukku Paaru
Solli Mudikkum Munnae
Killi Adha Podu


Male : Thotta Kalai Eduthu Poduvadhu Lesu
Naattu Kalai Eduppadhaaru Adha Pesu
Ozhachaa Thaan Uruvaagum
Oru Bogam Vellaama
Irundhaalum Sila Perkku
Palan Pogum Sollaama


Male Chorus : Koolikku Vela
Dhenam Seiyirom Naanga


Female Chorus : Velaikkaetha Kooli
Adhu Illaiyae Yenga


Male : Ada Yen Ippadi Vaa Ippadi Munnaala


Male Chorus : Adadada Dadadada Yelae
Female Chorus : Mmm Yelae
Male Chorus : Ada Yennaalae
Female Chorus : Ada Yennaalae
Male Chorus : Aala
Female Chorus : Mm Aala
Male Chorus : Ada Mazhaiyaala
Female Chorus : Ada Mazhaiyaala


Male : Mannu Kulundhadhu
Chorus : Manam Pola
Male : Manasu Kulundhadhu
Chorus : Man Pola


Male : Padachavanukku
Chorus : Pala Vaela
Male : Ozhaippavanukku
Chorus : Oru Vaela


Male : Kai Vaela Kai Koodum Avan Dhayavaala
Chorus : Adadada Dadadada


Male Chorus : Adadada Dadadada Yelae
Male Chorus : Hmm Yelae
Female Chorus : Mmm Yelae
Male Chorus : Ada Yennaalae
Female Chorus : Ada Yennaalae
Male Chorus : Aala
Female Chorus : Mm Aala
Male Chorus : Ada Mazhaiyaala
Female Chorus : Ada Mazhaiyaala



Yeale Ada Ennaley Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் குழு : மஞ்ச வெளக்கேத்தி
மானத்துல போகும் சூரியரே சந்திரரே
மானம் பாக்கும் எங்க
மானம் காக்க வேணும் சுந்தரரே இந்திரரே

ஆண் குழு : ஆஅ…..ஆஆ…..ஆஆ……
பெண் குழு : காத்தாடும் கரிசக் காட்ட
கண் பாக்க வேணும்
உன் காலடியில் காத்திருக்கும் தங்கையா…

ஆண் : ஏலே ஏலேலே ஏலே
அட என்னாலே

ஆண் : ஏலே
ஆண் குழு : ஹ்ம்ம் ஏலே
ஆண் : அட என்னாலே
ஆண் குழு : அட என்னாலே

ஆண் : ஆல
ஆண் குழு : ஆல
ஆண் : அடைமழையால
ஆண் குழு : அடைமழையால

ஆண் : மண்ணு குளுந்தது
பெண் குழு : மனம் போல
ஆண் : மனசு குளுந்தது
பெண் குழு : மண் போல

ஆண் : படைச்சவனுக்கு
ஆண் குழு : பல வேலை
ஆண் : ஒழைப்பவனுக்கு
ஆண் குழு : ஒரு வேலை
ஆண் : கை வேலை
ஆண் குழு : கைக் கூடும்
அவன் தயவால

ஆண் குழு : அடடட ஏலே
பெண் குழு : ம்ம்ம் ஏலே
ஆண் குழு : அட என்னாலே
பெண் குழு : அட என்னாலே

ஆண் குழு : ஆல
பெண் குழு : ஆல
ஆண் குழு : அடைமழையால
பெண் குழு : அடைமழையால

பெண் குழு : …………

ஆண் : ஏ… ஏலே ஏ மாரியப்பா
ஏரெடுத்து வாலே
ஏரப் புடிச்சவன்தான்
எல்லாருக்கும் மேலே

ஆண் : ஏலா என் காளியம்மா
வெதை வெதைக்கலாமா
எல்லார்க்கும் சோத்தப் போட
நாம் உழைக்கலாமா

பெண் : வெதை போடும் காலத்துல
வீணாகச் சுத்தாதே
பலன் வந்த நேரத்துல
பங்கு கேட்டு கத்தாதே

ஆண் : வேலை வட்டி இல்லா
வீரைய்யா நீ வாடா
வெட்டிப் பேச்சு ஏண்டா
அட வேலைய பாத்துப் போடா
ஏய் இப்படி வா இப்படி முன்னால

ஆண் குழு : அடடட ஏலே
பெண் குழு : ஏலே
ஆண் குழு : அட என்னாலே
பெண் குழு : அட என்னாலே

ஆண் குழு : ஆல
பெண் குழு : ஆல
ஆண் குழு : அடைமழையால
பெண் குழு : அடைமழையால

ஆண் : மண்ணு குளுந்தது
பெண் குழு : மனம் போல
ஆண் : மனசு குளுந்தது
பெண் குழு : மண் போல

ஆண் : படைச்சவனுக்கு
ஆண் குழு : பல வேலை
ஆண் : ஒழைப்பவனுக்கு
ஆண் குழு : ஒரு வேலை
ஆண் : கை வேலை
ஆண் குழு : கைக் கூடும்
அவன் தயவால

ஆண் : ஏலே
ஆண் குழு : ஏலே
ஆண் : அட என்னாலே
ஆண் குழு : அட என்னாலே

ஆண் : ஆல
பெண் குழு : ஆல
ஆண் : அடைமழையால
பெண் குழு : அடைமழையால

ஆண் : நல்ல பயிருக்குள்ள
களை இருக்கு பாரு
சொல்லி முடிக்கும் முன்னே
கிள்ளி அதைப் போடு

ஆண் : தோட்டக் களை
எடுத்துப் போடுவது லேசு
நாட்டுக் களை எடுப்பதாரு
அதைப் பேசு

ஆண் : ஒழச்சாதான் உருவாகும்
ஒரு போகம் வெள்ளாம
இருந்தாலும் சில பேர்க்கு
பலன் போகும் சொல்லாம

ஆண் குழு : கூலிக்கு வேலை
தெனம் செய்யிறோம் நாங்க
பெண் குழு : வேலைக்கேத்த கூலி
அது இல்லையே ஏங்க
ஆண் : அட ஏய் இப்படி வா
இப்படி முன்னால

ஆண் குழு : அடடட ஏலே
பெண் குழு : ஏலே
ஆண் குழு : அட என்னாலே
பெண் குழு : அட என்னாலே

ஆண் குழு : ஆல
பெண் குழு : ஆல
ஆண் குழு : அடைமழையால
பெண் குழு : அடைமழையால

ஆண் : மண்ணு குளுந்தது
பெண் குழு : மனம் போல
ஆண் : மனசு குளுந்தது
பெண் குழு : மண் போல

ஆண் : படைச்சவனுக்கு
ஆண் குழு : பல வேலை
ஆண் : ஒழைப்பவனுக்கு
ஆண் குழு : ஒரு வேலை
ஆண் : கை வேலை
ஆண் குழு : கைக் கூடும்
அவன் தயவால

ஆண் குழு : அடடட ஏலே
பெண் குழு : ஏலே
ஆண் குழு : அட என்னாலே
பெண் குழு : அட என்னாலே

ஆண் குழு : ஆல
பெண் குழு : ஆல
ஆண் குழு : அடைமழையால
பெண் குழு : அடைமழையால


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pallaakku Vanthirukku lyrics
  • Pallaakku Vanthirukku Karuvelam Pookkal Tamil song lyrics
  • Pallaakku Vanthirukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pallaakku Vanthirukku
  • Pallaakku Vanthirukku full lyrics
  • Pallaakku Vanthirukku meaning
  • Pallaakku Vanthirukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...