Hey Poothathadi Saathi Malli Song Lyrics - Karuvelam Pookkal

Hey Poothathadi Saathi Malli Song Poster

Album: Karuvelam Pookkal

Artists: Uma Ramanan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Hey Poothathadi Saathi Malli Song Lyrics - English & Tamil


Hey Poothathadi Saathi Malli Song Lyrics in English

Singer : Uma Ramanan


Music By : Ilayaraja


Chorus : Ulululululululu……..
Ululululululu…………………


Female : Aei Poothadhadi
Saadhi Malli Poovu
Andha Pooveduthu
Ammanukku Thoovu


Chorus : Aei Poothadhadi
Saadhi Malli Poovu
Andha Pooveduthu
Ammanukku Thoovu


Female : Ammanin Aanandha Thaer Varumaa
Asanju Vaaradha Paakkanumaa
Kummiyadichida Vaarungadi
Kuninju Kumbidu Podungadi


Chorus : Aei Poothadhadi
Saadhi Malli Poovu
Andha Pooveduthu
Ammanukku Thoovu
Female : Uuu….aaa….aaa…aaa…


Female : Kaalu Kolusu Chatham
Kanakkaana Thaalathula
Pudhu Dhinusaana Raagathula


Chorus : Thananaana Thandhananaa
Thana Thananaana Thandhananaa


Female : Kai Valavi Konjam
Kadha Pesum Mogathula
Kadha Kadhappaana Vegathula


Chorus : Thananaana Thandhananaa
Thana Thananaana Thandhananaa


Female : Kettadhellaam Ketta Padi
Chorus : Thaana Thannaa Thaana Thannaa
Female : Thaai Tharuvaa Vaangikkadi
Chorus : Thaana Thannaa Thaana Thannaa


Female : Ammaa Manasu Kulundhaa
Nalla Kaalam Koodumammaa


Chorus : Aei Poothadhadi
Saadhi Malli Poovu
Andha Pooveduthu
Ammanukku Thoovu


Female : Aei Poothadhadi
Saadhi Malli Poovu


Chorus : ………………………….


Female : Kaalam Karukkayila
Karuvaelam Kaattukkulla
Oru Kanakkodu Vandha Pulla


Chorus : Thananaana Thandhananaa
Thana Thananaana Thandhananaa


Female : Ola Kodukka Cholli
Oyaama Sonna Pulla
Kannu Orangaadha Chinna Pulla


Chorus : Thananaana Thandhananaa
Thana Thananaana Thandhananaa


Female : Kaadhalukku Kaaranamaa
Chorus : Thaana Thannaa Thaana Thannaa
Female : Kanni Manam Noganumaa
Chorus : Thaana Thannaa Thaana Thannaa


Female : Kaalam Kaninju Varumaa
Kan Paakka Venumammaa


Chorus : Aei Poothadhadi
Saadhi Malli Poovu
Andha Pooveduthu
Ammanukku Thoovu


Female : Ammanin Aanandha Thaer Varumaa
Asanju Vaaradha Paakkanumaa
Kummiyadichida Vaarungadi
Kuninju Kumbidu Podungadi


Chorus : Aei Poothadhadi
Saadhi Malli Poovu
Andha Pooveduthu
Ammanukku Thoovu
Female : Uuu…..aaa….aaa…aa….



Hey Poothathadi Saathi Malli Song Lyrics in Tamil

பாடகி : உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : லுலுலுலுலுலுலுலு……
லுலுலுலுலுலுலுலு……

பெண் : ஏய் பூத்ததடி சாதி மல்லிப் பூவு
அந்தப் பூவெடுத்து அம்மனுக்கு தூவு
குழு : ஏய் பூத்ததடி சாதி மல்லிப் பூவு
அந்தப் பூவெடுத்து அம்மனுக்கு தூவு

பெண் : அம்மனின் ஆனந்தத் தேர் வருமா
அசஞ்சு வாரதப் பாக்கணுமா
கும்மியடிச்சிட வாருங்கடி
குனிஞ்சு கும்பிடு போடுங்கடி…..

குழு : ஏய் பூத்ததடி சாதி மல்லிப் பூவு
அந்தப் பூவெடுத்து அம்மனுக்கு தூவு

பெண் : ஊ……ஆ……ஆஅ……ஆஅ…..

பெண் : காலு கொலுசுச் சத்தம்
கணக்கான தாளத்துல
புது தினுசார ராகத்துல
குழு : தனனான தந்தனனா
தன தனனான தந்தனனா

பெண் : கை வளைவி கொஞ்சம்
கதை பேசும் மோகத்துல
கதை கதப்பான வேகத்துல
குழு : தனனான தந்தனனா
தன தனனான தந்தனனா

பெண் : கேட்டதெல்லாம் கேட்ட படி..
குழு : தான நன்னா தான நன்னா
பெண் : தாய் தருவா வாங்கிக்கடி…..
குழு : தான நன்னா தான நன்னா
பெண் : அம்மா மனசு குளுந்தா
நல்ல காலம் கூடுமம்மா

குழு : ஏய் பூத்ததடி சாதி மல்லிப் பூவு
அந்தப் பூவெடுத்து அம்மனுக்கு தூவு
பெண் : ஏய் பூத்ததடி சாதி மல்லிப் பூவு

குழு : ………………

பெண் : காலம் கருக்கயில
கருவேலம் காட்டுக்குள்ள
ஒரு கணக்கோடு வந்த புள்ள
குழு : தனனான தந்தனனா
தன தனனான தந்தனனா

பெண் : ஓலை கொடுக்கச் சொல்லி
ஓயாம சொன்ன புள்ள
கண்ணு ஒறங்காத சின்னப் புள்ள
குழு : தனனான தந்தனனா
தன தனனான தந்தனனா

பெண் : காதலுக்கு காரணமா
குழு : தனனான தந்தனனா
தன தனனான தந்தனனா
பெண் : கன்னி மனம் நோகணுமா….
குழு : தனனான தந்தனனா
தன தனனான தந்தனனா
பெண் : காலம் கனிஞ்சு வருமா…..
கண் பாக்க வேணும்மம்மா…..

குழு : ஏய் பூத்ததடி சாதி மல்லிப் பூவு
அந்தப் பூவெடுத்து அம்மனுக்கு தூவு

பெண் : அம்மனின் ஆனந்தத் தேர் வருமா
அசஞ்சு வாரதப் பாக்கணுமா
கும்மியடிச்சிட வாருங்கடி
குனிஞ்சு கும்பிடு போடுங்கடி…..

குழு : ஏய் பூத்ததடி சாதி மல்லிப் பூவு
அந்தப் பூவெடுத்து அம்மனுக்கு தூவு

பெண் : ஊ……ஆ……ஆஅ……ஆஅ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yeale Ada Ennaley lyrics
  • Yeale Ada Ennaley Karuvelam Pookkal Tamil song lyrics
  • Yeale Ada Ennaley lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yeale Ada Ennaley
  • Yeale Ada Ennaley full lyrics
  • Yeale Ada Ennaley meaning
  • Yeale Ada Ennaley song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...